- รีวิว SUSHIRO THAILAND The Emporium

หอยลายซุปดาชิอร่อยมาก

ซูชิสายพานสนุกอร่อย
ซูชิสายพาน ชอบฤดูกาลต่างๆที่ทางร้านจัดสรรมา ราคาก็ดีนะคะ -เมนูที่แนะนำก็ ข้าวหน้าแซลมอน หน้าไก่ทอด ทอดใหม่ร้อนๆ หน้าของทอดคือดีอยู่นะ •อุนางิ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ลดจาก80เหลือ40ก็ดีเลยค่ะ ชิ้นใหญ่พอสมควรเลย รสชาติทานกับซอสคือกลมกล่อมและมายองเนสด้วยจบเลย #JapaneseSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
SUSHIRO THAILAND The Emporium
สาขานี้อยู่ที่ชั้น 4 ห้าง The Emporium ขนาดเราจองมาล่วงหน้า ตอน 2 ทุ่ม วันธรรมดา คนยังเยอะอยู่เลย แต่เราก็สู้จ้า เมนูที่เราชอบและทานบ่อย ก็จะเป็นเมนูเดิมๆ อย่าง - ซูชิโฮตาเตะ - ซูชิไก่ทอด - ซูชิกุ้งอะโวคาโดหัวหอมมายองเนส * MVP ค่ะเมนูนี้เราชอบมาก แล้วก็พวกเมนูของหวาน ซึ่งสาขานี้ก็รักษามาตรฐานได้ดีค่ะ อาหารตามสายพานรอไม่นาน ของสดดี รอบนี้ที่มาหอยเชลล์สดดีมากค่ะหวานฉ่ำ พนักงาน ดูแลดี น่ารักเหม...อ่านต่อ
จบเดือนแห่งมากุโระ
Sushiro Emporium ซูชิสายพาน ซูชิโร่ เป็นซูชิที่ชอบที่สุด มีสาขาในห้างใหญ่หลายแห่งมากค่อนข้างใช้ได้ แวะสะดวก ทานสนุก หยิบจากสายพาน หรือสั่งจากจอที่โต๊ะ สาขาเอ็มโพเรียม มาบ่อย ชอบมาทานช่วงห้างเปิดคนน้อยไม่มีคิวรอ บรรยากาศเงียบสบายๆ ช่วงเดือน ก.ย.เป็นเดือนแห่ง มากุโระ แบบพิเศษต่างๆ แต่เราไม่ชอบทานมากุโระ ก็ยังมีซูชิอื่นๆให้เลือกได้อีกเยอะ จานแดง40 เทา 60 มีอะไรอร่อยๆเยอะเลย ทานคู่กับขิงดองที่ม...อ่านต่อ
ซูชิสายพานร้านประจำ
สาขานี้เราว่าที่นั่งน้อย เลยทำให้รอนาน แต่พนักงานบริการดี ตามมาตรฐานของร้าน ซูชิบนสายพาน มีให้เลือกหลากหลาย ต้องคอยกดสั่งเท่าไหร่ มีเมนูหลากหลาย คุณภาพอาหารโดยรวม สดดี ทำมาค่อนข้างดี ราคาไม่แพง สมเหตุสมผล เมนูที่ชอบคือกุ้งแดงใหญ่ หนึ่งคำในราคา 40 บาท #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ร้านซูชิที่กลายเป็น to-go sushi ของหัวใจ 🧡
จะวันเหงาๆ ไปกินคนเดียว หรือรวมก๊วนเพื่อนหลายคน ร้านโปรดของเราก็ยังคงเป็น ซูชิโร่ อยู่ดี 🍣 คือตอบโจทย์ทั้งความหิว ความหลากหลาย และความสุขในทุกจานเลย ✨ เริ่มต้นแค่จานละ 40 บาท จะเลือกแบบง่ายๆ สบายกระเป๋า หรือจะจัดเต็มจานพรีเมียมก็มีให้เลือก ✨ ซูชิสายพานคือเพลินมาก อยากกินอะไรหยิบเลย ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องรอ ✨ ถ้าไม่มีจานที่อยากได้ ก็แค่กดแท็บเล็ต สั่งแล้วรอไม่นาน ก็ได้กินแบบสดใหม่เสิร์ฟตรงหน้า ท...อ่านต่อ
มาทานซูชิสายพานที่ห้างเอ็มโพเรียม ช่วงนี้เป็นเทศกาลเข้าหอสาหร่ายนอกเหนือจากเมนูมาตรฐานที่ทาน จะมีสั่งมากินเพิ่มสองเมนู ข้าวห่อสาหร่ายอิกุระราคา 40 บาท อร่อยดีนะ ⭐️⭐️⭐️ ข้าวห่อสาหร่ายอูนิราคา 60 บาท ราคาดี แต่คุณภาพตามราคานะ ตัวอูนิจะมีกลิ่นนิดหน่อย ⭐️⭐️ #RainySeasons2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม