- รีวิว คอหมูย่างคุณยาย -

รีวิว คอหมูย่างคุณยาย -
ไก่ทอด&คอหมูย่างอร่อย
สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อกลางวันในวันธรรมดา ครับ ร้านนี้เพิ่งเปิดมา ได้ประมาณ 1 เดือนเศษ ครับ วันนี้มาทานกันประมาณ 7 คน คนละประมาณ 170 กว่าบาท หลังจาก ทานแล้วมีความเห็นกันว่า ที่อร่อยที่สุดคือ ไก่ทอด (แต่จาน2ที่ รู้สึกว่าหนังไก่ทอดจะเค็มไปนิดนึง)รองลงมาคือคอหมูย่าง ส่วน ส้มตำ นั้น เมื่อเทียบ กับร้าน อื่นๆ ที่เคยทานกันมา เห็นว่า น่าจะยัง ไม่ค่อยได้ ครับ ปล.ช่วงนี้ถ้าเช็คอินที่ร้านจะมีส่วนลดให้ด้วย 10% ครับ

คอหมูย่างอร่อยมากก
#RainySeason2025 #EsanSPL คอหมูย่างคุณยาย เมนูเป็นแบบส้มตำ ลาภ ตำข้าวโพด ไก่น่าง ต้มแซบ… เมนูที่เราชอบมาก คือคอหมูย่าง อร่อยมากก มันน้อย กลมหล่อมกำลังดี ส้มตำก็อร่อยดีค่ะ ร้านไม่ร้อนด้วย ติดแอร์ ราคาไม่แรงไปดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำแถว 30 เมตร
เป็นร้านส้มตำที่อร่อยมาก ราคาดี คอหมูย่าง ไก่ย่างอร่อยมาก น้ำจิ้มอร่อย โต๊ะเยอะพอสทควร ในร้านมีแอร์ นั่งสบาย มีที่ชาร์จแบต มีที่จอดรถ สั่งอาหารผ่าน QR CODE ข้าวผัดไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่ แนะนำสั่งอาหารประเภทส้มตำ คอหมูย่าง ไก่ย่าง ข้าวเหนียว #RainySeason2025 #EsanSPLดูเพิ่มเติม
NO.1 คอหมูย่าง 🌟
คอหมูย่างคุณยาย 🐷 👉 คอหมูย่าง นุ่ม ๆ หมักมาเข้มข้น หอม กินเปล่า ๆ ก็อร่อย แต่ถ้าจิ้มแจ่วคือแซ่บจัดจ้านขึ้นไปอีก 🔥 🌶 คู่หูที่ขาดไม่ได้คือ ส้มตำไทย เปรี้ยวหวานเค็มเผ็ด ครบรส กินคู่คอหมูคือเพอร์เฟ็กต์สุด ๆ 🍴 อีกหนึ่งจานเด็ดต้องลอง – ยำปลาดุกฟู กรอบฟูเต็มคำ จานใหญ่ เครื่องแน่น จัดเต็มแบบไม่หวงของ 🐟✨ดูเพิ่มเติม
ตุลาคมนี้ ย้ายไปที่ใหม่ครับ
สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเย็นวันอาทิตย์ที่ร้านคอหมูย่างคุณยาย ตามความต้องการของ อาม่าครับ มื้อนี้รสชาติโอเค ใช้ได้ครับ เดาว่า เค้าอาจจะใช้ผงชูรสน้อย กว่าร้านอื่นๆ ความ โดน เลยยังไม่เท่ากับร้าน อื่นๆ ที่ผมเคยทานมาครับ สำหรับเมนูที่ผมชอบมากของร้านนี้ คือ ตำข้าวโพดครับ ความเผ็ด มีให้เลือกหลากหลาย โดยเริ่ม กันตั้งแต่ ล้างครก รอยครก เผ็ดน้อย และเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ครับ วันนี้เลือกความเผ...อ่านต่อ
เชคอินในเดือนนี้รับไก่ทอดไปเลยจ้า
#Amazingthailand ร้านส้มตำเปิดใหม่ ในชื่อร้าน คอหมูย่างคุณยาย ทุกโต๊ะเป็นต้องสั่งเมนูนี้ และในเดือนนี้มีโปรโมชั่นเชคอิน ได้ร้บไก่ทอด 1 จาน และได้ส่วนลดอาหาร 10 % ดีงามสุดๆ คอหมูย่าง เนื้อหมูมีมันแทรกอยู่ หมูนุ่มทั้งชิ้น รสชาติจะหวานๆ จิ้มน้ำจิ้ม ทานเพลินๆอร่อยดีค่ะ ไก่ย่าง ไก่หั่นมาให้ทานง่าย มีรสหวานกว่าคอหมูย่างสักหน่อย ความหอมหอมไม่เท่าคอหมูย่าง ตำข้าวโพด ข้าวโพดสด โรยด้วยกุ้งกรอบ ดีงามม...อ่านต่อ
อร่อย
คอหมูย่างอร่อยมากกกกกก นุ่ม หอมกลิ่นเตาถ่าน ร้านใหม่สะอาด นั่งสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง บริการดีมากๆดูเพิ่มเติม