ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดวัดชัยฉิมพลี

Lek’s go
19 มี.ค. 2022
ตลาดสดวัดชัวฉิมพลี

มาหาอะไรกินช่วงเช้า เลยแวะมาเดินสำรวจตลาดสักหน่อยค่ะ^^ สามารถขับรถมาจอดที่วัดแล้วเดินไปตลาดได้เลยค่ะ ตลาดเป็นตลาดเช้ามี 2 ส่วนคือ ตลาดสดมีขายทุกวันเป็นพวกของสด ของกิน และตลาดนัดมีเฉพาะวันอังคาร พฤ ศุกร์ และอาทิตย์ค่ะ ตลาดขายตั้งแต่ 5.00-10.00 พอหลัง 10.00 น.พ่อค้าแม่ค้าก็เริ่มเก็บของแล้วค่ะ เราได้ปลาสด และ ข้าวโพดต้มค่ะ ของสดดีลองแวะมาดูนะคะ

Nickktwf
2.6k7.5k99k
11 พ.ค. 2023
ของกินเยอะมาก อร่อย ราคาถูก ได้กินหลากหลาย
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของกิน

ตลาดนัดวัดชัยฉิมพลี อยู่ในซอยบางแวก71 ติดกับวัดชัยฉิมพลี มีที่จอดรถฟรี ที่จอดเยอะ ในตลาดจะมีร้านขายอาหารพร้อมทาน ของคาว ของหวาน ของทานเล่น เครื่องดื่มชงสด น้ำผลไม้ปั่น อาหารสด ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ต่างๆ เสื้อผ้า รอลเท้า ก็มีขาย อาหารสัตว์เลี้ยงก็มี มาตลาดเดียวจบครบทุกอย่าง ราคาถูกมาก ได้กินอาหารหลากหลายกันเลยทีเดียวครับ แนะนำ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

แอนนี่
16 ต.ค. 2022

ที่จอดรถสะดวกและฟรี ซื้อของสบาย อาหารเยอะหลากหลาย ของใช้ขายเยอะ ราคาเบาๆ ชอบไปเดินทั้งตลาดเช้าและเย็น. ตลาดเช้า เปิดทุกวัน 05.30 น. – 10.00 น. ตลาดนัดเย็น เปิด อังคาร พฤหัสบดี ศุกร์ อาทิตย์ เวลา 15.30 น. – 19.30 น.ดูเพิ่มเติม

ตลาดสะอาด อากาศปลอดโปร่ง น่าเดินราคาย่อมเยาอาหารหลายหลาย