- รีวิว Running Man Theme Park

รีวิว Running Man Theme Park
พื้นที่เล็ก แต่สนุกมากๆ ค่ะ
รันนิ่งแมนธีมปาร์ค เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวมากๆ ค่ะ หลังซื้อตั๋วแล้ว เค้าจะให้ริสท์แบนด์ แล้วก็เข้าช่องแยกทีมเป็นสามสี ถามว่ามีผลอะไรไหม ก็มีผลตอนที่สแกนในบางฐานที่จะให้เก็บคะแนนค่ะ เพราะบางฐานมันจะมีแยกว่าจุดไหนของสีอะไร แต่ละฐานเราสามารถเล่นฐานไหนก่อนก็ได้ แนะนำว่าหลายๆ ฐานให้เพื่อนมาช่วยกันเล่นค่ะ เช่นฐานที่ต้องเหยียบแป้นที่พื้น เหนื่อยในการเล่นของตัวเองหนึ่งรอบ ของเพื่อนหนึ่งรอบ แต่มันมีโอกาสทำสำเร็จสูงกว่าเล่นคนเดียวหละ ใครได้ 80 ขึ้นไปจะมีของรางวัลพิเศษ ให้ใส่แว่นเล่น AR ค่ะ แต่ถ้าไม่ถึงก็จะได้พวกเข็มขัด ระหว่างเล่น ก็จะมีจอให้เช็คคะแนนนะคะว่าแต่ละด่านทำได้เท่าไหร่ เราสามารถไปเล่นซ้ำอีกได้ เพื่อให้ได้คะแนนที่ดีขึ้นค่ะ มีเวลาให้เล่นแค่ 1 ชั่วโมงค่ะ สนุกมากๆ ถ้าใครชอบแนวนี้นี่เชียร์เลยค่ะ

แนะนำว่าถ้ามาต้องมากันเป็นกลุ่ม
พอดีว่าได้มาเกาหลีกับญาติเลยอยากลองดูด้วยที่ว่ามันเป็นเกมโชว์ที่ค่อนข้างดังมาก อยากรู้ว่าข้างในจะมีอะไร แนะนำว่าถ้าใครอยากมาเล่นให้มากันเป็นกลุ่มมากกว่า 4 คนถึงจะสนุก มากันแค่คนเดียวหรือว่าเป็นคู่น่าจะไม่ค่อยสนุกค่ะ เพราะว่าในนี้จะมีการแข่งขันกันแต่บอกได้เลยว่าเหนื่อยพอสมควร บางอย่างมันไม่มีทางที่จะทำสำเร็จได้เลยค่ะ แต่ถ้าถามว่าสนุกไหมมันก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคน ถ้าโดยส่วนตัวรู้สึกว่าไม่ค่อยสนุกเกม...อ่านต่อ