5.0

รีวิว ยำกุ้งแซ่บbyบ้านจอย (ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า) Indy Market Pinklao

3 ก.ค. 2024

กุ้งสดมากกกค่ะ แซ่บ, รสชาติน้ำยำดีมาก ทานแล้วรู้เลยว่าใช้วัตถุดิบที่ดีค่ะ แนะนำให้ลองนะค้าา 👍🏼👍🏼👍🏼

naruemon
น้ำจิ้มแซ่บๆนัวๆหอยใหญ่กุ้งสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม ยำแซ่บ Size M, แซลมอนกุ้งดอง, กุ้งแซ่บ M

แวะไปเดินตลาดอินดี้เจอร้านนี้ เลยลองซื้อมากิน หอยใหญ่สีนวลเนียนสดมาก กุ้งเด้งสดเหมือนพึ่งออกมาจากทะเล น้ำจิ้มแซ่บบนัวเข้ากัน แนะนำเลยว่าต้องลองดูเพิ่มเติม

Bruno Vacay
อร่อย เนื้อเด้งมาก 😋😋😋
Nutthapat Khampanich
สดมาก กุ้งหอยตัวใหญ่สะใจ
อร่อย แซ่บ สด
Sai Cph
เมนูเด็ด: กุ้งแซ่บ Size S

กุ้งสดและกรอบมาก หอยนางรมสด ไม่มีกลิ่นคาว น้ำจิ้มซีฟู้ดแซบเข้ากันดีค่ะอ่านต่อ

ชาไทย Fighting Central Pinklao
ชาไทย FightingCentral Pinklao
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย