3.3

รีวิว ล้อเกวียน ม.เกษตรศาสตร์

13 ม.ค. 2014
ร้านอาหาร ส้มตำล้อเกวียน รสแซ่บ

ร้านอาหาร ส้มตำล้อเกวียน เป็นร้านอาหารประเภทไทย อีสานสะทั้งนั้น ร้านดูโปร่งโล่ง มีล้อเกวียนตั้งอยู่ได้อย่างเห็นได้ชัด โต๊ะเก้าอี้ก็ธรรมดา ไม่ได้เด่นมากมาย เมนูที่สั่งมาทานก็มีอยู่ ส้มตำไทยไข่เค็มรสชาติแซ่บออกหวานนิดๆตามสไตลน์ส้มตำไทยเพิ่มไข่เค็มทำให้รสชาติเข้มขึ้นความมันและเค็มของไข่เค็มอร่อยได้อย่างลงตัวเลย น้ำตกเมนูนี้ก็แซ่บใช้ได้เลย ยำรวมมิตร ตับหวาน ลาบหมู และข้าวเหนียว เป็นอีกร้านหนึ่งถ้าไม่เน้นบรรยากาศแต่เน้นที่รสชาติก็อยากให้มาลองทานกันดู แล้วที่สำคัญเรื่องราคาก็ถูกมั๊กมาก ถือว่าคุ้มอยู่

Tun
7k2.9k45.3k
31 ม.ค. 2024
ร้านส้มตำ มีที่จอดรถ ร้านใหญ่

ร้านล้อเวียน ม.เกษตรศาสตร์ ร้านส้มตำ อาหารอีสาน ร้านใหญ่ เปิดใหม่หลังรีโนเวทแล้ว ร้านใหญ่เลย มีที่จอดรถให้บริการ วันนี้มาทานเลยได้หลายเมนูเลย เมนูที่ได้ลองทาน เป็นตำซัวปู 45 บาทก็ดี ตับหวานเนื้อ 70 บาท อันนี้ก็พอได้ ตับไม่ค่อยสุกเท่าไหร ลิ้นวัวย่าง 70 บาท อันนี้ย่างมาแห้งเกินไปหน่อย ต้มแซบเนื้อไม่เผ็ด 70 บาท อันนี้เน้นแต่เครื่องใน ไม่ชอบแต่รสน้ำดี กุ้งแช่น้ำปลา 80 บาท อันนี้ได้กุ้งหลายตัวคุ้ม แ...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
21 ก.ย. 2022
ร้านส้มตำเจ้าประจำ สั่งมาทานที่ออฟฟิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, ตำไทย, ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูย่าง, ปลาดุกย่าง, น้ำตกเนื้อ, น้ำตกหมู

ร้านส้มตำล้อเกวียนร้านนี้ เราไม่เคยไปทานที่ร้านเลย เคยแต่สั่งมาทานกันที่ออฟฟิตประจำค่ะ เราว่าเค้าทำอาหารทุกอย่างได้รสชาติดีมาตรฐาน สามารถสั่งเปรี้ยว หวาน เผ็ดได้ตามสะดวก แม่ค้าทำให้ แต่ส้มตำเค้าจะออกไม่เผ็ดจัดจ้านนะคะ เราต้องสั่งเค้าว่าเผ็ด ถึงจะได้ส้มตำแซ่บๆดูเพิ่มเติม

14 ก.ย. 2022
ร้านประจำ สั่งทำบุญบริษัททุกปี
Mrs.Tuckham
1 มี.ค. 2016
อาหารอีสานรสจัด ราคาไม่แพง แต่ที่จอดรถน้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

ได้ยินคำบอกเล่ามา ว่าร้านนี้เปิดมายาวนาน เด็กม.เกษตร ส่วนมากรู้จัก มีเอกลักษณ์ล้อเกวียนหน้าร้าน ที่จอดรถมีน้อยค่อยข้างแออัดค่ะ ส่วนที่นั่งมีทั้งโซนด้านหน้าติดริมถนน และโซนด้านใน จำนวนโต๊ะเยอะทีเดียวค่ะ พนักงานบริการดี รออาหารไม่นาน - ส้มตำไทย เผ็ดหนักมาก ใครทานเผ็ดไม่เก่ง เวลาสั่งเขียนบอกไปด้วยนะคะว่าไม่เผ็ด ไม่งั้นพริกจะมาเต็ม เผ็ดแต่รสชาติส้มตำก็ดีนะคะ - ต้มแซ่บ หมู ชามนี้ก็เผ็ดร้อนดีจริงๆค...อ่านต่อ

ฮะแหมว แช้ะๆ
13 ส.ค. 2015
สวยแต่รูป จูบไม่หอม

พอดีแวะปะยางที่ร้านเยื้องๆ เลยเดินมาดูหน้าร้าน คือไก่ทอดน่ากินม๊ากกกก แล้ววางไว้หลายๆจานด้วยนี่ยิ่งน่ากินใหญ่ ก็เลยเข้าไปกิน หึหึ ไก่ทอดที่ว่าน่ากิน ดูเหมือนกรอบนอกนุ่มใน สีสวยคงติดเค็มๆมานิดแน่ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างตรงกันข้ามทุกประการ รู้สึกเสียใจมาก ไส้ย่าง ต๊ายยยยตาย เค้าย่างไว้กี่วันแล้วเนี่ย นึกว่าไส้ย่างแดดเดียว แห้ง แข็ง เหนียว ขมเบาๆ ส้มตำปูปลาร้าบอกไม่เผ็ด จัดมาให้แซ่บแสบตู๊ดเลยทีเดียว แ...อ่านต่อ

Look@mee TVD
29 ก.ค. 2014
จิ้มจุ่ม ปลาเผา ไก่ย่าง ราคาย่อมเยา

ชอบทานจิ้มจุ่มร้านนี้ค่ะ เค้าทำน้ำซุปถึงเครื่อง หอมกลมกล่อมมาก ไก่ย่างกับคอหมูย่างนุ่มอร่อยไม่เหนียว จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วของทานร้าน เผ็ดๆเค็มๆหอมกลิ่นมะขามอร่อยดี ส่วนปลาเผาก็หวานสดดี ตับหวาน ลาบเป็ด ส้มตำไข่เค็มรสชาดใช้ได้ ราคาอาหารที่นี้ไม่แพงมากด้วยค่ะ บรรยากาศร้านจะเป็นเพื่อชีวิตนิดนึงค่ะ แต่ก็สบายๆ เข้ากับบรรยากาศของอาหารอีสานดูเพิ่มเติม

ชุดจิ้มจุ่ม มีทั้งหมู และเนื้อให้เลือกส้มตำไทย คอหมูย่าง ลาบเป็ด
Chin
21 มิ.ย. 2015
ร้านส้มตำประจำ ม.เกษตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำไทย, คอหมูย่าง

เป็นร้านส้มตำที่อยู่มานานแสนนาน คู่กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (อยู่มานานมากกว่า 10 ปีแน่นอนค่ะ) วันไหนอยากกินอาหารอีสาน ราคาไม่แพง รสชาติโอเค ก็จะออกทางประตูพหล แล้วข้ามถนนมาทาน เอกลักษณ์ของร้านคือมีล้อเกวียนวางอยู่ เห็นได้ชัดเจนค่ะดูเพิ่มเติม