3.6

รีวิว Tenwa Japanese Restaurant ศูนย์อาหาร @10 ทองหล่อ

13 ก.พ. 2014
EDITOR'S CHOICE
Tenwa ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์หรูๆ ชิลล์ๆ@10Thonglor Center(FL.3)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bacon Potato Mentaigo, Kobe Tataki, Tenwa Special Roll, SALMON CHEESE ROLL

ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดหรูใจกลางเมือง แค่ทองหล่อซอยสิบนี่เอง เดินทานง่ายๆด้วยรถไฟฟ้า ต่อพี่วินอีกนิดนึง หรือนำรถส่วนตัวมา ก็มีที่จอดในโครงการ@10Thonglor Centerอยู่ปากซอยเลย จอดเสร็จขึ้นบันไดออกกำลังกายก่อนทานสักนิดมาที่ชั้น 3 ก็ได้ทานอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศดีๆแล้วครับ พื้นที่กว้างขวางนั่งสบาย มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ถ้านั่งด้านในก็สามารถนั่งตรงเคาท์เตอร์ดูเชฟปั้นซูชิสดๆได้ หรือถ้าต้องการบรรยากาศสบายๆ ชมแสงสียามค่ำคืนของซอยทองหล่อ ก็สามารถนั่งด้านนอกได้ หรือถ้ามาเป็นหมู่คณะก็มีห้องส่วนตัวไว้รับรองครับ ห้องใหญ่รองรับได้ประมาณสิบท่านครับ วันนี้ได้ลองหม่ำแค่ไม่กี่เมนู แต่ต้องขอบอกว่าครบเครื่องจริงๆ อาหารค่อนข้างแปลกกว่าร้านอื่น มาทราบภายหลังว่าเชฟเป็นคนครีเอทแต่ละเมนูด้วยตัวเอง ไม่แปลกใจเลยครับ อร่อยทุกจานจริงๆ โดยเฉพาะเมนูพิเศษประจำเดือน ที่จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทำให้อยากมาลองทานทุกเดือนเลยครับ ^^ ทั้งบรรยากาศทั้งอาหาร ทุกๆอย่างมันชวนให้ฟินจริงๆครับ ตอนนี้มีโปร ลด 40% ด้วยครับ สุดยอดมากๆ สนใจลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Page FBของทางร้านนะครับ

Toppy
17 มี.ค. 2014
Tenwa ร้านยุ่นอีกร้านกลางซอยทองหล่อ

ต้องเดินออกกำลังนิดหน่อยก่อนจะมาถึงร้่าน เพราะร้านอยู่ท่ีชั้น 3 ไม่มีลิฟท์นะครับ แต่วันท่ีมาลองนี่ ไม่มีคนเลยครับ เหมือนเปิดร้านให้มานั่งทานโดยเฉพาะ กินละมันเกร็งๆ สงสัยคงจะหมดโปรลด 40% เลยเงียบเหงา พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี เริ่มต้นด้วยผ้าให้ทำความสะอาดมือซะก่อน แล้วตามด้วยอภินันทนาการ ก้างปลาทอดกรอบ เคี้ยวกรุบๆเพลินดีครับ มาพร้อมถั่วแระ ให้แทะมันๆ เมนูท่ีสั่ง Matsu Sashimi (1,800) ราคานี้ยังไ...อ่านต่อ

Matsu Sashimi (1,800 thb)
Metto
9 มี.ค. 2014
ร้านสวยบรรยากาศดีที่ทองหล่อ @Tenwa Japanese Restaurant
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: UNA DON

เดินไปเดินมาหลังจากกินอาหารเบาๆ ไปแล้วมาถึงอาหารค่ำกันบ้างไหนๆ ก้ออยู่ย่านทองหล่อละขอเลือกเดินตามริมถนนหาร้านสไตล์ญี่ปุ่นไปเรื่อยๆ ละกันเลยเลือกโซนที่เปิดใหม่มั้งเพราะไม่ค่อยได้สังเกตนักจากซอยทองหล่อสิบปกติก้อจะตรงไปที่อารีน่าเทนเลย วันนี้จอดรถไกลเพราะรถเยอะมากไม่มีที่จอดเลยทีเดียวเลยต้องมาจอดต้นซอยแล้วเดินเอาชอบอยู่ละสบายเลย - มาถึงโตรงการที่เปิดใหม่ที่ชื่อว่า @10 Thonglor Center ร้านนี้ตั้...อ่านต่อ

Puchong Khao-uppatum
21 ก.พ. 2014
ร้านวิวสวยด้านบน ข้าวหน้าปลาไหลอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล

ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน เดือนนี้มีโปรลด 40% บางเมนูครับ ขายอาหารญี่ปุ่นพวกข้าวด้ง ซูชิ โรล เมนูไม่หลากหลายมาก ราคาพอสมควร เมนูที่สั่ง *ร้านนี้มี sc และ vat ครับ *มีถั่วแระญี่ปุ่นให้ทานเล่นก่อนด้วย - ชาเขียวเย็น 40 บาท - ข้าวหน้าปลาไหล 450 บาท ได้ลองปลาไหลมาหลายที่เหมือนกัน แต่ชอบการปรุงของร้านนี้ครับ ปลาไหลชิ้นยาวๆ เต็มกล่องข้าว ราดน้ำซอสไม่ชุ่มมาก ปลาไหลเนื้อนิ่มฟู ไม่มีกลิ่นคาว หน...อ่านต่อ

ร้านอยู่ชั้น3 ห้องดูโล่งดี เพดานสูงเมนูโรลเมนูด้งถั่วแระญี่ปุ่นบริการฟรีข้าวหน้าปลาไหล 450 (เดือน ก.พ. ลดเหลือประมาณ 280) อร่อยมากอยู่Tenwa spicy roll  (โปรโมชั่นเดือน ก.พ. 100 บาท) ชิ้นเล็ก เผ็ดนิดหน่อย สดดี
JoyMymelody
11 ก.ค. 2014
อร่อยบางอย่าง ราคาแพงทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SALMON CHEESE ROLL

เห็นโปรลด 40% เลยตั้งใจมา สุดท้ายลดบางอย่าง ก็เลยมาแล้วต้องสั่งนะ - Salmon cheese roll อร่อยดีค่ะ แนะนำเลย ชอบมาก แต่แพงค่ะ - มันฝรั่งใส่เบคอนราดชีส จานนี้อร่อยดีค่ะ หอมชีสดี - ข้าวหน้าปลาดิบ สดดีค่ะ แต่รสชาติกลางๆ ธรรมดา - โซบะเย็น เพื่อนบอกก็อร่อยดี เหมือนทั่วไป - แซลมอนชีสทอด อร่อยดีค่ะ ไม่กล้าสั่งชุด เพราะถ้าไม่ชุดจะลด 40% แต่ขนาดไม่ชุดยัง 400 แน่ะ 55 แต่รสชาติดีค่ะ ชีสเยิ้มๆดี แต่ปลาจืด ต้...อ่านต่อ

Salmon Cheese Roll 550 บาทBeconpotetocheese 160 บาทKaisen Don Set 380 บาทTenzaru Soba 280 บาทSalmoncheese (not Set) 400 บาทชีสยืดๆ อร่อยดีค่ะ
Ken
22 มี.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่น ทองหล่อซอย 10 อร่อยราคากินได้ บริการดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SET LUNCH

พอดีซื้อคูปองมาจาก ensogo มูลค่า 600 บาท เลยสั่ง set lunch มา 2 set ถามว่ากินหมดมั้ย หมดครับ อร่อยมากๆ 555ดูเพิ่มเติม

บริการฟรีSushi Set Lunch 290 บาทsalmon ย่างเกลือ Set Lunch 250 บาท

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿