- รีวิว Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.

5 พ.ค. 2025
💵 Price : เริ่มต้น ขีดละ 49.- 🚗 Parking : ✅ ใครชอบกินหมาล่า แปะร้านนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกฮ่ะ เริ่มต้นที่ขีดละ 49 บาท เลือกได้ว่าจะกินแบบผัดแห้งหรือแบบซุป…ถ้าใครอยากเพิ่มความเข้มข้นไปอีก เพิ่ม10บาท ค่าน้ำจิ้ม แบบตักเองได้ฮ่ะ…ในส่วนของไลน์อาหารก็มีให้ประมาณนึงราคานึ้รวมเนื้อวัวหมักกับหมูหมักแล้ว แต่ถ้าใครชอบแบบบางๆแนะนำหยิบหมู/เนิัอสไลด์แพคละ50บาท มาเพิ่มได้ฮ่ะ ใครกลัวเสื้อเปื้อนทึ่ร้านก็มีผ้ากันเปื้อนให้ใช้…เราสั่งแบบแห้งมา เลือกได้ว่าเผ็ดเลเวลไหน ถือว่าถูกปากอยู่ฮ่ะ

24 มี.ค. 2025
หมาล่าชั่งขีด ผัด ต้ม ตามชอบ
หมาล่าทัง ตักชั่ง นน. มีเมนูหมู ไก่ ลูกชิ้น ผัก เส้นเยอะอยู่ค่ะ ทานได้ทั้งแบบน้ำ แบบแห้งด้วย ขีดละ 49บาท •หมาล่าทังแห้ง 🌕🌕🌕🌑🌑 -รสชาติการผัดแห้งแบบระดับ 2 มีความเผ็ดลิ้นชามากอยู่ค่ะ -เนื้อหมูหมักนุ่มดีๆ -ฟองเต้าหุ้ ไส้กรอกโอเค #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม