- รีวิว KOI Thé ซีคอน บางแค

รีวิว KOI Thé ซีคอน บางแค
ชาไทยไม่ใส่น้ำแข็ง เข้มข้นที่สุด
ในเรื่องของความคุ้มค่า คุ้มราคา เราชอบแบรนด์นี้ที่สุด รัก KOI สั่งไม่ใส่น้ำแข็ง ได้เครื่องดื่มเต็มแก้ว รสชาติดีมาก ไม่ลดคุณภาพ ไม่ขึ้นราคา อร่อยมากครับ ชาไทย ไม่ใส่สี สไตล์ชาซีลอนชาหอมเข้มข้น วันที่เราไป พนง.ให้ชิมชานมพีชด้วย แต่เราไม่ค่อยชอบแนวนี้เท่าไหร่ ชอบชาไทยเข้มๆมากกว่า #WongnaiSongkran2025

ร้านชานมไข่มุกที่ชอบมาก ให้ไข่มุกจุกๆ พนักงานทำความหวานผิด ก็เปลี่ยนให้ แล้วอัดไข่มุกให้เพิ่มด้วย น่ารักมาก จนกินไม่ไหว ข้อเสียเดียวของร้านนี้คือราคาสูงไปนิด #WongnaiDessertSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
Biscuit Cream Milk Tea
เมนูใหม่ของโคอิเตะ Biscuit Cream Milk Tea ผลเจอคริปไวรัลในติ้กต้อกมา น่ากินมากครับ ใช้บริการ สาขาซีคอนบางแค Biscuit Cream Milk Tea 125 บาท สั่งหวานน้อย ชานมหอมเข้ม ครีมหอมหวานมันละมุน บิสกิตกรุบกรอบ ผสมโอวัลตินเฟลกและบิสคอฟ อร่อยลงตัวสุดๆเลยครับ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม
ชานมร้านโปรดอีกร้าน
KOI Thé 🌱 หนึ่งในชานมร้านโปรด เห็นร้านในมีในซีคอน บางแค ก๋ขอแวะสักหน่อย เมนูโปรดของเราคือ “Caramel milk tea” หวาน 0% พนักงานแอบตกใจนิดหน่อย สำหรับเราหวาน 0% กำลังดี ได้กลิ่นชาและนมเต็มที่ ส่วนอีกแก้วเป็น “Cacao Barry Latte” คุณแม่ขอหวาน 25% แต่จัดไซส์ใหญ่ไปเลย นมช็อคโกแลตแบบเข้มข้ม สะใจไปเลย #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
กิน KOI ต้อง Black Tea sweet 25%
ลูกค้าดีแทค อย่าลืมมาใช้ coin กันนะคะ แลก 249 coin รับส่วนลด 25฿ แน่นอนฮะ ไม่พลาด เมนูที่แนะนำ หากมาหลัง 11.00 น. คือ Black Tea Macchiato หวาน 25% เมนูนี้ โดนตกมาสักพักแล้ว อยากบอกต่อ ยิ่งถ้าขอครีมชีสเพิ่มจากเดิมสักนิด พอดี เมนูนี้เป็นเมนูยกดื่มนะคะ เพราะงั้นเราจะได้ความเค็มนัวๆ จากครีมชีสก่อน ถึงจะเจอความเข้มของชาได้รับชัดเจนเมื่อลดหวาน + รสชาติเค็มๆ นัวๆ ของครีมชีส เราว่ามันเข้ากันมาก ย...อ่านต่อ
KOI The' ซีคอน บางแค
ร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าซีคอนบางแคบริเวณชั้น 1 ซึ่งเป็นโซนที่มีร้านอาหาร Fast Food และแฟรนไชส์ต่างๆ ตั้งอยู่รวมกันในวันหยุดสาขานี้ คิวค่อนข้างเยอะแต่ทำรวดเร็ว พื้นที่ในการรออาจจะไม่ค่อยสะดวกสักหน่อย เพราะลูกค้าของห้างเดินผ่านไปผ่านมาจำนวนมากอีกทางก็เลยใกล้เคียงยังมีร้านต่างๆตั้งอยู่ติดๆกัน รสชาติและการบริการเป็นไปตาม มาตรฐานของร้าน การแนะนำและการบริการรวดเร็วดูเพิ่มเติม