- รีวิว Kenzo Suisan MBK Center

รีวิว Kenzo Suisan MBK Center
Izakaya สุดฟิน ราคาโอเค
จากการไปรับประทานอาหารในครั้งนี้ที่ mbk โดยส่วนตัวแล้วชอบรสชาติอาหารญี่ปุ่นครั้งนี้มาก กลมกล่อมสุดๆ สำหรับสถานที่และบรรยากาศร้านเป็นฟีลizakaya ตกแต่งซากุระสวยงาม ความรู้สึกรวมๆ สำหรับราคา รสชาติและบรรยากาศ รู้สึกว่าไม่แพง สมราคา #WongnaiJapaneseSpecialist อิซากายะ #IzakayaSpecialist ซูชิ ปลาดิบ ข้าวปั้น #SushiSpecialist

อาหารญี่ปุ่นอิซากายะ สไตล์ Hamayaki เน้นอาหารทะเลสดๆ คัดเกรดคุณภาพ นำเข้าจากญี่ปุ่น เมนูอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม
ร้านอาหารญี่ปุ่นอิซากายะ สไตล์ Hamayaki แบบชาวประมงญี่ปุ่น เน้นอาหารทะเลสดๆ คัดเกรดคุณภาพ นำเข้าจากญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม . บอกเลยว่าแต่ละเมนูของร้านเขาคือน่ากิน และมีให้เลือกเยอะแบบจุใจ หลากหลายสไตล์มากๆ ส่วนสายกินอย่างเราก็เลยขอจัดหนักกับเมนูข้าวด้งหลากหลายหน้า อิ่มคุ้มยั่วน้ำลายอร่อยฟินสุดๆ… . • Special Beef Niku Don ข้าวหน้าเนื้อย่างพิเศษ เนื้อย่างนุ่มละมุน...อ่านต่อ
Kenzo Suisan Izakaya สาขา MBK
Kenzo Suisan Izakaya อีกร้านอิซากายะดีๆที่มี 3 สาขา สีลม สุขุมวิท และสาขาที่เรามาทานครั้งนี้ที่ mbk ค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 2 ใกล้ทางเดินจาก bts ตัวร้านกว้างขวางมีที่นั่งเยอะ ตกแต่งสไตล์อิซากายะดูสนุกสนานสดใสดีค่ะ เมนูมีให้เลือกเยอะกว่า 300 เมนู ใช้วัตถุดิบสดใหม่นำเข้าจากญี่ปุ่น ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูแนวอิซากายะที่คุ้นเคยกันดี แต่ก็มีลูกเล่นนิดหน่อยในบางเมนูค่ะ # เมนูที่สั่ง # - แตงกวาจิ้มมิโสะ ชอบเมน...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ Kenzo Suisan สาขามาบุญครอง (MBK) ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ติดกับทางเชื่อมไปรถไฟฟ้า BTS Last Order ประมาณ 5 ทุ่ม พนักงานจะเดินมาถาม แต่สามารถนั่งทานได้ถึงเที่ยงคืนเลย บรรยากาศตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เหมาะแก่การมานั่งรับประทานอาหาร พบปะ สังสรรค์ นัดรวมพล ราคาอาหารเป็นราคาสุทธิ (Net) แล้ว ไม่มีการคิด VAT และ Service Charge เพิ่มเติมอีก ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำร...อ่านต่อ
ร้านอาหารแนวอิซากายะแบบญี่ปุ่น เน้นนั่งดื่มเบียร์และทานอาหารปิ้งย่าง หรือสั่งตามเมนู มีเบียร์สดสีสันแปลกตารสชาติแปลกใหม่
ร้านอาหารญี่ปุ่นน่ารักๆ แต่งร้านสดใส อยู่มาบุญครองชั้น 2 ตรงทางออกไปต่อรถไฟฟ้า BTS เน้นนั่งดื่มและสั่งอาหาร มีรายการอาหารเยอะมาก รวมทั้งอาหารสำหรับปิ้งย่างที่โต๊ะ อาหารรสชาติอร่อยชอบมาก ราคาเหมือนร้านญี่ปุ่นทั่วไป แต่ร้านนี้ไม่มี Vat และ Service Charge ที่ร้านรับบัตรเครดิตเมื่อทานครบ 500บาทขึ้นไป มีผ้าเย็นบริการให้ด้วย ร้านเปิด 11:00-เที่ยงคืนทุกวัน #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม