3.8
75 เรตติ้ง (56 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว คำโต บางมด

photo
Baibuabonappétit
346452.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 754
Quality Review
ร้านปิ้งย่างแถวพุทธบูชา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

หัวละ299บาท ก็ถือว่าโอเคเลยนะ ไม่จำกัดเวลา ทานได้ทั้งอาหารทะเล เนื้อ-ไก่-หมู นำ้ก็จะมีแค่นำ้เปล่า กับ แป๊ปซี่ คนเยอะดี ควันจากเตาก็เยอะมาก หัวเหม็นเว่ออออต้องทำใจ จะมีทั้งด้านในและนอก เรานั่งด้านนอก พอฝนตกก็แย่หน่อย แนะนำให้นั่งด้านใน เพราะเดินตักอาหารสะดวกกว่า ไม่ต้องเดินไกล

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ployynp
9762.6k45.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 652
Quality Review
บุฟเฟ่ต์หมูไก่เนื้อกุ้งจุกๆ น้ำจิ้มคือเด็ดมากกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อ, หมู, กุ้งสด

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างใกล้พระจอมบางมด ร้านอยู่ริมถนนข้างสวนหมาก เยื้องซอยพุทธบูชา 40 ด้านหลังมีที่จอดรถกว้างขวาง มีทั้งโซนแบบมีหลังคาและ open air ราคาเป็นมิตรเพียง 299 NET เท่านั้น 🥢 ไลน์อาหารมีหลากหลาย ทุกอย่างบริการตัวเองนะ 🥓 หมู ไก่ เนื้อ แบบหมัก/สไลด์  🦐 กุ้งสดๆ 🍗 ของทอด/กับข้าว 3-4 อย่าง 🍛 สตูว์เนื้อและแกงกะหรี่ (recommend‼️) 🍨 ไอศกรีม 🍹 เครื่องดื่ม ‼️ น้ำจิ้มสูตรเด็ด ที่อร่อยจริง ทุกคนท...อ่านต่อ

photo
Jojo BarOil
15294711.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 711
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, เนื้อ, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, เบคอน, เตาปิ้ง, หมู, กุ้งสด, ลิ้นหมู, ฟักทอง, ตับหมู, เห็ดออรินจิ, สันคอหมูสไลด์, หมูหมักมิโซะ, ไส้กรอก, ผักกาดขาว, เนื้อหมักคำโต, เนื้อลายมันแทรก, ข้าวโพด, เนื้อริบอาย

ร้านตั้งอยู่ในย่านบางขุนเทียนครับ ถนนพุทธบูชา นี้เองครับ ที่จอดรถด้านหลังร้านครับ เข้าร้านมาแจ้งจำนวนคนใฟ้พนักงานเลยครับ ร้านแบบโอเพ่นครับ แต่ไม่ร้อนนะครับ อากาศระบายได้ดีอยู่ครับ ลุยครับ อาหารอยู่ในตู้แช่เย็นครับ คอนโดเรียงมากมาย หยิบออกมาราดน้ำหมักที่ทางร้านมีให้เลือกครับ ป้ายๆไปครับ ทั้งสำหรับหมู เนื้อ น้ำจิ้มมีอยู่สามแบบได้ครับ พริก กระเทียม น้ำมะนาวมีให้เลือกตามชอบครับ กุ้งเป็นๆ ต้องบวกเพิ...อ่านต่อ

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.5k33.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 1,031
Quality Review
ปิ้งย่างไฟไหม้ พนักงานแทบไม่มี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, เบคอน, ไอศกรีม

ร้านอาหารในตำนานที่อยู่มานานตั้งแต่ผมยังไม่เข้ามหาลัย จนผมเรียนจบแล้วก็ยังไม่เจ๊ง แถมลูกค้าเยอะทุกวันในย่านประชาอุทิศ-บางมดนั้น คงไม่พ้นร้าน “คำโต” ร้านอาหารปิ้งย่างบุฟเฟ่หัวละ 289 บาทรวมเครื่องดื่ม โปรโมชั่นถึงสิ้นเดือนมีนาคมศกนี้ ร้านนี้มีเนื้อให้เลือกสรรในการปิ้งย่าง ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมูสไลด์ หมูชิ้น เบคอน หมูสามชั้น ที่สดใหม่แต่สีจะออกซีดๆหน่อยๆ หรือจะเป็นเนื้อวัวส่วนต่างๆ ซึ่งผมไม่ได้...อ่านต่อ

มาปิ้งเบคอนปิ้งฟักทองฟินๆชาเขียวและเสาวรส
photo
New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 921
Quality Review
ตำโต : กินบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างอร่อยสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, เบคอน, เนื้อวัว, ไอศกรีม

นิวคุงได้ไปลองชิมบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างที่ร้าน คำโต หลังจากที่เล็งร้านนี้ไว้นาน เลยเอามารีวิวซะเลย โดยร้านนี้จะตั้งอยู่บนถนนพุทธบูชาครับ อยู่ใกล้กับม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขับไปตามทางเรื่อยๆก็จะเจอร้านได้ไม่ยาก โดยร้านนี้จะมีที่จอดรถในร้านด้วย บรรยากาศในร้านจะเป็นแบบโปร่งกว้างนั่งกินสบายๆ เน้นบริการตัวเองครับ ราคาบุฟเฟ่ต์ของที่นี่จะอยู่ที่คนละ 239 บาท ไม่รวมเครื่องดื่มครับ วันนี้นิวคุงก...อ่านต่อ

photo
Art Thanyathorn
8.6k3.4k70.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 582
Quality Review
ปิ้งย่างที่ราคาถูกมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านปิ้งย่างใกล้มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี ร้านใหญ่อยู่มีที่จอดรถได้ประมาณ 10 กว่าคัน ราคาบุฟเฟ่ต์แค่ 239+ บาท เท่านั้น นั่งได้ไม่จำกัดเวลา ราคานี้รวมพวกอาหารทะเลไว้แล้วด้วย เนื้อมาชิ้นใหญ่ดี แต่คุณภาพกับความสะอาดก็ไม่ดีเท่าที่ควรอ่ะนะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu & Co.
Ad ·
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
15 รีวิว
฿฿฿฿