รีวิว Surfbean coffee roaster (Surfbean) -

17 พ.ค. 2021
กาแฟดี ขนมอร่อย เมนูลับเยอะแยะมากมาย👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทุกเมนู

จากร้านที่เดินผ่านแล้วไม่คิดที่จะเข้า กลายเป็นร้านที่เข้าไปแล้วต้องกลายเป็นลูกค้าประจำ เมนูกาแฟที่หลากหลาย ถูกสกัดด้วยมือบาริสต้ามากฝีมือผู้กลับมาจากซิดนีย์ เมนูขนมแสนอร่อยที่เข้ากันกับเมนูกาแฟ กาแฟนมสไตล์ออสซี่ที่ดื่มง่ายสบายๆแม้คนไม่ดื่มกาแฟ อีกหนึ่งไฮไลท์เลย ถ้าคุณไม่รู้จะกินอะไร เพียงแค่คุณสั่งกับบาริสต้า บาริสต้าก็พร้อมที่จะทำเมนูลับสูตรเฉพาะให้คุณได้ลิ้มลอง หรือถ้าคุณเปลี่ยนจากผู้เสพเป็นผู้ผลิตแล้ว ที่นี่เองก็ตอบโจทย์คุณแน่นอน เพราะเมล็ดกาแฟทั้งหมดของที่นี่ล้วนคั่วเองทั้งสิ้น มีให้เลือกทั้งเมล็ดกาแฟไทยและเมล็ดกาแฟนอก ทุกเมล็ดล้วนถูกคัดสรรมาอย่างดีว่าจะต้องเป็นกาแฟที่มีเอกลักษณ์ และเข้าถึงได้โดยง่าย ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ มือเก๋าในวงการ หรือเป็นคนที่ไม่ดื่มกาแฟเลย ที่นี่มีทุกอย่างพร้อมเสริฟให้คุณได้ประทับใจในทุกเมนูแน่นอนครับ

sb
เจ้าของสถานที่
12 มี.ค. 2022
ขอบคุณ​สำหรับ​การสนับสนุน​ทางร้านเรามาตลอดดนะคะ :)​

Pednoii AhHa
11 มี.ค. 2022
ร้านกาแฟย่านบางบอน ควรค่าแก่การไปทานที่ร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เดอร์ตี้ Dirty (DL), The old boy blend dark roast Es yen

ช่วงนี้เริ่มหันมาทานกาแฟมากขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีอาการง่วงนอนในช่วงกลางวันบ่อยๆ และแถวบ้านเองก็ยังมีร้านกาแฟไม่ค่อยเยอะเท่าไร เลยลองเปิดหาดูผ่าน App lineman ก็มาเจอร้านนี้พอดี ซึ่งน่าจะเพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน โดยตำแหน่งร้านจะถัดมาจากทางเข้าวัดสิงห์ ที่เป็นตึกแถวยาวๆ และมีร้านปิ้งย่างอยู่ครับ แน่นอนว่าเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่ากาแฟร้านนี้จะดีหรือไม่ ต้องลองเทสกับเมนูที่ชอบที่สุดอย่าง Dirty นั่นเอ...อ่านต่อ

sb
เจ้าของสถานที่
12 มี.ค. 2022
ขอบคุณ​นะคะ ถ้ามีโอกาส​ลองแวะมาทาน Dirty ที่หน้าร้านนะคะ แนะนำ ice latte "The Surfers" Houseblend อีกหนึ่งเมนู​ขายดีที่สุดของทางร้านค่ะะ :)​
Sunisa Teptarakunkarn
1 ธ.ค. 2020
ชานมอร่อย กาแฟอร่อยมากๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เดอร์ตี้ Dirty (DL)

ประทับใจเมนู dirty กับ dustland มาก ส่วนผสมของนมกับกาแฟกำลังดี ใช้เมล็ดกาแฟดีมาก มีหลายแบบให้เลือก ขากาแฟน่าจะถูกใจร้านนี้ (ถึงแม้จะชื่อร้านขึ้นต้นด้วยชา) ชานมก็อร่อยแต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาเพราะซื้อไปกินที่บ้าน รสเข้มข้นไม่หวาน ที่ร้านมีไวไฟให้ใช้ฟรี ที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถ บรรยากาศสว่าง+สบาย เหมาะนั่งทำงานมากๆ ที่สำคัญคือราคาดีมากๆๆ สำหรับคุณภาพขนาดนี้ดูเพิ่มเติม

เมนู Dirty, Dustlandเมนูบรรยากาศตรงบาร์
Ping UiNo Foods hunter
19273397