- รีวิว S&P Restaurant & Bakery ปตท. พุทธมณฑล สาย 4

เติมน้ำมันวันพุธก็น่าจะแวะหน่อยนะ
เติมน้ำมันถ้ามาวันพุธก็แวะS&P ทุกทีค่ะ เพราะเบเกอรีลด20% ไม่รวมเค้กปอนด์นะคะ ร้านสวย มานั่งทานอาหารจิบกาแฟชิลล์ๆก็ได้ คุณภาพก็มาตรฐานตามแบบS&P แนะนำเบเกอรี่แช่เย็นอยู่ อย่าลืมกินให้ทันวันหมดอายุค่ะ คุกกี้ก็อร่อยดูเพิ่มเติม
แวะทานเครื่องดื่มเย็นๆระหว่างทาง
แวะปั๊มเติมน้ำมัน เลยลงมาหาอะไรทานค่ะ เบื่ออเมซอนแล้วยากเปลี่ยนบ้าง เลยมาทานร้าน S&P ถึงแม้จะรู้สึกว่ามันแพงไปหน่อยก็ตาม 😛 ฮาาๆ มากัน 2 คน สั่งคนละแก้ว ขนมอีกนิดหน่อย - ชาเขียวมัทฉะ ราคา 118 บาท อร่อยดีตามท้องเรื่อง โรยด้วยวิปครีม ชาเขียวเข้มข้น - โกโก้เย็น ราคา 88 บาท หวานน้อยดี รัลรวชาติความเข้มข้นไปเต็มๆ - ขนมปังเนยอบกรอบ ทานเพลินๆดีค่ะ ราคาถุงละ 50 บาท - บัตเตอร์เค้ก มาเบิ้ลเค้ก...อ่านต่อ
พนักงานงง ของขาดหลายอย่าง
วันนี้ต้องผ่านไปทำธุระแถวนครปฐม เลยแวะปั๊ม ปตท. พุทธมณฑล สาย 4 หาอะไรทานหน่อยในช่วงเช้า ประมาณร้านเปิดได้ซักครู่ พนักงานดูไม่สนใจ มีเพียงเด็กฝึกงานเท่านั้นที่ดูกระตือลือล้น แต่ก็พูดผิดๆถูกๆ อันนี้ไม่ว่ากัน จานแรงสั่งเลย ยำวุ้นเส้น หายไปสักพักบอกวุ้นเส้นแช่ยังไม่ได้ที่ ต้องรอ 30 นาที โอเค งั้นเปลี่ยนเป็นสลัดเต้าหู้ หายไปพักใหญ่ กลับมาบอกว่าเต้าหู้ไม่มี สรุปสุดท้ายได้ ข้าวหน้ากุ้งผัดพริก (135 ...อ่านต่อ