4.2
วิถีชีวิตและชุมชนค่าเข้าชม: ฿ 20/คน

รีวิว สวนตาสรรค์

Kiekie Chen
13 ก.พ. 2022
สวนเล็กๆ นั่งชิลๆแปปนึง
กิจกรรมแนะนำ: นั่งให้ปลาตอด, ชมธรรมชาติ

สวนเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก อยู่ในขนอม บรรยากาศร่มรื่น เป็นบ่อ ให้นั่งๆห้อยขา น้ำเย็นๆ ชมธรรมชาติ นั่งให้ปลาตอด ปลาตัวค่อนข้างใหญ่ ตอดแรง แรกๆอาจจะไม่ชิน หย่อนขาลงไปสะดุ้งกันหมด แต่พอชินแล้วก็นั่งเพลินๆได้ แต่ยุงจะเยอะนิดหน่อย

Pun Pat C
7 มิ.ย. 2022
สปาปลาตอดที่แรกในขนอม

ที่นี้มีที่จอดรถสะดวก เก็บค่าเข้าคนละ 20 บาท ไม่จำกัดเวลาที่จะอยู่ด้านใน ที่นี้เป็นบ่อน้ำ มีที่นั่งริมตลิ่งให้นั่งแช่เท้า น้ำใส สะอาด ในบ่อน้ำมีปลาเยอะ ตัวใหญ่พอสมควร กลายเป็นสปาตอด ซึ่งเจ็บพอสมควร เราไปช่วงวันหยุดยาว ที่นั่งคือเต็มมากดูเพิ่มเติม

yimsiam
1022k19k
2 มิ.ย. 2022
ธารน้ำธรรมชาติที่เอกชน บรรยากาศดี ให้ปลาตอด น้ำเวียนสะอาด

ใครมาเมืองนคร จะมุ่งขึ้นไปทางสิชล หรือขนอม ที่นี่เป็นอีกที่ๆไม่ควรพลาด ทางเข้าลึกเหมือนเข้าสวนมีที่จอดรถในร่มแบบธรรมชาติแต่ไม่มาก เสียเงินค่าเข้าพื้นที่และเข้าไปอยู่กับลำธารธรรมชาติได้เลย จุดนั่งเป็นสะพานเดินไม้ต่อยาวมี3-4โซนใหญ่ ส่วนที่นั่งแบบเปิดต้นทางน้ำปลาจะเยอะหน่อย นั่งสบายให้ปลาตอดสักพักค่อยเดินทางต่อ ข้างในมีของขายนิดหน่อยถ้าหิว มีโต๊ะนั่งบ้างและมีห้องน้ำให้เข้าดูเพิ่มเติม

su•pa•luk
30 มิ.ย. 2022
สวนตาสรรค์ปลาตอด

สวนตาสรรค์ปลาตอด เอาเท้ามาให้อาหารปลากัน เท้าที่หย่อนลงไป ถ้าไม่เคยขัดเท้าแตกเลย ปลาจะมารุมล้อมท่านอยู่คนเดียวจนแอบเขินๆเลยแหละ แต่ก็นะอากาศดี น้ำใสไหลเย็นเห็นตัวปลา นั่งกันยาวๆไปเลย แถวเดี๋ยวนี้ดีหน่อยมีส้มตำให้สั่งกินกันด้วยดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
14 พ.ค. 2021
บรรยากาศดี บริการดีมากค่ะ

เป็นสวนแนวธรรมชาติ มีบริการสปาเท้า ปลาตอดเท้าโดยแช่เท้าลงในน้ำตก น้ำไหลตลอดเวลาเป็นน้ำตกธรรมชาติ ค่อนข้างสะอาดค่ะ มีการจัดสัดส่วนดีงาม พื้นที่ค่อนข้างกว้างนะ รวมๆ โอเคเลย แต่มีกิจกรรมแค่สปาปลาตอด แล้วก็ขายผลไม้อีกนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

บรรยากาศร่มรื่นแช่เท้าให้ปลาตอดปลาตัวใหญ่มากบรรยากาศร่มรื่นแช่เท้าให้ปลาตอดปลาตัวใหญ่มาก
Sumana
17 ธ.ค. 2020
ค่าเข้า 20 บาทกับฝูงปลาตอดนับร้อย

เป็นที่พักผ่อน เสียค่าเข้าแค่20 บาท ปลาที่นี่ดูดได้ดุมาก เราไปช่วงไม่มีคน มารุมตรึม นั่งจั๊กกะจี้เท้า หัวเราะเสียงดังเหมือนคนบ้ามาก 5555 ลุงสรรค์บอกว่าเป็นแบบนี้ทุกคน สนุกดีคะ มีอาหารขาย และให้เด็กๆ โดดเล่นน้ำ มีห่วงยางให้เช่า มีห้องน้ำ ห้องเปลี่ยนเสื้อครบครันเลยดูเพิ่มเติม