3.1

รีวิว Mumucha (ชานมไข่มุก) ซีคอนศรีนครินทร์( โซนโลตัส)

กินไม่อ้วน 💋
27 ก.ย. 2019
ชานมไข่มุกในห้างซีคอนสแควร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ตอนเช้ายังไม่พอ 🚶ตอนบ่ายมาเดินเล่นซีคอน แวะซื้ออีกสักแก้วจะเป็นไร 😂 นี่แก้วที่ 3 ของวันนี้ละ หลังจากที่ไม่ได้กินมานานเกือบเดือนนึงเต็มๆ 😂 👄 สั่งชานมไข่ทุก 😋รสชาติค่อนข้างดี ไม่เข้มเท่าไหร่ แต่พอทานแล้วสดชื่น 👌ไข่มุกนิ่มดี พอใช้ได้ เป็นร้านที่พึ่งเปิดใหม่ ตัวร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรเยอะมากนัก ลูกค้ายังไม่ค่อยมีและซื้อทานกัน มีที่นั่งแค่โต๊ะเดียวที่เห็น เมนูก็ไม่เยอะเหมือนชาพะยอม 🌟 โดยรวม กินเพื่อสดชื่นก็โอเครนะ ส่วนใหญ่ take away ไปซะมากกว่า เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชานมไข่มุกราคาไม่แพง ทานได้ทุกเพศทุกวัย 👪

ชานมไข่มุก
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
หน้าร้าน

Akapatr
19 ก.พ. 2024

ร้านชานมไข่มุกโซนโลตัสชั้นg ราคาเบาๆแก้วละ35-40บาท สั่งชาแดงน้ำผึ้งมะนาวไม่หวาน แต่หวานฉ่ำเกินน้ำผึ้งไปมาก ชาไม่หอมใดๆ ชามะลิก็เหมือนกัน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 2/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
14 ม.ค. 2017
มีโปรซื้อ 2 แถม 1 งั้นลองชิมดู

ซื้อของที่โลตัส สังเกตเห็นร้านชา กาแฟ นมสด ขนมปังเปิดใหม่ เลยแวะเข้าไปดู พนักงานอัธยาศัยดี เต็มใจบริการ ชวนให้อุดหนุน มีโปรซื้อ 2 แถม 1 ด้วย งั้นจัดมาลอง 3 แก้วเลย มี 1. ชาเขียวโยเกิร์ต (40) - เหมือนยาคูลท์เลย 2. ชานมวนิลา (40) - จืดไปหน่อย 3. ชานมไม่เอาไข่มุกแต่เพิ่มคอลาเจน (30+10) - พอใช้ได้ เคี้ยวเพลินๆ ชอบการบริการของพนักงาน ราคารับได้ ไว้มาใหม่ดูเพิ่มเติม

039-1 Panida Sumonla
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ยางมัดสีดำอยู่ในแก้ว

วันนี้ตอนประมาณสองทุ่มกว่าๆ ไปสั่งน้ำมะพร้าวปั่น พอถึงบ้านกินจนหมดพบว่ามียางมัดผมสีดำอยู่ในแก้วดูเพิ่มเติม

ฉันชอบชานมไข่มุกๆๆๆ
8 พ.ย. 2024
อร่อยมากๆค่ะ แนะนำเลย ทุกเมนูทางร้านชงใหม่ๆต่อแก้วเลยค่ะ สามารถเลือกระดับความหวานได้ ค่ะ เมนูแนะนำ ชานมไข่มุก นมสดโอริโอ
#ชานมไข่มุก Bubble Milk Tea 台灣珍珠奶茶 👍👍 เมนูแนะนำต้องลองค่ะ 👍👍👍 Must Try 😊😊
28 ก.ค. 2018
ติดใจ ทานตลอดเลยคะ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿