4.3

รีวิว ขนมโตเกียวนายตี๋ ตลาดอินดี้ปิ่นเกล้า (ซอย3)

FoaMFoaM
9 พ.ค. 2022
ขนมโตเกียวในตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า มีไส้ต่าง ๆ ให้เลือกได้มากมาย หอมอร่อยมากเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่นก+หมูสับ+ไส้กรอก

... ขนมโตเกียวนายตี๋ ร้านอยู่ในตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า ตลาดนี้ของกินหลากหลาย อร่อย ๆ หลายอย่างเลย วันที่ไปหอมขนมโตเกียวร้านนี้ คนซื้อเยอะเหมือนกัน เลยจัดมาลองหน่อย 😄😄😄 . . . เราไปสองคนซื้อมาคนละชิ้น คือ จัมโบ้ (ไข่นก ไส้กรอก หมูสับ ปูอัด แฮม ชีส) ราคา 45 บาท ชิ้นใหญ่มาก อร่อยดี หอม ๆ เครื่องแน่นจุใจ 😃 กับอีกชิ้น คือ ไข่นก+หมูสับ+ไส้กรอก อร่อยเหมือนกัน ขนาดเล็กกว่า แต่ทานง่ายกว่าครับ 😊😊😊 ... ส่วนตัวเรารู้สึกว่า ชิ้นเล็ก หรือชิ้นเล็กขนาดกลาง ๆ (เลือก 1 - 3 ไส้) ทานง่ายกว่าชิ้นจัมโบ้ แบบอร่อย ๆ ทานเรื่อย ๆ เพลิน ๆ ขนาดจัมโบ้เรารู้สึกมันอิ่มเกิน แล้วหยิบทานยากไปนิด เพราะไส้จะหก 😅 ... รวม ๆ เป็นร้านขนมโตเกียวที่อร่อยเลย เลือกไส้ต่าง ๆ ได้หลากหลาย เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ถ้ามีโอกาสลองแวะมาลองชิมดูนะ ตลาดนี้สามารถจอดรถด้านหลังแล้วเดินมาแวะได้ครับ 👍👍👍

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Thanyarat Panyata
5 ธ.ค. 2021
ขนมโตเกียวเจ้าอร่อยในตลาดอินดี้ปิ่นเกล้า

ได้มีโอกาสลองขนมโตเกียวที่ตลาดอินดี้ปิ่นเกล้าครั้งแรก ก็ถือว่ารสชาติไม่แย่เลย อร่อยและให้ไส้เยอะ ชิ้นใหญ่พออิ่มจนจุกเลยค่ะ เรามาตลาดนี้ค่อนข้างบ่อยแต่ไม่เคยซื้อเลย มาทีไรเห็นแถวยาว คิวเยอะตลอด วันนี้เห็นว่าคิวว่าง ก็ลองโตเกียวไส้ สั่งไข่นก+หมูสับ+ไส้กรอก 2 ชิ้น ราคาชิ้นละ 20 บาท รสชาติโอเคนะคะ… อิ่มพอดี ไส้กรอกก็ได้ทั้งชิ้นใหญ่ๆเลย การบริการของพ่อค้าแม่ค้า ดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

18 มี.ค. 2020
โตเกียวแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สังขยาใบเตย

โตเกียวตลาดอินดี้ กินครั้งแรกโอเคเลย อร่อย สะอาด ถูกด้วย มีไส้ให้เลือกเยอะ แล้วแต่ชอบ ชอบไส้หวาน คัสตาร์ด ใบเตย ชิ้นละ5บาท เต็มคำ ไส้เยอะ แป้งอร่อย ไส้เค็ม สั่งแฮมชีสแป้งกรอบ คือดี ชิ้นละ15บาท มีfood panda สั่งได้ดูเพิ่มเติม

ภรรยา คุณชายต่าย
23 พ.ย. 2019