3.7
สวนสัตว์ค่าเข้าชม: ฿ 200/คน

รีวิว สวนสัตว์เปิด ซาฟารี ปาร์ค

FangzWTF
24 เม.ย. 2020
🦒ซาฟารีพาร์ค กาญจนบุรี พาไปดูยีราฟแบบใกล้ชิด 🦒
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูปกับยีราฟ, ให้อาหารสัตว์

ที่นี่จะเป็นสวนสัตว์เปิดแห่งแรกของจังหวัดกาญจนบุรีซึ่งมีขนาดไม่ได้ใหญ่มากแต่จุดเด่นของเขาก็น่าจะเป็นการที่เราได้ใกล้ชิดกับสัตว์ต่าง ๆ และจุดไฮไลท์ของเราก็คือน้องยีราฟนั่นเอง เพียงแค่เราซื้อบัตรเข้าชมในราคา 200 บาทจะได้ชมสัตว์ต่าง ๆ มีโชว์ช้าง โชว์จระเข้ และถ้าอยากป้อนอาหารสัตว์สามารถซื้อแครอทที่ด้านหน้าตรงขายบัตรได้ในราคา 4 ถัง 100 บาท รายละเอียดบัตรเข้าชมสวนสัตว์ สำหรับคนไทย •เด็กราคา 100 บาท •ผู้ใหญ่ราคา 200 บาท ชาวต่างชาติ •เด็ก 350 บาท •ผู้ใหญ่ 550 บาท พร้อมแล้วก็ขึ้นรถมินิบัสไปกันเลย 🦌จุดแรกเรียกว่าวอร์มเครื่องกันก่อน เราจะได้เจอฝูงน้องกวาง ฝูงละมั่ง และเนื้อทรายจำนวนมาก โซนที่ 2🐻 โซนถัดมาจะเป็นโซนน้องหมีควาย โซนถัดมา โซนที่ 3 🐯จะเป็นโซนเสือ โซนที่ 4 🦁โซนนี้จะเป็นโซนของพี่ใหญ่ สิงโตเจ้าป่านั่นเอง และแล้วก็มาถึงโซนไฮไลท์ของเรา🦒 จะเป็นโซนยีราฟและม้าลาย 🦓เมื่อรถจอดปุ๊บน้องยีราฟจะรีบพุ่งตัวเข้ามาประชิดรถแล้วมุดหัวเข้ามาทางหน้าต่างเพื่อมาหาของกินนั่นเอง ใครถ่ายรูปได้ก็รีบกดชัตเตอร์ให้ไวเลย เพราะถ้าอาหารหมดเมื่อไหร่น้องยีราฟก็จะบ๊ายบายเราทันที และยังมีไฮไลท์ที่เด็ดกว่านี้ ก็คือการที่เราจะได้เข้าไปถ่ายรูปกับน้องยีราฟแบบ private สุด ๆ🦒 แต่กิจกรรมนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคนละ 1,000 บาท จะมีเวลา 30 นาทีสำหรับถ่ายรูปกับน้อง ๆ และต้องทำการจองล่วงหน้าผ่านทาง Facebook page ก่อนเท่านั้น ถ้ามา walk in ข้างหน้า จะไม่มีคิวว่างให้นะ แต่จริงๆแล้วก่อนหน้านี้ แอบเห็นรีวิวของคนอื่นได้ภาพสวย ๆ เลยคิดว่า คงจะมีช่างภาพมืออาชีพคอยถ่ายให้เราและคงจะได้รูปเป็นที่ระลึกสัก 1 รูปก็ยังดี แต่เปล่าเลยจ้า คนที่ลั่นชัตเตอร์ให้ก็คือเจ้าหน้าที่ของสวนสัตว์นี่แหละแถมใช้โทรศัพท์มือถือของเราถ่ายให้อีกต่างหาก 🤣🤣🤣 Open Daily : 09.00-17.00 น. เบอร์โทร : 08-6300-0667

Jiajia
4 พ.ค. 2024
สวนสัตว์ซาฟารี กาญจนบุรี หลากหลายมาก
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูปกับยีราฟ

📍 อยู่กาญจนบุรีค่ะ เราเดินทางจากกรุงเทพประมาณ 2 ชั่วโมง ครึ่งค่ะ ไม่ไกลมาก 💸 ค่าเข้าผู้ใหญ่ คนไทย 200 บาทค่ะ เป็นแบบนั่งรถของทางซาฟารี ของเรานั่งรถที่เป็นคนไทย ก็คือมีแค่กลุ่มเราเลยค่ะ ถ้าจะให้อาหารน้องๆ ต้องซื้อไปก่อน พวกแครอท 2 ถาด 100 บาทค่ะ มีถ่ายรูปกับลูกเสือได้ค่ะ แบ่งเป็นโซนนั่งรถและโซนที่เดินเองค่ะ - โซนนั่งรถก็จะเจอเสือ ยีราฟ ม้าลาย กวาง แล้วก็อื่นๆค่ะ เยอะมากกก จำนวนน้องๆเยอะกว่า...อ่านต่อ

Ice Ice Baby ❄️🧁
16 ธ.ค. 2022
อากาศเย็นๆก็ต้องไปสวนสัตว์สินะะ
กิจกรรมแนะนำ: ให้อาหารสัตว์, ถ่ายรูปกับยีราฟ, ขับรถชมสัตว์
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

ช่วงนี้อากาศเย็นในจังหวะไปเที่ยวซาฟารีเวิร์ดที่ปกติร้อนจี๋ซักที ค่าเข้า 2 ปาร์ค คนละ 750 บาท ไม่รวมค่าอาหารสัตว์ กระป๋องละ100บาท เจอตัวไหนป้อนตัวนั้นก็คือ หมดหลายพันแน่นอน ไฮไลท์ก็เป็นป้อนหารยีราฟ กับนกนี่แหละมั้ง เอนจอยสุดๆดูเพิ่มเติม

NJ Story
13 ต.ค. 2022
วัดดวงกันไปครับ
กิจกรรมแนะนำ: ชมโชว์ช้างและจระเข้, ให้อาหารสัตว์, ขับรถชมสัตว์

เห็นรีวิวใน YouTube เยอะมาก จนต้องมาสักครั้ง ค่าเข้า 200 บาท เด็ก 100 แครอท 2 ถัง 100 บาท ราคานี้รวมรถบัสพาทัวร์แล้ว ส่วนที่เป็นลงไปถ่ายรูปกับยีราฟ คนละ 1,000 บาท แยกต่างหาก ที่นี้ รับเฉพาะเงินสด วันที่ไปเราไม่รู้มาก่อน โชคดี หาแลกกับคนแถวนั้น มีคนให้แลกเงินสดพอดี เลยได้เข้าไป รถพาไปจอดตามจุดต่างๆ มี กวาง เนื้อทราย หมี เสือ สิงโต ม้าลาย ยีราฟ อูฐ (แนะนำ ซื้อ แครอทมาสัก 2 ถัง) ข้างในไม่มีให้...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
25 ต.ค. 2020
ค่าเข้าไม่แพง ใกล้ชิดธรรมชาติ

สวนสัตว์เปิดอีกที่ ที่แนะนำให้มา ค่าเข้าคนละ200บาท เข้ามาถึงข้างหน้าก็จอดรถซื้อบัตร ผู้ใหญ่คนละ200บาท แครอทสำหรับให้สัตว์สามารถซื้อตรงนี้ได้เลย ถ้าเหลือค่อยเอาไปให้ที่โซนแสดง จากนั้นก็จะขับรถเข้าเองก็ได้ หรือจะขึ้นรถบัสก็ได้ สำหรับรถส่วนตัว อาจจะเสี่ยงหน่อย เพราะสัตว์มีเขา เค้าจะเอามาถูรถถูกระจก ตอนให้อาหารก็จะเลอะฝุ่น ทราย และขนของน้องๆร่วงเต็มรถเลย ส่วนรถบัสจะสะดวก แต่ให้อาหารน้องกวางลำบากเ...อ่านต่อ

จอจูนพาเพลิน
1961.6k51.8k
24 ธ.ค. 2019
ใกล้ชิดกับสัตว์แบบสุดๆ

#safaripark บ่อพลอย เป็นสวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค ในจังหวัดกาญจนบุรี เป็นสถานีอนุรักษ์และขยายพันธุ์สัตว์ และยังได้ใกล้ชิดกับสัตว์ทั้ง ยีราฟ ม้าลาย เสือโคร่ง สิงโต เสือดาว กวาง ฟามิงโก้ โดยตั๋วเข้าชมอยู่ที่ 200 บาท สำหรับผู้ใหญ่ จะนั่งเป็นรถบัส หรือขับรถยนต์เข้าไปก็ได้ แต่เค้าก็จะติดป้ายเตือนตลอดที่จะเข้าในเขตอันตราย และยังมีการแสดงโชว์จระเข้ แบบหวาดเสียวจริงๆ หรือถ้าใครต้องการที่จะไปแบบส่วนตัว (p...อ่านต่อ