3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปลาเมืองทอง

Dorotee
30 ก.ค. 2015
เกี๊ยวปลาหร่อยๆ ลูกชิ้นนิ๊มมๆ ไข่แดงไหลๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาเก๋า&กุ้ง, ปอเปี๊ยะสด

แวะมางานแสดงสินค้าที Impact เลยวันมาหาอะไรทานง่ายๆ บนถนนเส้น ม. สุโขทัยฯ วันนี้วันหยุดลองวีคเอนเลยคิดว่ารถว่างกว่าปกติ โดยปกติวันเสาร์-อาทิตย์เวลาเที่ยงๆบ่ายๆ ถนนเส้นนี้จะติดมากมาย แต่วันนี้โล่งพอได้ค่ะ สถานที่ตั้งมาตามแผนที่วงในเลยค่ะ ร้านจะอยูตรงข้ามกรมที่ดิน ตรงหัวมุมพอดีจะมีป้าร้าน ร้านประมาณ 1 คูหาไม่ใหญ่มาก แต่คับคั่งไปด้วยผู้คนจริงๆ สถานที่จอด จอดรอบๆ หรือ จอดวนมาทางซอยด้านซ้ายเป็นหมู่บ้าน หรือ จอดในโครงการสุโขทัยแอเวนนิว (เสียตังมั้งค่ะ) ร้านขายก๋วยเตี๋ยวปลา (น้ำใส) ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มนำ (น้ำข้น) เย็นตาโฟ ข้าวหมูแดงก็เห็นมี มีหลากหลายค่ะ รวมทั้งของทานเล่น เช่น ปอเปี๊ยสด ขนมจีบ เกี๊ยวปลาลวกจิ้ม ส่วนคุณภาพลูกชิ้นปลาไม่ต้องพูดถึง ลูกชิ้นปลานุ่มมาก เกี้ยวปลาก็อร่อย เนื้อปลาไม่คาวเลย มาพร้อมกับไข่แดงแบบไหลเยิมกำลังทาน เสียงอย่างเดียวใส่เห็ดหูหนูขาว ดูไม่เข้ากันเลย ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำ (50) - น้ำต้มยำเป็นน้ำข้น ที่ชอบคือจะใส่พริกแห้งและผักชีลาว โดยรวมน้ำซุปรสชาติดีไม่เผ็ดมาก เส้นเหนียวนุ่ม เย็นตาโฟ ก็อร่อยค่ะ ต้องมาเติมน้ำส้มและพริกเผ็ดนิดๆจะมีรสชาติมากขึ้น ของทานเล่นก็อร่อยดีนะค่ะ เช่น ขนมจีบลูกโตๆ ปอเปี๊ยสด นี่ก็ใช้ได้ โดยรวมอร่อยดีค่ะ เป็นก๋วยเตี๊ยวที่ทานง่ายๆทานกันได้ทั้งครอบครัว บริการรวดเร็ว ราคาไม่แพงมาก ดีค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Akapatr

ร้านก๋วยเตี๋ยวแนวบ้าน ๆ บนถนนบอนด์สตรีท เมืองทองธานี ที่รสชาติไม่บ้านตาม ทำง่ายแต่รสชาติดีแบบเกินความคาดหวัง เมนูที่ได้ลองคือ เย็นตาโฟต้มยำ น้ำซุปเข้มข้น เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ลูกชิ้นปลาสด เด้ง ไม่มีกลิ่นคาว เสิร์ฟมาแบบพอดีคำ กินแล้วรู้สึกสดชื่น ปอเปี๊ยะทอด ก็เป็นอีกเมนูที่แนะนำ กรอบนอก ไส้แน่น ไม่อมน้ำมัน กินเพลินคู่กับน้ำจิ้มหวาน ๆ ลงตัวมาก #NoodleSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :...อ่านต่อ

กระเตื้อง
24 ก.พ. 2025
มีเมนูให้เลือกเยอะอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวปลา

ร้านตึกแถวริมถนนในเมืองทองธานี ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร ลูกค้าเยอะยิ่งช่วงเที่ยงคนยิ่งเยอะ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เมนูข้าวตามสั่ง ข้าวต้ม เมนูยำ ลูกชิ้นต่างๆ ของทานเล่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยเครื่องเยอะน้ำซุปเข้มข้นมีกากหมูใส่มาให้นิดนึง ชอบตรงมีถั่วป่นให้ตักเพิ่มได้ ขนมหวานมีกล้วยเชื่อม จอดรถได้บริเวณหน้าร้าน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

13 ก.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, น้ำลำไย, เกี๊ยวทอด, บะหมี่เกี๊ยว หมูแดง หมูกรอบ

ก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อย และมีเมนูข้าวหมูแดง หมูกรอบด้วย สำหรับเครื่องดื่มก็มีน้ำสมุนไพร เช่น น้ำเก๊กฮวย น้ำลำไย ร้านอยู่เยื้อง ๆ กับสำนักงานที่ดิน และไม่ห่างจาก BeeHive เมืองทองธานี ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงินดูเพิ่มเติม

sinechompoo
9 มี.ค. 2024
เจ้าเก่าในเมืองทอง

ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่ในเมืองทอง มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ ส่วนตัวเราสั่งเส้นปลาเย็นตาโฟต้มยำ เราว่ายังไม่ค่อยกลมกล่อม มีรสเปรี้ยวนำ เครื่องก๋วยเตี๋ยวก้อเฉยๆ เส้นปลามีความแห้ง ไปหน่อย ไม่หนุบหนับแบบที่เคยกิน ไม่ค่อยว๊าวเหมือนที่เคยมากินคราวก่อน สั่งปอเปี้ยกับเกี๊ยวมากิน ทอดมาโอเคค่ะ ไม่อมน้ำมัน กรอบดี น้ำจิ้มทั่วไปค่ะ จอดรถแปะริมถนน #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2020
เมนูเยอะมาก น่ากินค่ะ
Koy
13 พ.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่า เมนูเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เย็นตาโฟ

ร้านอยู่โซนเมืองทอง เปิดขายมานาน เมนูเยอะ มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว อาหารทานเล่น เครื่องปรุงที่นี่จะใส่ถุงซีนไว้ให้ตัดปรุง ไม่เหมือนร้านอื่น วันนี้อยากลองก๋วยเตี๋ยว สั่งเมนู -บะหมี่เย็นตาโฟ บะหมี่ไข่เหนียวนุ่ม เครื่องมีลูกชิ้นปลา ปลาหมึกกรอบ เต้าหู้ทอดกรอบ เกี๊ยวทอด ลูกชิ้นปลาเด้งอร่อย ไม่แป้ง รสเย็นตาโฟไม่จัด แต่ปรุงเครื่องปรุงตามชอบแล้ว โอเค -บะหมี่น้ำ ครบเครื่อง ให้เยอะ -ปอเปี๊ยะทอด เสิร์ฟพร้อมโ...อ่านต่อ

Gracey
26 ก.ย. 2023
ปอเปี๊ยะสดกับจีบกุ้งอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด, ขนมจีบหมู, ก๋วยเตี๋ยวพริกสด

วันนี้ตั้งใจพาสว.ไปหา🍜ก๋วยเตี๋ยวทานเลยเสริจตามอากู๋ปักหมุดไปลุยเมืองทองธานีบ้าง ⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ ได้ร้านชื่อก๋วยเตี๋ยวปลาเมืองทองรีวิวในอากู๋ 𝟷𝟶𝟶𝟶++ ก็ตามรอยซะหน่อย ⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ เมนูวันนี้ ⁣⁣⁣ 🍜เส้นใหญ่เย็นตาโฟ⁣⁣⁣ 🍜ก๋วยเตี๋ยวพริกสด ⁣⁣⁣ 🥟ขนมจีบหมูผสมกุ้ง 🥈⁣⁣⁣ 🫔 ปอเปี๊ยะสด 🥇⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ รวมๆวันนี้ยกให้ ปอเปี๊ยะสดมาเป็นอันดับ 1 ปะป๊าเบิ้ลไป 2 จานนางชอบรสน้ำราดหวานๆนัวๆแบบนี้ ต่อมาขนมจีบใช้ได้ค่ะ ⁣...อ่านต่อ