3.7

รีวิว True Coffee ทรูทาวเวอร์

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
22 ต.ค. 2024
True Coffee🍵🍵

ร้าน True Coffee สาขาตึกทรูเลย มาร้านทรูช็อปก็สามารถแวะมาได้ มีที่นั่งรออยู่ มีปลั๊กไฟสะดวกสบาย 🍵สั่งเมนู Twisted Nishio Matcha Latte (Large 165฿) สั่งหวานน้อยได้ รสชาติดี อร่อย รสมัทฉะชัดๆ ขอวิปครีมล้นๆ ไม่ต้องปิดฝาได้ ฟินๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialist

12 พ.ค. 2023
เปลี่ยนจากนมสดเป็นนม low fat ได้ฟรี

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
12 มี.ค. 2025
ทรูคอฟฟี่ พระรามเก้า🍵☕️

True Coffee สาขาตึก True Tower พระรามเก้า 🍵เครื่องดื่มทรูคอฟฟี่อร่อยหลายเมนู -Iced Nishio Matcha ชาเขียวทรูคอฟฟี่ รสชาติดีเลย สั่งหวานน้อยได้ นมชัด -Iced Chocolate อร่อยดี วิปครีมก็ดีงามเข้ากันมากๆ -กาแฟโบราณ น้ำแข็งปั่นมาละเอียดดีมาก กาแฟรสเข้มอยู่ แต่หวาน ทานง่าย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2024
True Coffee🍵🍵
Maam Journey
26 ต.ค. 2024
ทรูคอฟฟี่ สาขานี้น่านั่ง

ครั้งนี้กลับมาดื่มกาแฟทรู คอฟฟี่กันบ้าง เราใช้บัตรทรูแบลคการ์ดลดราคา สาขานี้อยู่ทรูทาวเวอร์รัชดาค่ะ สั่งเมนูเดิม คือ Signature Coffee เป็นเมนูกาแฟที่ชอบสุดล่ะของทรูคอฟฟี่ ที่นึ่เป็นร้านกาแฟใต้ออฟฟิศเก่าและชอบบรรยากาศที่นั่งของสาขานี้ค่ะ เค้ามีปรับปรุงใหม่นิดหน่อย แถมเราจะได้บริการอินเทอร์เนต Wi-fi ความเร็วสูงด้วย น่าจะมีทุกสาขานะคะ ใครมาแถวรัชดาก็แวะได้จ้า อ่อ เค้าหยุด เสาร์ อาทิตย์นะ #Wongn...อ่านต่อ

21 มี.ค. 2014
สะดวก สบาย น่านั่ง นั่งรอประชุมจริงๆ
LunnyToon
9 ก.พ. 2024
สาขาใต้ตึกทรู ร้านดูดีเชียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: True Signature Iced Coffee

ร้านนี้ตั้งอยู่ตึกทรู รัชดา สามารถจอดฟรีที่ตึกได้แค่ครึ่งชม. บรรยากาศร้านไม่ได้มาหลายปีทำร้านใหม่ดูทันสมัยสวยงามขึ้น มีที่นั่งด้านในพอสมควร เรามี Trueblack card ลดเครื่องดื่ม 50% ฟรี 2 แก้ว เลยตกแก้วละไม่ถึงร้อยค่ะ เมนูที่มาต้องสั่งเลยคือ True Signature Iced Coffee หวานน้อย เสียดายเค้าไม่ทำแก้วใหญ่ มีแค่ไซร์กลาง ชอบมากค่ะตัวนี้ สมกับเป็น Signature ของ True อีกแก้ว ชาเขียวเย็นแก้วใหญ่หวานน้อย...อ่านต่อ

26 ก.ย. 2017
2 รสชาติใหม่ของกาแฟไทย รสชาติยังไม่โดนนะ
Jojo BarOil
12 มี.ค. 2020
จิบชา กาแฟ แลัขนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Nishio Matcha, AMERICANO L

ร้านกาแฟใต้ตึกสำนักงานย่านรัชดา พอดีมาธุระตึกทรู หาที่นั่งพักระหว่างรอพบตามนัด มีร้านกาแฟมีที่ให้นั่งรอได้ เข้าคิวสั่งเครื่องดื่ม รอไม่นานก็ได้ครับ จัดไป "Americano" ไซด์ L นั่งดื่มๆ ดูผู้คน บรรยากาศรอบตัวไป มีความวุ่นวายบ้าง ผู้คนเยอะครับ ตึกขนาดใหญ่ขนาดนี้ แค่พนักงานภายในตึกก็เยอะแล้ว ขาจรอย่างเรา ส่วนประกอบเท่านั้นเอง ยังไม่ถึงเวลานัด จัดไปอีกสักอย่าง "Nishio matcha" ชาเขียวร้อนอีกสักแก้ว ขน...อ่านต่อ

NanNan
15 เม.ย. 2017
พนักงานน่ารัก ให้การช่วยเหลือดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Chocolate Classique

เป็นสมาชิกทรู สามารถใช้ point แลกเครื่องดื่มฟรีได้แต่มักจะแลกไม่เคยทัน วันนี้ เพิ่งทราบTrick ว่าสามารถ แลกเครื่องดื่มทาง application true you ได้ ไว้คราวหน้าจะลองทำตามที่น้องแนะนำ วันนี้จึงใช้สิทธิ์สมาชิกทรู ใช้โปรโมชั่น buy one get one free เลือกเครื่องดื่ม 2 ตัววันที่ 1 คือ ice chocolate classique คือน้ำช็อกโกแลตเย็นเข้มข้น หลังจากดื่มแล้วมันก็เข้มข้นเล็กน้อย มีความเป็นช็อกโกแลตข้นเล็...อ่านต่อ

7 ก.ย. 2017
ลองเมนูใหม่ทรู คอฟฟี่

เมนูใหม่ทรูคอฟฟี่ ชาไทย กับ กาแฟโบราณ แต่ชื่อเต็มๆ มันผมลืมไปละ 55 เอาเป็นว่าตามนั้นละกันชาไทนนี่อร่ยดีนะ ส่วนกาแฟยังไม่ค่อยโดนเพราะผมไม่ชอบกินกาแฟโบราณ แต่ถ้าใครชอบน่าจะถูกใจ ทั้ง 2 ตัวนี้มีท็อปปิ้งมาเป็นโอรีโอ้ คิตแคท ละก็วิปครีม โดยรวมก็ใช้ได้ครับ แถมจ่ายผ่านแอพทรูคอฟฟี่ตอนนี้ได้ส่วนลดด้วยดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง