3.4

รีวิว Gourmet Backyard

Mlop Bavarian
19 เม.ย. 2025
อร่อย ราคาเป็นมิตร บรรยากาศดี แนะนำครับ

dew
16 พ.ค. 2025
ติ่มซำในหมู่บ้านปัญญา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้กุ้งทอด

#ChineseSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นร้านอาหารติ่มซำที่อยู่ในหมู่บ้านปัญญา สูตรติ่มซำจากโรงแรมรัตนชล สามารถขับรถมาจอดหน้าร้านได้เลย ที่นั่งด้านในร้านมีสองฝั่งแอร์เย็นสบาย เมนูมีหลากหลาย เสี่ยวหลงเปาและซาลาเปาเนื้อนุ่มรสชาติอร่อยตามสไตล์โรงแรม ส่วนตัวชอบ ฟองเต้าหู้กุ้งทอดที่สุดดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
15 มี.ค. 2025
ติ่มซำ hidden gemในหมู่บ้านปัญญา

📌 ร้านอาหารติ่มซำในหมู่บ้านปัญญา หาไม่ยาก ขับเข้าไปในหมู่บ้านหนะแหละ อยู่แถวบางพระ ศรีราชา เราไปกินตอนเที่ยง วันศ. คนเยอะแบบงง เป็นร้านติ่มซำขนาดเล็ก ติดแอร์ มีโต๊ะนั่งด้านนอกได้ คิดว่าเดียวเขาคงตั้งโต๊ะเพิ่ม เพราะคนค่อนข้างเยอะ 🥟 เมนูอาหาร จะเป็นแนวติ่มซำ, อาหารจีน มีเมนูไม่เยอะ + ขายกาแฟ, ชาด้วย >> ติ่มซำ เรียกว่าเป็นแนวติ่มซำเกรดดีกว่าร้านทั่วไป แป้งไม่หนา ไส้แน่น รสชาติดี อร่อยทุกอย่า...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ