3.4

รีวิว ร้านอาหารโกเข่งซีฟู๊ด

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
14 มี.ค. 2017
ปลากระพงทอดทั้งเกล็ดต้องที่นี่เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดทั้งเกล็ด, ข้าวผัดปู

ร้านอาหารโกเข่งซีฟู๊ด ร้านอาหารย่านเกาะยอร้านนี้ตั้งอยู่ท้ายเกาะยอค่ะ เข้าไปตรงด้านข้างพิพิธพันธ์ทักษิณ ขับตามทางเลียบวัดไปนิดหน่อยก็ถึงละ ร้านติดริมน้ำค่ะ อาหารจะเน้นอาหารไทย ซีฟู๊ดค่ะ เมนูเด็ดของทางร้านคือปลากระพงทอดทั้งเกล็ดที่เรียกว่าต้องสั่งเกือบทุกโต๊ะค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆก็โอเคนะทานได้ การบริการก็ใช้ได้ แต่ว่าเมนูอาหารที่สั่งตกหล่นไปหน่อยทำให้ต้องคอยนานมากๆ เอาเป็นว่าบรรยากาศโอเค ราคารับได้ค่ะ

หน้าร้าน
ยำลูกสาวโกเข่ง
ปลากระพงทอดทั้งเกล็ด

Nitjaporn
27 พ.ย. 2016
อาหารทะเล นั่งทานในทะเล ไข่เจียวมีแคลเซียม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากระพง

ร้านโกเข่ง ร้านนี้ยื่นออกไปในทะเลสาบสงขลาเลย บรรยากาศโอเค มีที่ให้เลือกนั่งเยอะ มีที่จอดรถ เราไปทานตอนบ่ายโมง มีลูกค้าอยู่2โต๊ะ อาหารที่นี่มีให้เลือกหลายเมนูค่ะ แต่ไม่มีส้มตำนะ ส่วนราคาเราว่าแพงกว่าร้านที่เราไปทานบ่อยๆน่ะ เลยเลือกทานเป็นเมนูกับข้าว + แกงส้มปลากระพงมะเขือ ตอนแรกจะสั่งเป็นยอดมะพร้าวค่ะ แต่ไม่มี เลยเปลี่ยนเป็นมะเขือ รสชาติอร่อยดีค่ะ เมนูนี้ให้ผ่าน ปลากระพงไม่คาว หั่นมาชิ้นกำลั...อ่านต่อ

jasnaise
3 ส.ค. 2015
ร้านซีฟู้ดเกาะยอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่อบหม้อดิน, กุ้งราดซอสมะขาม, ยำไข่แมงดา, ปลากระบอกผัดพริกไทย, ปูไข่นึ่ง

ร้านอยู่ริมทะเลเลยค่ะ แถวที่มีโฮมสเตย์เยอะๆ ขับรถไปถึงตอนบ่ายสามแล้ว คนไม่เยอะมาก พอหาที่นั่งได้สะดวกหน่อย ร้านจะเป็นแพแบบนั่งรับลมทะเล เมนูอร่อยของทางร้านก็จะเป็นปูไข่ ยำไข่แมงดา ห่อหมกทะเล กุ้งราดซอสมะขาม รสชาติถือว่าผ่าน พ่อกับแม่บอกอร่อย555 ทางร้านปรุงไม่หวานจนเกินไป ไม่เค็มมาก ทุกอย่างกลมกล่อมดี ทานแล้วได้รสชาติ ราคาก็เหมาะกับอาหารทะเลค่ะ ไม่แพงดูเพิ่มเติม

สองตัวตกครึ่งกิโล ประมาณห้าร้อยกว่าบาท360200
Nut G-Angel
27 ก.ค. 2020
ร้านธรรมดาๆในเกาะยอ แต่รสชาติยอดเยี่ยมสุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่อบหม้อดิน, ปลากระพงทอดทั้งเกล็ด, กุ้งราดซอสมะขาม, ยำไข่แมงดา, แกงส้มปลาขี้ตัง, ปลากระบอกผัดพริกไทย

เป็นร้านอาหารที่อยู่ริมทะเล ในย่านที่มีโฮมสเตย์ และกระชังเลี้ยงปลากระพง บรรยากาศดี ลมพัดเย็นสบาย สภาพร้านดูธรรมดาๆ แต่รสชาติอาหารบอกเลยว่าสุดยอดมากๆ โดยเฉพาะ แกงส้มปลาขี้ตัง(ห้ามพลาด) ปลากระพงทอดทั้งเกล็ด ปลากระบอกผัดพริกไทย ยำไข่แมงดา(พลาดไม่ได้) ***ถ้าสั่งปลากระพงจะสามารถทำได้2เมนูต่อหนึ่งตัว ซึ่งทางร้านจะดูว่าเรามากี่คนแล้วคัดขนาดให้ เช่นผมมา4คน ได้ปลาตัวละ2โลดูเพิ่มเติม

Korntep Na Songkhla
16 ก.พ. 2023
เมนูเด็ด: แกงส้มปลากระพง, ปลากระพงทอดทั้งเกล็ด, ยำไข่แมงดา, ปลาทรายทอดกระเทียม,ขมิ้น, ปลาหมึกไข่

ไม่แปลกใจทำใมถึงไม่มีลูกค้า เสียดายลืมถ่ายสะตอกะปิกุ้ง ที่มีแต่ลูกกุ้งตัวเล็กมากเนื้อเละไม่สดผัดจนน้ำเอ่อ สะตอเมล็ดเล็กจนหาแทบไม่เจอ เสียความรู้สึกสุดๆ ปลาทรายทอดขมิ้น ที่แทบหาขมิ้นไม่เจอ หาความกรอบไม่ได้ (เก็บเงินราคาแพงกว่าราคาในเมนู) ปลากระพงสั่ง 1 ตัวบอกทำได้สองอย่าง ไม่ได้บอกราคา นึกว่าตัวละ 450 บาท ปรากฎว่า 990! ระวังนะครับ ทอดจนไหม้ดำ ตามภาพเลย ส่วนที่เอาไปทำแกงเหลืองก็หาความอร่อยไม่ได...อ่านต่อ

KaJeab
22 เม.ย. 2019
ต้นตำรับยำไข่แมงดา อีกเมนูไอคลั่งทะเลโหด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่แมงดา, ไอคลั่งทะเลโหด

ร้านโกเข่ง ตั้งอยู่ที่ตำบลเกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา เป็นร้านเก่าแก่ขึ้นชื่อในตำบลเกาะยอ เปิดเป็นร้านอาหารทะเลแรกๆ ในเกาะยอ ร้านเป็นแพไม้ยื่นลงไปในทะเลสาบสงขลา บรรยากาศดี ลมพัดสบาย อากาศไม่ร้อน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เช้า ถึงประมาณ 3-4ทุ่ม เมนูแนะนำ ยำไข่แมงดา ไอคลั่งทะโหด เป็นหมึกกุ้งปลาหอย ของทะเลผัดซอส เทลงบนกระทะร้อน เสิร์ฟมาร้อนๆ แบบเดือดๆ โดยส่วนตัวชอบ เมนูนี้อร่อย ⭐️👍🏻 ปลากะพงทอดทั้งเกล็ด ...อ่านต่อ

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak