- หน้าแรก
/
- รีวิว แปดริ้วสุกี้ ชลบุรี

รีวิว แปดริ้วสุกี้ ชลบุรี
แปดริ้วสุกี้ สาขาชลบุรี ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง สุกี้ ปิ้งย่างที่เปิดถึง ตี 3 !! ✨
แปดริ้วสุกี้ สาขาชลบุรี ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง สุกี้ ปิ้งย่างที่เปิดถึง ตี 3 !! ✨ ที่มีทั้งหมู เนื้อ และ กุ้งสดไซต์ยักษ์ที่ปลอกเปลือกแถมผ่าหลังพร้อมทานกันแบบจุกๆ พร้อมชีส 2 สี เชดดาร์ชีส+มอสซาเรลล่าชีสยืดๆฟินๆกันไปเลย 🫕🧀 และของทอดของทานเล่นแบบจัดเต็ม มีเมนูใหม่อย่าง หมูกรอบบ สุดฟินทานพร้อมเป็ดย่างที่สั่งได้ไม่อั้นเฉพาะบุฟเฟ่ต์เนื้อ แต่ถ้าเลือกบุฟเฟ่ต์หมู เพียงเช็คอินที่ร้านรับ เป็ดย่าง 1 จาน ☺️✨ มีเครื่องดื่มรีฟิลที่มี Slurpee ชาไทย Slurpee สัปปะรดสดชื่นมากไอติมทอดก็มี ฟินมากก !! 🍨 บุฟเฟต์หมู 289+น้ำรีฟิล 29 +vat7% = 340.26 net บุฟเฟต์เนื้อ 389 +น้ำรีฟิล 29 +vat7% = 447.26 net ใครมองหาบุฟเฟ่ต์คุ้มๆต้องไปจัดด่วนน มี 3 สาขา สาขาฉะเชิงเทรา, สาขาชลบุรี และสาขาบางนา #แปดริ้วสุกี้ #แปดริ้วสุกี้ชลบุรี #แปดริ้วสุกี้บางนา #ร้านปิ้งย่างชาบู #ร้านชาบูชลบุรี #ชาบูบางแสน #ร้านชาบูชลบุรี #ชาบูบางแสน #Wongnai2025

ตัวกรอง
เรียงตาม
ยืนหนึ่งเรื่องเป็ดย่างคะ
ชาบูไปและปิ้งย่างที่นี่จัดหนักจัดเต็มคะ ห๊อยจ๊อ ยำสาหร่าย กุ้งคั่วพริกเกลือ พวกนี้คือที่สุด อร่อยสุด เป็ดย่างคือตำนานมาต้องสั่งคะ ไอศครีมทอดก็ดี พวกสายไบาร์อาหารที่ให้ตักดีคะ ราคาไม่แรง บริการดี ยกเว้นที่จอดรถ ไม่เพียงพอต่อผู้ให้บริการคะดูเพิ่มเติม
อร่อย คุ้มค่า กุ้งตัวใหญ่
8 ริ้วสุกี้ คิดถึงปิ้งย่าง+ชาบูสุกี้ ต้องมาที่ร้านนี้เลย ได้ครบจบในที่เดียว เพราะ หม้อจะเป็นทั้งต้ม และ ปิ้งย่าง อาหารหลากหลาย วันนี้ เราสั่ง เป็นชุดหมู รวมน้ำ อยุ่ที่ คนละ 340 บาท อาหารเยอะมากๆ กุ้งตัวใหญ่ๆ ทางร้านแกะมาให้ ไม่ต้องเลอะมือเลยจ้า นั่งยาวๆ ชิวๆ 2 ชั่วโมง เมนูเพิ่มเติม ก็ได้ไว รอไม่นาน เนื้อสัตว์ื ผักสด สด ใหม่ สะอาดมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
เป็ดย่างไม่อั้น
ยกให้ที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์ที่ดีอีกร้านในชลบุรีเลย คุ้มค่าคุ้มราคา มีเมนูอาหารเยอะม๊ากกก ทั้งหมู ไก่ เนื้อ ซีฟู้ด และไฮไลต์เด็ดคือ เป็ดย่าง เสิร์ฟแบบไม่อั้น จัดเต็มตลอด 2 ชั่วโมง เมนูของทอด ของกินเล่น อาหารพร้อมทานอีกหล่กหลายเมนู ไอศกรีมทอด ซาลาเปาลาวา ไก่คาราเกะ เฟรนช์ฟรายด์ เกี๊ยวทอด ทาโกะยากิ เนื้อทีให้เลือกเยอะ อร่อยหลายอย่าง คุ้มๆดูเพิ่มเติม
สุกี้มื้อดึก
- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลงทาง - มีบริการที่จอดรถหน้าร้าน จอดได้ราวๆ 4 คัน - พนักงานให้คำแนะนำและใส่ใจลูกค้าดี - ของสดใหม่ แลดูสะอาดดี เนื้อเกรดดีใช้ได้ ๋- น้ำซุปออกไปทางหวาน เตาย่างเป็นแบบผัดเนย สำหรับเราก็เลยรู้สึกว่าเลี่ยนไปสักหน่อย - ราคา 418 บาทต่อคน(สั่งเมนูเนื้อ) น้ำแบบรีฟิว - ทานได้ 2 ชม.ดูเพิ่มเติม
สุกี้รสเด็ด … ทั้งปิ้งย่างชาบู พร้อมเป็ดย่างแสนอร่อย
ราคานี้อิ่มคุ้ม ได้ทั้งสุกี้ชาบู -ปิ้งย่าง และเป็ดย่าง🦆🐮🥢 มาจ้า…พิกัด ถนนพระยาสัจจา - ชลบุรี . มีไลน์ย่าง และชาบู ก่อนทานพนักงานก็มีทั้งถุงมือ พร้อมที่ครอบผมกันหัวเหม็นได้เลยนะคะ หมู เนื้อ น้ำจิ้มดี๊ดี ของทานเล่นเยอะมาก ซาลาเปาดีดีดี กุ้ง หมึก ปลา ของสด สะอาด ถูกใจสายชาบู ปิ้งย่าง แน่นอน 💕 . เป็ดย่างจานโต เนื้อแน่น สั่งได้ไม่อั้นไปอี๊กกกกก🥰🥰 บุฟเฟต์หมู 🐷 259 บาท บุฟเฟต์เนื้อ 🐮 3...อ่านต่อ