- รีวิว รักจังฟาร์ม

รีวิว รักจังฟาร์ม
มีฟาร์มเมล่อนด้วยอ่ะ
ถ้าใครชอบเมล่อน ห้ามพลาดนะ ที่นี่มีผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเมล่อนวางขายมากมาย เช่น ไวน์ขาวจากเมล่อน เค้กจากเมล่อน น้ำปั่นจากเมล่อน นมอัดเม็ดจากเมล่อน อีกทั้งยังมีของฝากอื่นๆวางขายด้วย สถานที่กว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การช้อปปิ้งและพักผ่อนครับ

ชอบทานเมล่อนกันมั้ย ที่นี่มีเยอะเลย
ฟาร์มเมล่อนขนาด 20 โรงเรือนจัดเป็นสัดส่วนสวยงาม แยกกับอาคารผลผลิต และสอนค้าแปรรูป รวมถึงเครื่องดื่มด้วยนะคะ ที่นี่มีผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับเมล่อนจำหน่ายให้เลือกซื้อ ทั้งผลเมล่อนสด น้ำเมล่อนไวน์เมล่อน เรายกได้ว่า เดินเล่นชมสวน แล้วก็แวะซื้อของต่อได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ฟาร์ม เมลอน
👉รักจังฟาร์ม🤩 เรียกอีกอย่างวาา"เมลอนฟาร์ม" เป็นแหล่งที่ปลูกเมล่อนเองแล้วนำมาแปรรูปเป็นขนมหวาน และอื่นๆอีกมากมาย เอาจริงแค่เข้ามาถ่ายรูปก็คุ้มแล้ว พิกัด: Unnamed Road, ตำบล ไทยสามัคคี อำเภอ วังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370 เปิด/ปิด: 08:15-17:00น.ดูเพิ่มเติม