3.7

รีวิว ข้าวมันไก่บ้านศิริเพ็ญ รพ. มอ หาดใหญ่

Nickktwf
23 มี.ค. 2017
ข้าวมันไก่ศิริเพ็ญ เจ้าเดียวที่อร่อย ในศูนย์อาหาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ทอด (ธรรมดา)

ร้านอาหารลำดับที่ 12 ภายในศูนย์อาหาร รพ.สงขลานครินทร์ ข้าวมันไก่บ้าน (ต้ม ) , ข้าวมันไก่ทอด ข้าวมันปลาทอด , เครื่องใน ฯลฯ ใครมาก่อนมาหลัง สุดท้ายก็ต้องยืนรอต่อแถวไปตามลำดับ ถ้าหากมาในช่วงเที่ยงๆ แถวยาวมาก ข้าวมันไก่ทอด ธรรมดา 30 บาท (พิเศษ 35 บาท ) ในรูป สั่งธรรมดา ข้าวมันนุ่มๆ ทานคู่กับไก่ทอด และเกล็ดแป้งที่โรยหน้ามากรอบๆ ให้ดูเหมือนว่า ไก่ยังกรอบ การบริการก็รวดเร็วดีครับ คนน้อย ไม่ต้องรอนาน น้ำซุปสามารถขอทางร้านได้ ถ้าเกิดพนักงานไม่ตักให้อ่าน่ะ เพราะ บางครั้งลูกค้าเยอะ พนักงานเองก็ทำไม่ทัน

ข้าวมันไก่ทอด (ธรรมดา)

Janeni
31 ต.ค. 2019
ข้าวมันไก่สุดฮิต แถวยาวจิงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่บ้าน

ข้าวมันไก่บ้านศิริเพ็ญ ข้าวมันไก่ร้านนี้ เห็นตั้งแต่ตอนเรียนแล้วละค่ะ และก็ว่าเปนร้านที่คนเยอะตลอดเลย แถวยาว แต่ แปปๆ ก็ได้ละ เขาสลับเร็ว ตักเร็ว ขายข้าวมันไก่ตามชื่อเลยค่ะ เราเฉยๆ แต่เพื่อนๆหลายคน ชอบกินกันค่ะดูเพิ่มเติม

Weeraya Chansathi
9 ก.พ. 2016
ข้าวมันหอมนุ่ม ไก่บ้านอร่อย

ร้านข้าวมันไก่บ้านศิริเพ็ญเป็นร้านขายข้าวมันไก่ในศูนย์อาหารโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ค่ะ เรามาซื้ออาหารที่นี่ในช่วงตรุษจีนเพราะทราบว่ายังไงก็ต้องมีร้านขายอาหารที่ไม่หยุดตรุษจีนแน่ๆ ค่ะ ...และร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในร้านโปรดที่เปิดในวันนี้ ร้านข้าวมันไก่บ้านร้านนี้เปิดขายมาน๊านนานแล้วค่ะ ในราคาที่ถูกมาก ยืนหยัดขายราคานี้มาหลายปี สมกับเป็นที่พึ่งของผู้ป่วยและนักศึกษาจริงๆ ข้าวมันของทางร้านมีกลิ่นหอมซ...อ่านต่อ

JibCinn
13 ธ.ค. 2017
ข้าวมันไก่ ศูนย์อาหาร รพ. มอ.

ข้าวมันไก่ ร้านอยู่ภายในศูนย์อาหารโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ตอนช่วงใกล้เที่ยงถึงคิวค่อนข้างยาว แต่ทางร้านก็สามารถจัดการได้อย่างรวดเร็ว ไก่ของทางร้านใช้ไก่บ้าน เนื้อไม่ยุ่ย เวลาทานได้ความอร่อยแน่นเต็มคำดีดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
31 ธ.ค. 2013
ข้าวมันไก่อร่อยๆ ในโรงอาหาร

-บรรยากาศ- ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรงอาหารของโรงพยาบาลสงขลา หาดใหญ่ค่ะ ในโรงอาหารมีโต๊ะเก้าอี้ไว้ให้บริการค่ะ -เมนู- ข้าวมันไก่ต้ม ไก่ทอด -อาหารที่สั่ง- "ข้าวมันไก่" ตอนแรกไม่รู้ว่าจะทานอาหารร้านไหนดีค่ะ เห็นคนต่อแถวซื้อร้านนี้เยอะ เลยต่อแถวบ้างค่ะ แล้วก็ไม่พลาด เพราะข้าวมันไก่ร้านนี้อร่อยดีค่ะ ข้าวนุ่ม ไก่ก็นุ่ม รสชาติดีค่ะ -บริการ- พนักงานตักข้าว และสับไก่รวดเร็วค่ะ -การเดินทาง- โ...อ่านต่อ

29 มิ.ย. 2014
ไก่บ้านเนื้อแน่น ราคาย่อมเยาว์

ข้าวมันไก่บ้าน สุดแสน ราคาถูก ปริมาณพอเหมาะ เฟี้ยวเงาะมากน่ะ เราว่า ที่ตั้ง อยู่ศูนย์อาหาร ชั้นล่างของโรงพยาบาล มอ หาดใหญ่ ค่ะ ที่จอดรถ จอดตามที่ รพ จัดสรร ให้อาจจะคับแคบหน่อย บรรยากาศร้าน เป็น ล้อคขายอาหารเล็กๆหนึ่งช่อง ที่นั่ง ของศูนย์อาหารเลยค่ะ เยอะพแสมควร เวลาเปิดปิด น่าจะ 06.30 -19.00 น่ะ ไม่แน่ใจ ราคา ธรรมดา 25 บาท พิเศษ 30 บาท เมนู ข้าวมันไก่บ้าน ไก่กรอบ เครื่องใน เลือด สั่งได้ มีแบบใส่...อ่านต่อ

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู