ไร่/ฟาร์ม/สวนเกษตรค่าเข้าชม: ฿ 20/คน

รีวิว สวนบิ๊กเต้

28 พ.ย. 2020
🌼ดอกเบญจมาศบานสะพรั่ง ที่สวนบิ้ก้ต้
กิจกรรมแนะนำ: ชมดอกเบญจมาศ, ถ่ายภาพ, คาเฟ่, ซื้อดอกไม้

🌺 ช่วงนี้เห็นเพื่อนๆลงรูปดอกไม้สวยๆ เลยนึกขึ้นมาได้ว่า จะรีวิวร้านนี้ตั้งนานแล้ว ลืมจริงๆค่ะ 💐 อยากถ่ายรูปดอกไม้สวยๆไม่ต้องไปไกลค่ะอยู่สระบุรีนี่เอง 🌼สวนบิ้กเต้ ที่นี่เขาปลูกดอกเบญจมาศขาย มีหลายแปลงเลยค่ะ มีคาเฟ่ให้นั่งจิบเครื่องดื่มคลายร้อน หลังจากไปถ่ายรูปในสวนจนเหนื่อย😁 ❣ บอกเลยว่าสวยมาก แล้วแต่ใครจะครีเอทมุมไหน ท่าไหน ดีทุกมุม💃 $ค่าเข้าชม คนละ 20 บาท สามารถนำมาเป็นส่วนลดค่าเครื่องดื่มได้ค่ะ ทางไปโฮก🚗 ปักหมุด GPS ไปตามนี้ค่ะ 🚩สวนบิ๊กเต้ 172 หมู่5 ตำบล หนองย่างเสือ อำเภอมวกเหล็ก สระบุรี 18180 081 878 4569 https://maps.app.goo.gl/Tgjd4hW5v1WA6W9w9

Pang
12 พ.ค. 2023
มาชมดอกเบญจมาศกันค่ะ

สวนบิ๊กเต้ เป็นสวนเบญจมาศที่อยู่อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำของจังหวัดเลยค่ะ วันนี้มีโอกาสได้มาเยี่ยมชม เสียค่าเข้า 30 บาท เดินชมดอกเบญจมาศรอบๆสวนได้เลย เข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนว่าตกไปอยู่อีกโลกนึง ดอกเบญจมาศมีหลากหลายสีสวยงามมาก ถ้าใครอยากซื้อกลับบ้านก็มาซื้อที่ด้านหน้าของคาเฟ่ได้เลย ส่วนเครื่องดื่มในคาเฟ่ราคาไม่แพง รสชาติดี แนะนำเลยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
31 ก.ค. 2022
สวนบิ๊กเต้ สวนดอกเบญจมาศ มวกเหล็ก💐
กิจกรรมแนะนำ: ชมดอกเบญจมาศ, ถ่ายภาพ, ซื้อดอกไม้, คาเฟ่

📍 สวนบิ๊กเต้ มวกเหล็ก สระบุรี💐 สวนดอกเบญจมาศ แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรจังหวัดสระบุรี เราแนะนำให้มาช่วงหน้าหนาว อากาศเย็นๆ ปกติค่าเข้า 30.- แลกเป็นส่วนลดเครื่องดื่มได้ แต่ช่วงที่เราไปดอกไม้น่าจะไม่เยอะมาก เลยเข้าฟรี สวนดอกไม้สวยมาก ทางเดินค่อนข้างเดินยากนิดหน่อย ชมดอกไม้เสร็จก็แวะมีซื้อเครื่องดื่ม เราสั่งเป็น #ชามะนาว 55.- หวานน้อย แล้วก็ซื้อดอกเบญจมาศกลับบ้าน ช่อละ 100.- #สวนบิ๊กเต้ #สวนดอก...อ่านต่อ

Puii Puii
23 มิ.ย. 2020
สวนเบญจมาศที่บานตลอดทั้งปี

สวนเบญจมาศบิ๊กเต้ สวนดอกเบญจมาศหลากหลายสายพันธ์ ที่สลับแปลงหมุนเวียนกันบานตลอดทั้งปี ใกล้กันมีคาเฟ่ สำหรับพักผ่อน ดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ชื่นใจ สวนนี้เราตาม google map มาค่ะ search ชื่อสวนเบญจมาศบิ๊กเต้ได้เลย มีค่าเข้าท่านละ 20 บาท คํปองค่าเข้า เป็นส่วนลดค่าเครื่องดื่มได้อีกนะคะ หลังจากซื้อตั๋วแล้ว สามารถใช้เวลาถ่ายภาพกับดอกไม้ในสวนได้ทั้งวันจนสวนปิด หามุมเก๋ถ่ายรูปอัพโปรไฟล์ได้เลยค่ะ นอกจ...อ่านต่อ

HappyTime1184
8 ก.ย. 2019
แหล่งปลูกดอกเบญจมาศใหญ่ที่สุดในภาคกลาง มีให้ชมกันตลอดปี

BigTae Garden เป็นสวนดอกเบญจมาศ ที่ตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี เป็นแหล่งสำหรับท่องเที่ยวเชิงเกษตร โดยมีดอกเบญจมาศมากกว่า 30 สายพันธุ์ บนเนื้อที่ประมาณ 130 ไร่ จัดว่าเป็นแหล่งปลูกดอกเบญจมาศที่ใหญ่ที่สุดของมวกเหล็กก็ว่าได้ ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 9 ปีที่ผ่านมา ที่นี่ได้ปลูกดอกเบญจมาศไว้สำหรับตัดขายเพียงอย่างเดียว แต่ต่อมาเพิ่งได้เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาชมความสวยงาม ได้เมื่อประ...อ่านต่อ

Janyanis
21 ก.ย. 2019
สวนเบญจมาศสวยๆ อากาศดี ผลไม้ปลอดสาร

สวนเบญจมาศนี้อยู่ในอ.มวกเหล็ก แต่เข้าทางปากช่องก็ได้ค่ะ ที่สวนจะมีดอกไม้ตลอดทั้งปี นอกจากดอกไม้สวยๆ แล้วยังมีแก้วมังกรปลอดสารพิษ มีทั้งขาวและแดง วันนี้อุดหนุนสีขาวไป 4 โล 100 บาทค่ะ ดอกไม้ซื้อเบญจมาศสีเหลืองและม่วงมา 2 ช่อค่ะดูเพิ่มเติม