3.7

รีวิว ครัวบ้านเสี่ย

Ryan is a lion
เมนูเพียบ จานด่วน ไม่ด่วน ไทย จีน ฝรั่ง อร่อย ราคาไม่แพง

📌 ร้านอาหาร ขนาด 1 ห้อง ที่มีโต๊ะไม่เยอะ อยู่ในโครงการในซอยโซนพุทธบูชา/ พระราม 2 ร้านอยู่ในโครงการ ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอด โครงการมีร้านกาแฟ ร้านนวด คิดส์คลับ 🍽 เมนูเค้ามีหลากหลายมากจนตกใจ ร้านเล็กแต่เมนูนี่เยอะสุดๆ มีทั้ง ไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่นแนวแซลมอน, ทงคัตสึก็มี บรรยากาศในร้านจะเป็นแนวกินมื้อเที่ยง ราคาอาหารโดยรวมดูสมเหตุสมผล คิดว่าคนทำงานมาทานได้เรื่อยๆ ไม่ได้แพงหรูหรา แต่ถ้ามาทานเป็นมื้อเย็น แนวครอบครัว ก็ได้อยู่นะ อาหารมีหลายอย่าง กินกันได้ทั้งบ้าน สั่งเมนูเสร็จ แอบกังวลว่าอาหารจะรอนานมั้ย เพราะร้านเขาดูเล็กๆ Line man อีกเพียบ ปรากฎว่ามาไวมากจ้า 👍 >> เนื้อปลากะพงยำ 🍋 จำชื่อเมนูไม่ได้ เป็นแนวเนื้อปลาทอด กับเม็ดมะม่วงหิมพานต์ โรยกระเทียม ขิง หอมแดง มะนาว แยกน้ำยำ อันนี้มันดีกวาาร้านอื่นตรงที่แยกน้ำมา อยากจะราดเพิ่มเท่าไรก็ได้ ใครไม่อยากโซเดียมเกินก็ไม่ต้องราด ปลาสดคุณภาพดี >> กุ้งอบวุ้นเส้น🦐 เสิร์ฟแบบกุ้งล้นๆ ให้มาไม่กั๊ก ความสดใช้ได้ รสชาติพอใช้ >> หมูห่อผัก🐷 จำชื่อเมนูไม่ได้ เป็นแนวอาหารจีน หมูบะช่อห่อด้วยผัก เอาไปอบหรือนึ่ง รสชาติไม่จัดมาก โดยรวม รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรง อาหารมีให้เลือกเพียบ แถมทำไวด้วย ดีนะ

Paopao Studio
6 ก.พ. 2022
แกงเขียวหวานผัดแห้งโปะไข่เจียว แกงเขียวหวานหมูเด้ง+ไข่เค็ม ผัดกระเพราคลุกข้าว+ปลาสลิดทอดกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เขียวหวานผัดแห้ง

ครัวบ้านเสี่ย ร้านนี้อยู่โครงการ The Forest พุทธบูชา วันนี้สั่งแบบเดลิเวอรี่ แกงเขียวหวานผัดแห้งโปะไข่เจียว ผัดเครื่องแกงจนขลุกขลิกเข้าเนื้อ เครื่องแกงจัดเต็ม มะเขือ พริกแดง ใบมะกรูด โหระพา ถั่วฝักยาว ราดข้าวโปะไข่เจียวอีกฟอง กินร้อนๆอร่อยเหาะ ฟินสุดๆดูเพิ่มเติม

แกงเขียวหวานผัดแห้งโปะไข่เจียว เข้ากั๊น..เข้ากัน

TeakaDET
14 ต.ค. 2021
เมนูเยอะมากหลากหลาย บริการดี รสชาติใช้ได้

แวะมาลองทานกาแฟแล้วเดินผ่าน เห็นเมนูหน้าร้าน มีรูปเมนูเยอะมาก เห็นมีขายเมนูเจ เลยลองซื้อไปลองทานหน่อย จากที่ได้ลองทานเมนู - ลาบเห็ด(มังสวิรัติ) รสชาติอร่อยใช้ได้เปรี้ยวนำ เผ็ดเล็กๆ ใช้ได้เลย - กะเพรารวมมิตรเจราดข้าว อันนี้กลางๆ อาจเพราะเป็นเจเลยยังไม่ถึงเครื่องเท่าไร - ดอกขจรผัดวุ้นเส้น (เจ) รสดอกขจรจะมันๆ ทานกับวุ้นเส้น ทำออกมาได้ดี คิดว่าถ้าไม่เจน่าจะอร่อยเลย โดยรวมเมนูเจถือว่าใช้ได้ หากงวดหน...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
29 เม.ย. 2018
สะดุดตากับเมนูที่อยู่หน้าร้าน

ร้านครัวบ้านเสี่ยอยู่ในโครงการเดอะฟอร์เรส ซอยพระราม2 29 เข้ามาประมาณ200เมตรจะอยู่ทางขวามือ ที่จอดรถของโครงการมีพอสมควรเลย ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆทำเมนูน่ารักดี ลองสั่งข้าวผัดต้มยำหมูมาทานรสชาติถึงรสถึงเครื่องดีมากแต่ติดตรงข้าวที่แฉะไปหน่อยนึงครับดูเพิ่มเติม

taipunss
31 ส.ค. 2018
รสชาติดี หมูนุ่มก็นุ่มจริงจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดพริกไทยดำราดข้าว

อาหาร🌕🌕🌕🌕🌗 แพคเกจ🌕🌕🌕🌕🌑 ราคา🌕🌕🌕🌖🌑 วันนี้สั่งหมูนุ่มผัดพริกไทยดำมาทานจาก grabfood 50 บาทครับ แพคเกจมาในรูปแบบกล่องกระดาษรักโลกแยกกับข้าวมาให้ หมูนุ่มที่นี่นุ่มจริงๆครับ นุ่มแบบไม่มันด้วย เคยกินหมูนุ่มที่อื่นมันจะออกมันๆแต่ที่นี่นุ่มไม่มันอร่อยจริงๆครับ รสชาติดีถึงเครื่อง หอมพริกไทยดำ เสริฟพร้อมพริกหยวกสามสีรสขาติเข้ากันสุดๆครับ แนะนำให้มาลองทานกันครับดูเพิ่มเติม

Kunlakarn T.
16 มิ.ย. 2019
ร้านน่ารักเหมือนนั่งกินข้าวที่บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดอเมริกัน(ไม่มีแฮมค่ะ)

พอดีแวะมาทำธุระแะวพุทธบูชา ขากลับเละแวะ The forest เพื่อหาข้าวทานสักหน่อยเลยได้มีโอกาสเข้ามาลองทานข้าวผัดอเมริกันที่ร้านนี้ จานนี้จะใช้เวลาทำนานสักหน่อยเพราะองค์ประกอบเยอะกว่าใครเพื่อน แต่รสชาติและปริมาณคุ้มค่ากับการรอคอย ส่วนราคาอยู่ในระดับที่รับได้ดูเพิ่มเติม

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9