รีวิว โต๊ะจีนพรชัยโภชนา บางแค

nice
23 ธ.ค. 2015
โต๊ะจีนดีๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โต๊ะจีน

วันนี้มางาน ได้มาทานโต๊ะจีนร้านพรชัยโภชนา นครปฐม อาหารจานต่างๆ จานใหญ่มาก เช่นออเดิฟก็มีของทะเลต่างๆเต็มแข่งเลย มีหูฉลามน้ำแดง มีเนูกุ้งต่างๆตัวใหญ่มาก และก็มีปลิงทะเล มีผัดหมี่เนื้อปู ขนมหวานอร่อยดีครับ

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.4k
24 มิ.ย. 2020
โต๊ะจีนอร่อย ราคาดี ต้องพรชัย โภชนา บางแค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หูฉลาม, โต๊ะจีน

เมื่อก่อนไม่รู้จักโต๊ะจีนร้านนี้จนไปร่วมงานแต่งงานของญาติ โต๊ะจีนพรชัย โภชนา บางแค เมื่ออาหารมาเสริ์ฟ หน้าตาดูดี แม้นไม่ได้จัดในโรงแรม ทั้งหูฉลาม ที่มาเป็นหูๆ ไม่มีผสม ซุปน้ำแดงกลมกล่อม ปลาหิมะนึ่งซีอิ้วสดๆ หวานอร่อย สลัดกุ้งออกจะเฉยๆ ผัดผักเป้าหือมาเต็มๆ โอนิแปะก๊วยหวานอร่อย โดยรวมดีงามมากครับ สอบถามราคาไม่แพงเริ่มต้น 2 พันขึ้นไป รับจัดงานทั่วประเทศ ยะลาก็ไป หาร้านจัดโต๊ะจีนแนะนำครับดูเพิ่มเติม

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
16 ก.ย. 2017
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน โต๊ะจีน ต้อง พรชัยโภชนา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ออเดิร์ฟ 4 อย่าง, กุ้งแชบ๊วยสามรสทรงเครื่อง, ปูนิ่มราดซอสมะขาม, ปลาเต๋าเต้ยนึ่งซีอิ๊ว, สามเซียนตุ๋น, บะหมี่น้ำผึ้งหมูแดงเนื้อปู

เสียงลือ เสียงเล่าอ้าง อันใดพี่เอย .... ที่ว่า โต๊ะจีน ต้องที่นครปฐม พอดีอ้วนกำลังมองหาโต๊ะจีนไปจัดเลี้ยงงานมงคล เลยมีคนแนะนำให้อ้วนเลือกร้านพรชัยโภชนา เจ้าเด็ดเจ้าดัง ที่ใครๆ จัดงานก็เป็นต้องจ้างที่ร้านไป หลังจากที่อ้วนได้ทำการคัดสรรเมนูไว้ทั้งหมด 10 อย่างเป็นที่เรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปคือ ไปลิ้มลองอาหารที่เลือกสรร ตอนแรกไปกะว่า จะได้ลิ้มชิมรส จานละคำ 2 คำ แต่ทว่า โอ้ววว มายยยย ก๊อดดดด คือมันบ...อ่านต่อ

BowVy
16 ก.พ. 2016
อาหารจานใหญ่เน้นคุณภาพ รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำเป๋าฮื้อ, หูฉลาม, ออเดิรฟซีฟู้ด

ร้านนี้รับจัดทำโต๊ะจีน ตามงานต่างๆซึ่งแต่ละเมนูของเค้าอร่อยมาตรฐานและที่สำคัญจานใหญ่ วัตถุดิบก็ใหญ่ตามกันด้วยค่ะ อย่างออเดิรฟทะเล ทุกอย่างมาเต็มๆ กุ้ง ปลาหมึกสดๆ ชิ้นใหญ่เต็มคำมากๆ ลูกชิ้นปลาก็นิ่มๆเด้งๆดี เนื้อปลาก็สดดีค่ะ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยสุดๆ หรือจะเป็นยำเป๋าฮื้อ ที่หั่นมาเป็นชิ้นๆพอดีทาน ก็ทำมาสดอร่อยดี เข้ากันกับน้ำยำมากๆค่ะ ด้านล่างเป็นผักยำค่ะทานคู่กันอร่อยดี ผักกรอบๆ หูฉลามน้ำ...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า