- รีวิว สรรพรส สุขุมวิท 20

รีวิว สรรพรส สุขุมวิท 20
ร้าน "สรรพรส สุขุมวิท 20" ✨ ร้านอาหารไทยโบราณที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยสุขุมวิท 20 “สรรพรส” โดดเด่นด้วยบรรยากาศเรียบหรูแบบร่วมสมัย ผสมกลิ่นอายความเป็นไทยดั้งเดิม เมนูแนะนำห้ามพลาด: 🧄 เมี่ยงคำ ห่อใบชะพลู รสเปรี้ยวหวานเผ็ดเค็มลงตัว 🥢 ยำวุ้นเส้นโบราณ เผ็ดจี๊ดจ๊าด หอมเครื่องยำแบบดั้งเดิม 🍍 สับปะรดสอดไส้ข้าว เมนูหาทานยาก เสิร์ฟพร้อมกลิ่นหอมละมุนของสับปะรดกับข้าวผัดเครื่องแน่น 🍤 ต้มยำกุ้งโบราณ รสเข้มข้น หอมสมุนไพรไทยแท้ 🍛 แกงเขียวหวานไก่กรอบ เข้มข้นถึงเครื่อง กับไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน 🍜 ผัดไทกุ้งแม่น้ำ เส้นเหนียวนุ่ม กุ้งตัวโต ซอสผัดไทเคี่ยวเข้มข้น ของหวานไทยแท้ที่ต้องลอง: 🍨 ไอติมทรงเครื่อง รวมของหวานแบบไทย ๆ ทั้งลอดช่อง ลูกชิด ข้าวเหนียว ฯลฯ ❄️ ส้มฉุน หอมกลิ่นน้ำลอยดอกไม้ หวานเย็นสดชื่น 🟣 บัวลอยเผือก แป้งหนึบ ไส้เผือกเนียน หอมกะทิสด 🥥 สาคูมะพร้าวอ่อนน้ำตาลอ้อย หวานนุ่ม ละมุนกลิ่นมะพร้าวแท้ ๆ และน้ำตาลอ้อยหอม ๆ พิกัด: 📍 สุขุมวิท 20 (มีที่จอดรถสะดวก) #สรรพรส #อาหารไทยโบราณ #Sapparos #สุขุมวิท20 #อาหารไทยหาทานยาก #ของหวานไทย #ร้านอาหารไทย

อาหารไทยฉบับ fine dining
เป็นร้านอาหารไทยที่บรรยากาศดีมาก ภายในหรูหรามากค่ะ การบริการดีมาก อาหารไทยสไตล์ย้อนยุคแต่ก็ประยุกต์ให้เข้ากับปัจจุบัน มีหลากหลายเมนูค่ะ (ชื่อบางเมนูอาจไม่ถูกต้องเป๊ะๆนะคะ) - หมี่กรอบ ปั้นขลิบไส้ปลา ถุงทองไส้ปู เป็นออเดิร์ฟที่สั่งมาแล้วถูกใจทั้งหมดเลยค่ะ โดยเฉพาะ ถุงทองไส้ปู เนื้อปูแน่นมากกกกก - แกงรัญจวน และแกงส้ม รสชาติใช้ได้ - ไข่พะโล้ มาแบบผัดแห้ง เราชอบมากค่ะ ออกแนวหวานๆ หมูในพะโล้ยุ่ยดีค่...อ่านต่อ
อาหารไทยดีทุกสิ่ง
ร้านอาหารไทยโบราณ อร่อยทุกเมนูที่สั่ง ราคาคุ้มค่านะเทียบกับทุกอย่างคือดีงาม กุ้งซ่อนกลิ่น เป็นยำที่ละมุนกุ้งเด้งมาก แกงระแวงปูใครชอบสมุนไพรไทยควรสั่ง หมี่กรอบก็อร่อย ปั้นขลิบไส้ปลาแป้งนุ่มไส้ละมุน ไข่พะโล้แห้งอร่อยมากดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี อาหารใช้ได้บางจาน
หัวละ 1000-1500 อาหารไทยๆ จัดจานสวย พาคนมาเลี้ยงได้ บรรยากาศโอเค เหมาะสำหรับรับแขกดูเพิ่มเติม