- หน้าแรก
/
- รีวิว Balcony Lounge InterContinental

รีวิว Balcony Lounge InterContinental
Afternoon tea ในบรรยกาศหรูหรา เงียบสงบ
มา staycation ที่โรงแรม Intercontinental จองห้องแบบมี club benefit เลยได้สิทธิเข้า lounge มาด้วยค่า แต่เนื่องจากพิษ covid ทำให้ club loungeชั้น 37 ยังไม่เปิด เลยต้องมาใช้สิทธิที่ห้อง Balcony lounge แทน ซึ่งแขกของ club สามารถทานชุด afternoon tea ในส่วนของ lounge นี้ได้ฟรีหนึ่ง set ในช่วงเวลา 14:30-16:30 ค่ะ Set Afternoon tea ที่ได้ทานเป็น set ที่ขายจริงในร้านเลย ราคา 1 คนจะตกที่ 550 บาท ถ้าทานสองคนจะอยู่ที่ 850 บาทค่ะ ราคานี้รวมเครื่องดื่มคนละ 1 ที่เรียบร้อยแล้ว ในส่วนของเครื่องดื่มจะมีชา กาแฟให้เลือกสั่งค่ะ ชาที่นี่ใช้ของแบรนด์ twg มีให้เลือกประมาณ 7-8 รสชาติ ส่วนขนมจะมีทั้งคาวหวาน โดยถาดล่างสุดจะเป็นคาว มีพวก sandwitch begal quiche ไซส์จุ๋มจิ๋ม รสชาติโอเคเลยค่ะ ส่วนที่ไม่ชอบอันเดียวคือ scone ที่มาแบบชืดไปหน่อย อยากให้อบร้อนๆ ห่อผ้ามาเสริฟมากกว่า ส่วนขนมหวานก็จะมีทั้งcake mousse tartแบบต่างๆ ตัวนี้รสชาติดีเลย ส่วนตัวว่าครัวขนมหวานโรงแรมนี้ค่อนข้างดีค่ะ อร่อยหลายตัวเลย ช่วงนี้โรงแรมคนไม่พลุกพล่าน ทำให้บรรยกาศค่อนข้างเงียบสงบ พนักงานบริการดีเลยค่ะ ราคาต่อสองคนนับว่าไม่แพง เมื่อเทียบกับ set afternoon tea โรงแรมอื่นๆที่เกรดพอๆกันค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
Afternoon Tea โดยเชฟขนมหวานชื่อดังระดับโลก
มาจิบชา ชิมช็อกโกแลตและขนมหวานเซ็ท Afternoon Tea โดยเชฟขนมหวานชื่อดังระดับโลก เชฟ ลอว์เรนซ์ โบโบ (Chef Lawrence Bobo) สุดยอดเชฟขนมหวานที่มีประสบการณ์มากมายกับโรงแรมห้าดาวหลายแห่งทั่วเอเชียและได้รับรางวัลมากมายจากสถาบันสอนทำอาหารชั้นนำระดับโลก ด้วยรสชาติที่โดดเด่นด้วยเทคนิคอันซับซ้อนร่วมกับความคิดสร้างสรรค์ ความพิเศษของเซ็ตน้ำชายามบ่ายนี้ คือจะมีขนมหวานหลายชนิดออกแบบเป็นพิเศษจากช็อกโกแลต และย...อ่านต่อ
ชอบ lobby lounge ของโรงแรมนี้มาก
ทุกครั้งที่มีนัดประชุมเรื่องงานกันและถ้าเจาะจงว่าต้องพบกันที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ย่านเพลินจิตร ผมก็จะเจาะจงเลือกที่จะเจอและคุยกันที่ lobby lounge เพราะบรรยากาศดี สถานที่หรู โอ่โถง บริการดี และที่สำคัญคือกาแฟรสชาติดีทีเดียวดูเพิ่มเติม
จิบชายามบ่ายสไตล์เก๋ๆ ในโรงแรมหรู
จิบชายามบ่ายสไตล์เก๋ๆ ในโรงแรมหรู ธีมชุดลิ้นจี่และทับทิม และ ธีมชุดเชอรี่ โดยในชุดเราสามารถเลือกชาได้จาก 8 ชนิดนะคะ เราเลือก Emperor Sencha / ชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่น ชาเบาๆ ไม่เข้ม หรือ หนักเกินไปค่ะ จิบไปก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมกับกลิ่นชาเขียวค่ะดูเพิ่มเติม
Cherry Afternoon High Tea Set สำหรับเดือน ก.ค. - ก.ย. 62
Afternoon High Tea Set ในเดือนก.ค. - ก.ย. 62 จะเสิร์ฟเป็น Cherry Afternoon High Tea Set ในชุดจะประกอบด้วยขนมเค้ก ชีสเค้ก สโคน ทาร์ต แซนวิช พาย ฯลฯ ที่มีส่วนผสมของเชอรี่ - Foccacia with Truffle Mushroom แซนวิชเห็ดทรัฟเฟิล - Crab Stick, Wasabi Mayonnaise on White Bread แซนวิชปูอัดซอสวาซาบิมายองเนส - Smoked Chicken Sandwiches แซนวิชไก่รมควัน - Carbonara Quiche พายซอสครีมและเห็ด - Mozzarella Chees...อ่านต่อ
รีวิวทั้ง theme ที่จะหมดสิ้นเดือนนี้ และที่จะมีในควอเตอร์หน้าค่ะ
วันนี้จะไปหม่ำอาฟเตอร์นูนไฮทีกัน ณ ห้องอาหารบัลโคนีเลาจน์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลแบงกอกกันนะคะ ซึ่งตัวบัลโคนีเลาจน์ ก็จะอยู่ชั้นเดียวกับล็อบบี้ของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลกรุงเทพฯ เลยนะคะ นี่คือรายละเอียดและราคาของอาฟเตอร์นูนไฮทีของที่นี่นะคะ 550 บาท++ (647.35 net) สำหรับหนึ่งท่านและ 850 บาท++ (1000.45 net) สำหรับสองท่าน หน้าตาสำหรับชุดหนึ่งท่านและสองท่านก็ตามภาพเลยค่ะ โดยสองท่าน ชาก็ให...อ่านต่อ