3.9
37 เรตติ้ง (32 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว แปดริ้วสุกี้ ชลบุรี

photo
eatwithtam
324385
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 158
Quality Review
แปดริ้วสุกี้ สาขาชลบุรี ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง สุกี้ ปิ้งย่างที่เปิดถึง ตี 3 !! ✨

แปดริ้วสุกี้ สาขาชลบุรี ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง สุกี้ ปิ้งย่างที่เปิดถึง ตี 3 !! ✨ ที่มีทั้งหมู เนื้อ และ กุ้งสดไซต์ยักษ์ที่ปลอกเปลือกแถมผ่าหลังพร้อมทานกันแบบจุกๆ พร้อมชีส 2 สี เชดดาร์ชีส+มอสซาเรลล่าชีสยืดๆฟินๆกันไปเลย 🫕🧀 และของทอดของทานเล่นแบบจัดเต็ม มีเมนูใหม่อย่าง หมูกรอบบ สุดฟินทานพร้อมเป็ดย่างที่สั่งได้ไม่อั้นเฉพาะบุฟเฟ่ต์เนื้อ แต่ถ้าเลือกบุฟเฟ่ต์หมู เพียงเช็คอินที่ร้านรับ เป็ดย่าง 1 จาน ☺️✨ มีเครื่องดื่มรีฟิลที่มี Slurpee ชาไทย Slurpee สัปปะรดสดชื่นมากไอติมทอดก็มี ฟินมากก !! 🍨 บุฟเฟต์หมู 289+น้ำรีฟิล 29 +vat7% = 340.26 net บุฟเฟต์เนื้อ 389 +น้ำรีฟิล 29 +vat7% = 447.26 net ใครมองหาบุฟเฟ่ต์คุ้มๆต้องไปจัดด่วนน มี 3 สาขา สาขาฉะเชิงเทรา, สาขาชลบุรี และสาขาบางนา #แปดริ้วสุกี้ #แปดริ้วสุกี้ชลบุรี #แปดริ้วสุกี้บางนา #ร้านปิ้งย่างชาบู #ร้านชาบูชลบุรี #ชาบูบางแสน #ร้านชาบูชลบุรี #ชาบูบางแสน #Wongnai2025

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
1162.1k19.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 1,082
Quality Review
ยืนหนึ่งเรื่องเป็ดย่างคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, ไอศครีม, ซุปดำ, ดอลลี่

ชาบูไปและปิ้งย่างที่นี่จัดหนักจัดเต็มคะ ห๊อยจ๊อ ยำสาหร่าย กุ้งคั่วพริกเกลือ พวกนี้คือที่สุด อร่อยสุด เป็ดย่างคือตำนานมาต้องสั่งคะ ไอศครีมทอดก็ดี พวกสายไบาร์อาหารที่ให้ตักดีคะ ราคาไม่แรง บริการดี ยกเว้นที่จอดรถ ไม่เพียงพอต่อผู้ให้บริการคะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
3 พ.ย. 2023
เป็ดย่างยืนหนึ่งคะ
photo
Mydear
1832.3k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 1,056
Quality Review
อร่อย คุ้มค่า กุ้งตัวใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบค่อน, กุ้งสด

8 ริ้วสุกี้ คิดถึงปิ้งย่าง+ชาบูสุกี้ ต้องมาที่ร้านนี้เลย ได้ครบจบในที่เดียว  เพราะ หม้อจะเป็นทั้งต้ม และ ปิ้งย่าง อาหารหลากหลาย วันนี้ เราสั่ง เป็นชุดหมู รวมน้ำ อยุ่ที่ คนละ 340 บาท  อาหารเยอะมากๆ กุ้งตัวใหญ่ๆ ทางร้านแกะมาให้ ไม่ต้องเลอะมือเลยจ้า นั่งยาวๆ ชิวๆ 2 ชั่วโมง เมนูเพิ่มเติม ก็ได้ไว รอไม่นาน เนื้อสัตว์ื  ผักสด สด ใหม่ สะอาดมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
23 พ.ค. 2023
อร่อย คุ้มค่า
photo
FangzWTF
1691.2k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 2,039
Quality Review
เป็ดย่างไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม

ยกให้ที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์ที่ดีอีกร้านในชลบุรีเลย คุ้มค่าคุ้มราคา มีเมนูอาหารเยอะม๊ากกก ทั้งหมู ไก่ เนื้อ ซีฟู้ด และไฮไลต์เด็ดคือ เป็ดย่าง เสิร์ฟแบบไม่อั้น จัดเต็มตลอด 2 ชั่วโมง เมนูของทอด ของกินเล่น อาหารพร้อมทานอีกหล่กหลายเมนู ไอศกรีมทอด ซาลาเปาลาวา ไก่คาราเกะ เฟรนช์ฟรายด์ เกี๊ยวทอด ทาโกะยากิ เนื้อทีให้เลือกเยอะ อร่อยหลายอย่าง คุ้มๆดูเพิ่มเติม

photo
Chat
626443.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,927
Quality Review
สุกี้มื้อดึก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

- ขับรถ​ไปตาม​ google​ map​ ถึง​ที่หมาย​แท้​แน่นอน​ไม่มี​หลง​ทาง - มีบริการที่จอดรถหน้าร้าน​ จอดได้ราวๆ​ 4​ คัน - พนักงานให้คำแนะนำและใส่ใจลูกค้าดี - ของสดใหม่​ แลดูสะอาดดี​ เนื้อเกรดดีใช้ได้ ๋- น้ำซุปออกไปทางหวาน​ เตาย่างเป็นแบบผัดเนย​ สำหรับเราก็เลยรู้สึกว่าเลี่ยนไปสักหน่อย - ราคา​ 418 บาทต่อคน(สั่งเมนูเนื้อ)​ น้ำแบบรีฟิว - ทานได้​ 2​ ชม.ดูเพิ่มเติม

photo
★ K_Kimiz ◡̈
2989792
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 2,033
Quality Review
สุกี้รสเด็ด … ทั้งปิ้งย่างชาบู พร้อมเป็ดย่างแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, เป็ดย่าง, หมูสันคอ, ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม, ซุปดำ

ราคานี้อิ่มคุ้ม ได้ทั้งสุกี้ชาบู -ปิ้งย่าง และเป็ดย่าง🦆🐮🥢 มาจ้า…พิกัด ถนนพระยาสัจจา - ชลบุรี . มีไลน์ย่าง และชาบู ก่อนทานพนักงานก็มีทั้งถุงมือ พร้อมที่ครอบผมกันหัวเหม็นได้เลยนะคะ หมู เนื้อ น้ำจิ้มดี๊ดี ของทานเล่นเยอะมาก ซาลาเปาดีดีดี กุ้ง หมึก ปลา ของสด สะอาด ถูกใจสายชาบู ปิ้งย่าง แน่นอน 💕 . เป็ดย่างจานโต เนื้อแน่น สั่งได้ไม่อั้นไปอี๊กกกกก🥰🥰 บุฟเฟต์หมู 🐷 259 บาท บุฟเฟต์เนื้อ 🐮 3...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
Ad ·
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
3 รีวิว
฿฿฿
Rabbit Bar & Bistros Rabbit Bar & Bistros
Ad ·
Rabbit Bar & Bistros
ร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿