3.3
กำลังจะปิดจนถึง 21:00

รีวิว All Coco Central World Central World

aaeaae
6 พ.ย. 2019
ได้รสมะพร้าวแท้ๆ:)

‘All Coco’ Living House Zen Central World มาเปิดเป็น Cafe บริเวณ Living House ชั้น 7 Zen ค่ะ มีมี่นั่ง และมีขนม น้ำมะพร้าวต่างๆครบเครื่องเลยค่ะ เรากินเป็น -น้ำมะพร้าวพร้อมเนื้อ น้ำมะพร้าวหอมหวานมาก รู้สึกสดชื่นมากๆ ตัวเนื้อมันๆกรุบๆดี แต่ไม่ค่อยหวานเท่าไร -พุดดิ้งมะพร้าว ตัวนี้ชอบมากๆเหมือนกัน พุดดิ้งนุ่มหวานมัน เนื้อมะพร้าวอร่อย เข้ากันได้ดีมาก กินแล้วอยากกินอีกถ้วย ฮ่าๆ มีอีกหลายเมนูให้ลองเลยค่ะ เครื่องดื่มก็น่ากิน ไว้จะแวะไปอีกค่ะ

Tiger Cry
1 ส.ค. 2020
สำหรับผมไม่คุ้ม

สำหรับผมในราคาน้ำมะพร้าว 89 บาทผมคาดหวังมากกว่านี้ ไม่ใช่มีแต่เกล็ดน้ำแข็งจืดๆ ในภาพผมดูดน้ำสองทีเหลือแต่น้ำแข็งแล้ว เทียบกับราคามันไม่ได้มีอะไรพิเศษเลย ถ้าเนื้อละเอียด แล้วได้รสสัมผัสมะพร้าวที่มากกว่านี้ ต่อให้แพงกว่านี้ ผมก็ยอมจ่าย แต่อันนี้ผมว่าไม่คุ้มดูเพิ่มเติม

เกรท ศศิวีรการ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿