รีวิว Pantheon By Avcon

จรณ์
18 มี.ค. 2022
ร้านสวยเว่อร์ มีรถโกคาร์ท โต๊ะพูล อาหารอร่อยมากๆ

Bangearn Life
194943
5 มิ.ย. 2023
มาร้านนี้ครบอาหารอร่อยมีโกคาร์ทให้ขับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทาโก้หมู

ร้านอาหารสไตล์อเมริกัน​ ตกแต่งร้านสไตล์​modern เท่ๆ​ มีหลายมุมให้เลือกนั่ง​ มีกิจกรรมอย่างขับโกคาร์ท​ bb gun​ โต๊ะพลู​ มีชุดขับโกคาร์ทเท่ๆให้ใส่ด้วย​ มีโซนเด็ก​ โกคาร์ทเด็กสนามเล็กให้เด็กเล็กได้ลองขับปลอดภัยเพราะมีรีโมตบังคับ​ ห้องเลโก้ยักษ์​ ตู้เกมส์กด อาหารจะเป็นสไตล์อเมริกันทั้งคาว​ หวาน​ และเครื่องดื่ม​ ตอนนี้ทางร้านมีอาหารไทยแล้วด้วย​ ที่สั่งมามีเบอร์เกอร์ไก่ทอด​ ทาโก้หมู​ เพ่นเน่หมูรา...อ่านต่อ

อ้อมแอ้มแจ่มแมว😻
20 ก.ค. 2022
กินข้าวด้วย ขับโกคาร์ทด้วย @ Panthoen by AVCON
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดทอดราดน้ำยำ

วันที่ไปเราสั่งอาหาร 3 อย่าง คือต้มยำทะเลน้ำข้น เห็ดรวมทอดราดน้ำยำ แล้วก็ปลากระพงทอดน้ำปลา รสชาติอาหารรวมๆพอใช้ ตามมาตรฐานเลยค่ะ ในบรรดาเมนูที่สั่งมาเห็ดรวมราดน้ำยำถูกใจเราที่สุดดด น้ำยำรสชาติดี ทานได้แบบเพลินๆ พนักงานในส่วนร้านอาหารดูแลเอาใจใส่ดีมากก ❤️ อาหารมีหลายประเภท ทั้งอาหารไทย อาหารต่างชาติ ขนมหวาน เครื่องดื่ม เพียบเลยค่ะ วันที่ไปเราขับโกคาร์ทด้วย ค่าขับเริ่มต้นที่ 100 บาท / 6 รอบ ก่...อ่านต่อ