- รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) ซานตา เฟ่ อีซี่ สเต๊ก เรส แอเรีย พีทีที ประชาชื่น

Santa Fe @จุดพักรถทางด่วนประชาชื่น
เราชอบแวะจุดพักรถตรงทางด่วนประชาชื่นเพราะมีร้านค่อนข้างเยอะ ทั้งร้านอาหารและร้านขนมต่างๆ ถือว่าค่อนข้างหลากหลายจริงๆ วันนี้แวะร้านซานตาเฟ่ เพราะวันก่อนว่าจะกินที่ห้างแต่คิวยาวเหลือเกิน มาที่สาขานี้คนโล่งดีไม่มีคิวแถมมีโปรโมชั่นอีกต่างหาก สั่งเป็นเซตโปรโมชั่นไก่และไส้กรอกมาพร้อมกับซุปเห็ดและโค้กรีฟิล ราคา 129 บาท ขนาดที่ให้มาถือว่าตรงปกเพราะได้ไก่และไส้กรอกชิ้นใหญ่เลย รสชาติดีด้วย อีกจานสั่ง...อ่านต่อ
สเต็กรสชาติดี อร่อยนะ
Santa Fe' Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) The Rest Area Ep 416 Santa Fe' Steak สาขา The Rest Area ประชาชื่น 🍗 ร้านค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งไว้คอยให้บริการ 💁♀️ พนักงานบริการดี ทำอาหารอร่อย มีโปรโมชั่นดี ๆ ให้เลือกมากมาย 👍 อาหารรสชาติดี อร่อย 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
มีโปรฯ ดี บ่อยๆ ก็มาบ่อยๆ😁
มีโปรโมชั่นบ่อยๆ ที่ ซานตาเฟ่ คุ้มค่า อร่อยสมราคา วันนี้สั่งชุด พ๊อคชอปคุโรบูตะ มีซุปมัจฉะ ร้อนๆ มาให้ด้วย ซุปมัจฉะ ก็มีกลิ่นมัจฉะหอมๆเบาๆ กำลังดีแหละ ในชุดมีมันม่วงบดด้วย ก็อร่อยเข้ากันดี ราคาดี ก็อร่อยดีเช่นกันจะดูเพิ่มเติม
สาขานี้น้องที่รับออเดอร์น่ารักแนะนำดีมากๆคะ
สาขานี้น่ารักตั้งแต่เดินเข้าร้านน้องพนักงานก็กล่าวต้อนรับดีมาก มานั่งโต๊ะน้องที่รับออเดอร์น่ารักมากๆอธิบายแต่ละเมนูที่เราสนใจ ได้ดีมาก ค่อยๆอธิยายแบบใจเย็นๆหน้าตายิ้มแย้มดีมาก ชอบค่ะ เสริฟอาหารโต๊ะอื่นเสร็จยังเดินมาบอกเราให้ทานเมนูที่น้องเค้าแนะนำให้อร่อยด้วยนะคะ น่ารักมาก วันนี้ที่ทาน ชอบทุกอย่างทั้ง สปาเก็ตตี้ไส้กรอก กุ้งทอดแฮชบราวน์และเฟรนท์ฟราย เครื่องดื่มตัวใหม่ ชาสัปะรดทูโทนก็กลิ่นหอมรสหว...อ่านต่อ
โดยรวมโอเค
กินซานตาเฟ่บ่อยมาก แต่ไม่เคยสั่งปลาดอลลี่ แล้วครั้งนี้ลองสั่ง ปรากฎว่าไม่ถูกปากอย่างแรง เนื้อจากตัวเนื้อปลาค่อนข้างเละ แต่แก้ตัวได้ที่สปาเก็ตตี้ ถึงจะไม่อร่อยมาก แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ราคา ซุปข้าวโพดอันนี้ชอบจริงเพราะหอมมาก แต่กินเยอะก็ค่อนข้างเลี่ยนดูเพิ่มเติม