3.6
13 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 06:00

รีวิว ครัวริมวิภา

16 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 1,828
Quality Review
โปร มา 2 จ่าย 1
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, ช็อกโกแลตฟองดูว์, ซาชิมิ, เป็ดย่าง หมูกรอบ, กุ้ง หมึก หอยแมลงภู่ย่าง

ห้องอาหารริมวิภา บุฟเฟ่นานาชาติ มีหลายโซลอาหารให้เลือกทาน -โซน อาหารญี่ปุ่น มีซูชิ ยำแซลม่อน และแซลม่อนซาชิมิ แซลม่อนถือว่าใช้ได้ค่ะ แต่วันที่ไปรู้สึกว่าทูน่าดูแปลกๆ เลยไม่ค่อยกิน วาซาบิ ขึ้นดีใช้ได้เลย ซูชิแซลม่อนเบร์ินมาพอดี ข้าวคำไม่ใหญ่มาก -โซนอาหารไทย มีกับข้าวไม่มากนัก อาหารไทยไม่ค่อยได้กินเลย -โซน บะหมี่ เป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดง หมูแดงชิ้นใหญ่ออกหวานๆหน่อย หมูกรอบชอบตรงหนัง กรอบดีค่ะ เป็ดย่างก็ใช้ได้ -โซน กระเพราะปลาน้ำแดง ส้มตำ ชอบกะเพราะปลาค่ะ ร้อนๆ รสชาตินุ่มละมุนดี -โซนช็อกโลแลตฟองดู ผลไม้ ขนมหวาน ไอศครีม ผลไม้กินแล้วสดชื่น ช็อคโกแลตฟองดูช็อกโกแลตหวานพอดี ไม่หวานมาก กินกับเมล่อน เข้ากันดีนะ -กุ้ง หมึก หอยแมลงภู่ย่าง สั่งพนักงานได้เลย เขาจะย่างมาให้ เสริฟให้ที่โต้ะ กุ้งตัวใหญ่ดี ได้มา 4 ตัว ความสดไม่มากนัก แต่ก็ไม่ถึงกับน่าเกลียด หอยแมลงภู่ย่าง หอมเนยดี หมึกย่างตัวใหญ่เสริฟมา 1 ตัว เคี้ยวหนึบๆ ก็ยังสดระดับนึง - กุ้งอบชีส เป็นกุ้งที่สั่งแล้วพนักงานจะเอามาเสริฟให้ แต่ขนาดตัวยังเล็กกว่ากุ้งย่าง กอนกับชีสรสชาติใช้ได้กำลังดี รสชาติอาหารไม่ถึงกับว้าวมาก ตามราคา แต่เป็นบรรยากาศในโรงแรม สำหรับคนที่ชอบแซลม่อนซาชิมิ ก็ถือว่าคุ้มดีค่ะ -บริการของพนักงาน ให้คะแนนเต็มเลยได้มั้ย ทุกคนคอยมาเก็บจานให้และคอยถามว่าจะสั่งอะไรเพิ่มอีกมั้ย

บรรยากาศ
ซาชิมิ
เป็ดย่าง หมูกรอบ
กุ้ง หมึก หอยแมลงภู่ย่าง
กุ้งอบชีส
ซาชิมิ
ซูซิแซลมอน
เค้ก, ขนมหวาน
กระเพาะปลาน้ำแดง
สเต็กแซลม่อน
ช็อกโกแลตฟองดูว์
นมสด

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 3,411
Quality Review
บุฟเฟท์ ราคาย่อมเยาว์หนักท้อง เบากระเป๋า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ผัดขี้เมา, สตูว์ลิ้นหมู, พาสต้าซอสเนื้อ

เห็นฟีดโปรโมชั่น มาในเฟสบุ้คมาพอควร ราคาบุฟเฟท์กลางวันตกคนละ 270บาท มีอาหารหลากหลายพอควร เลยมาลองหน่อย ต้องบอกว่าคุณภาพตามราคาครับ จ่ายแบบนี้ได้ของระดับนี้คุ้มครับ เอาที่ชอบ แซลมอนมีให้ไม่อั้น อันนี้ใครชอบ ปลาส้มคุ้มสุดๆ ส่วนเมนูอื่นๆที่โดนใจ สปาเก็ตตี้ พาสต้า ดีทุกซอส สั้งได้ทุกซอส พวกแกงทั้งหลายกลางๆ ขนมจีนน้ำยาไม่โดนอย่างแรงเค็มไป ขาหมู กระเพาะปลา ใช้ได้ ความหลากหลายไม่มาก แต่มีให้ครบ ขนมหว...อ่านต่อ

photo
Thananan
352241.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,687
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ราคาดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลมอน, ซาซิมิ, เป็ดย่าง หมูกรอบ, ขาหมูปักกิ่ง, เกี้้ยวกุ้งน้ำ, หูฉลามสามกษัตริย์

บุฟเฟ่ต์โรงแรมบนถนนวิภาวดี เป็นห้องอาหารขนาดเล็กที่ต้องจองล่วงหน้า รายการอาหารมีพอประมาณ มีทั้งไทย จีน ญี่ปุ่นและฝรั่ง รวมเครื่องดื่ม ยกเว้นแอลกอฮอล์ มืี้อกลางวันมีทุกวัน หัวละ 499 บาท ส่วนมื้อเย็นจะมีเฉพาะศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หัวละ 999 บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่นดี มา 2 จ่าย 1 มื้อกลางวันตกหัวละ 250 ส่วน มื้อเย็นหัวละ 500 ความแตกต่างระหว่างกลางวันกับเย็นคือ เย็นจะมี หมูกรอบ เป็ดย่าง หูฉลามสามกษัตริย์...อ่านต่อ

photo
Lungtub
771.3k7.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 5,255
Quality Review
บุปเฟ่ อาหารกลางวัน ควรมาตอนมีโปรเท่านั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

แนวบุปเฟ่ร้านอาหารในโรงแรม ที่คุ้มค่าเฉพาะตอนมีโปร ด้านอาหารปาก - รสชาติแนวผู้ดี เหมือนโรงแรมทั่วๆ ไป วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นอยู่ในเกณฑ์ดี กระเพาะปลาผ่าน ที่ไม่น่าผ่าน คือขนมเค้กแป้งดูาเกรดต่ำ ไอศครีมในตู้เย็นไม่แข็ง ด้านอาหารตา - จัดจานได้ตามมาตรฐานโรงแรม - บรรยากาศห้องอาหารถือว่าเล็ก ด้านความสะดวก สบาย ฯลฯ - ที่จอดรถค่อนข้างแคบ - มีก่อสร้างหน้าโรงแรม จึงรู้สึกไม่น่าเข้า สรุป : ถ้ามีโปรมาได้ ...อ่านต่อ

photo
Aumy ^_^
19105351
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,892
Quality Review
Lunch Buffet @ Gold Orchid ติดวิภาวดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูซิแซลมอน, ซาชิมิ, ขาหมูปักกิ่ง, สาคูแคนตาลูป, หมูผัดพริกไทยดำ

โรงแรม เปิดให้บริการฝั่งตึกใหม่ โดยย้ายส่วนของร้านอาหารริมวิภาเข้ามาด้วย โซนห้องอาหาตกแต่งออกเป็นแนว ลอฟนิดๆ มื้อกลางวัน Internal Buffet หลากหลายทั้งสลัดบาร์ สเตชั่นพาสต้า ก๋วยเตี๋ยว กะเพาะปลา ขาหมู ซูชิ อาหารต่างๆ เช่น หมูผัดพริกไทยดำ หมูอบซอสมัสตาร์ด ไอศกรีม ขนมหวาน ส่วนตัวชอบอาหารไทย ราคามื้อกลางวัน 599 มื้อเย็น เพิ่มลายซีฟู้ด ตอนนี้มีโปร มาสองจ่าย 999ดูเพิ่มเติม

photo
Arjaree
844312.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 4,121
Quality Review
ตอนนี้มีโปรมา 4 จ่าย 2 จัดว่าคุ้มค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ

บุฟเฟ่ต์ในห้องอาหารโรงแรม ที่ไม่ค่อยจะได้มาตรฐานโรงแรมสักเท่าไหร่ เมนูที่น่าสนใจสำหรับเราคือแซลมอนซาชิมิค่ะ ใครชอบแบบมันน้อย มาทานที่นี่ได้ ไม่เลี่ยน ทานได้เยอะ แต่ถ้าใครชอบแบบลายสวยๆ มันๆ หน่อย ให้มองข้ามร้านนี้ไปเลยนะคะ นอกจากแซลมอนซาชิมิแล้ว อาหารอื่นๆ ถือว่าธรรมดามากถึงมากที่สุด มีขนมจีน พาสต้า ซูชิ (แบบธรรมดามากๆ) ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยวหมูแดง ทอดมัน ขนมหวานเป็นน้ำแข็งไสกับไอศครีมวอลล์ เรื่อง...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SUSHI GINSARA
Ad ·
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น