- รีวิว Baker's Corner วัดใหญ่ พระสมุทรเจดีย์

26 พ.ค. 2021
กาแฟไม่อร่อยค่ะ ลาเต้รสชาติแปลกๆ สั่งมาพร้อมไข่มุกบุก แต่ร้านให้หลอดเล็กมาเลยไม่ได้กิน โทรแจ้งแต่ทางร้านก็แค่ตอบ ค่ะ..ค่
SPONSORED REVIEW
เมนูเด็ด: ชาไทยนมสด(ชาไทยแท้ๆ) ท้อปด้วยฟองนมนุ่มๆ หอม มันเข้มข้น
ร้านสะอาดและบริการดี เครื่องดื่ม ขนม เค้ก น่ากิน และอร่อยมากก👍❤️ดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathornคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน

TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน