- รีวิว MK Restaurants พาราไดซ์พาร์ค (เสรีเซ็นเตอร์)

buffet 299 อร่อยคุ้มราคา
มีโอกาสแวะมาที่พาราไดซ์ปาร์คศรีนครินทร์ เลยต้องจัด โปรบุฟเฟ่ 299 net ก่อนสิ้นเดือน จะเข้าร้านประมาณ 11:45 คนยังไม่เยอะมาก เมนูเป็นแบบ QR Code ให้สแกนสั่ง ของหลักที่ต้องสั่งเลยก็คือเนื้อวัว หมูตอกไข่ และสาหร่ายทรงเครื่อง อาหารออกเร็วมากรอไม่นานลูกค้ามีประมาณ 7-8 โต๊ะ รสชาติและบริการยังคงมาตรฐานดีไม่มีขาดตกบกพร่อง #ChineseSPL

MK อร่อย ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย
มากินกี่ครั้งก็ไม่เบื่อจริงๆที่ร้าน MK คือทุกอย่างดีงามไปหมด ขนาดว่านอกจากสุกี้เขาก็มีเมนู A Le Carte ด้วยอะ เผื่อคนมากินคนเดียวไรงี้ แล้วแต่ละอย่างก็คืออร่อยสมชื่อ ไม่เกินจริง บะหมี่หมูแดงคืออร่อยแบบแสงออกปาก จริงๆ อร่อยจนหยุดกินไม่ได้เลยอะ65555 ใครว่างๆลองมาเดินห้างพาราไดซ์ แล้วลงมาชั้นล่างสุด ร้านอยู่ก่อนถึงฝั่งตลาดเสรีเลย ร้านใหญ่มากเดินมาเจอแน่นอน #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
ลองซุปทงคตสึน้ำข้นดู
ช่วงนี้ mk ออกซุปทงคตสึ กับน้ำดำมาให้ลองกันค่ะ สามารถเลือกแบบครึ่งเตาได้และเลือกซุปออริจินัลได้ด้วย เลยจัดทงคตสึกับออริจินัลมา ซุปทงคตสึรสจะออกเค็มๆแบบซุปราเมงเลย เป็นรสชาติที่คุ้มเคยกินง่าย ไม่ข้นมาก สั่งเซ็ตโปรโมชั่น 699 มาทาน เค้ามีให้เลือกระหว่างหมูกับเนื้อ เราลองเลือกเนื้อมา เซ็ตนี้ผัก 1 ถาดและมีซีฟู๊ดด้วยเลยจะได้หมู/เนื้อน้อยหน่อย แต่นี่เนื้อน้อยชิ้นมากๆจนตกใจค่ะ เคยสั่งเซ็ตหมูของโปรฯนี...อ่านต่อ
รวมเด็ดเมนูโปรดของเอ็มเค
สุกี้เอ็มเคเป็นร้านที่ทานเท่าไหร่ก็ได้ไม่มีเบื่อทางบ้านเราทานกันทุกสัปดาห์เลย เมนูที่โปรดปรานของที่บ้านเรานอกจากทานสุกี้แล้วก็ยังต้องสั่งเป็ดย่าง และคะน้าฮ่องกงมาทานด้วยถึงจะเรียกว่าครบสูตรทุกอย่างก็จะถูกจิ้มทานกับน้ำจิ้มบางทีก็ทานกับข้าวด้วยอิ่มคุ้มอร่อยมากดูเพิ่มเติม
มื้อง่ายๆ รสชาติคุ้นเคย
mkนี่เป็นร้านสุกี้ที่จับจองพื้นที่ในแทบทุกห้างเลยครับ เพราะเป็นมื้อทานง่ายๆแบบไม่ต้องคิดเยอะ ทานได้หลายโอกาสด้วย วันนี้ทานmk ในย่านชานๆเมืองหน่อยครับ คือ สาขาพาราไดซ์พาร์ค แต่ส่วนตัวคิดว่าวันนี้แอบผิดมาตรฐานพอสมควร อย่างวากาเมะเขียว เสริฟมาเละๆๆ(ตามรูป) เหมือนเกือบเน่า ไม่กล้าทานเลยครับ เลยทานไปแค่ 2ชิ้นที่สภาพดูพอใช้ได้ ส่วนเป็ดย่าง เมนูโปรดที่ใครๆก็สั่ง ติดใจกัน วันนี้ก็ย่างมาติดมันเกินไป ...อ่านต่อ
กิน MK กับเพื่อน ฟินสุดดด
เดินผ่านร้าน เหมือนมีบางสิ่งบางอย่างดึงดูด^^ กลิ่นอันหอมหวน ร่างกายต้องแทรกเข้าไปค่ะ เมนูพิเศษต้องเป็ดย่าง อร่อยจนต้องเอาข้าวคลุก55 ตามด้วยผักกาด ผักชี ผักๆ ใส่เข้าไปจร้า อย่ารอช้า ลูกชิ้นและสาหร่าย ตีไข่ราดเลย ปิดฝาแล้วรอ อร่อย!!!ดูเพิ่มเติม