- รีวิว ตำถาดสารคาม พนัสนิคม

รีวิว ตำถาดสารคาม พนัสนิคม
เหมาะสำหรับคนทานรสไม่จัดมากและชอบรสหวาน ร้านนี้ไม่เหมาะกับคนทานรสจัด
เมนูที่สั่งคือ 1.ตำปูปลาร้า (จืดๆอยู่ยังไม่ค่อยแซ่บ) 2.ตำไทยปู (พอใช้ได้ฉบับตำไทย เปรี้ยวหวาน) 3.ตำข้าวโพด (ถือว่าดีสุดเท่าที่สั่งตำมา) 4.ยำหมูยอ (หวานนำ) 5.ยำปูม้า (จืด ไม่จัดจ้าน *ปูม้าไม่ได้ดองนะจ๊ะเป็นปูสด) 6.ต้มยำซุปเปอร์ (เมนูนี้ เผ็ดนำ ตามด้วยเปรี้ยว แล้วหวานตามมา เค็มรั้งท้าย) 7.ปีกไก่ทอดเกลือ(เค็มๆ กรอบๆ โอเคอยู่ค่ะ) 8.คอหมูย่าง (ในส่วนของคอหมูถือว่าโอเค ส่วนน้ำจิ้มเปรี้ยวหวาน) 9.น้ำตกคอหมู(ยังไม่จัดจ้านค่ะ) แต่ที่โอเคสุดๆ คือ อาหารถูกมากกกกค่ะ 😊

เกาเหลาหอยแครง รสจัดจ้านมหอยแครงสด ตัวเด้งๆ
ตำถาดสารคาม ร้านส้มตำรสจัดจ้าน อาหารอีสานแท้ๆ ตรงข้ามโลตัส(เก่า)พนัสนิคม ใกล้วัดกลางทุมวาส วันนี้ เราสั่งกลับบ้าน รออาหารไม่นาน พ่อค้า อัธยาศัยดี เป็นกันเอง เกาเหลาหอยแครงกุ้งสด รสชาติจัดจ้าน รสชาติประจำ ที่พ่อค้า จำได้ ว่าเรากิน รสจัด หอยแครง ลวงมากำลังดี ฉ่ำๆเลือดนิดๆ กุ้งสด ตัวพอดีกิน น้ำปลาร้า แซ่บ นัว 170.- ตำมะม่วงปลาทู ปลาร้า มะม่วงเปรี้ยวนิดๆ ตัดกับน้ำปลาร้า และ รสชาติ ที่ทางร้านปรุงมา ...อ่านต่อ
อาหารอีสานใช้ได้ราคาไม่แรง
ร้านอาหารอีสาน มีส้มตำ คอหมูย่าง หลากหลายดีค่ะ เป็นร้านตึกแถว มีที่จอดอยู่ตามข้างทางได้ค่ะ รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรง มีที้นั่งในร้านพอสมควรเลยค่ะ •ตำไทย(40฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -น้ำยำรสอมเปรี้ยวหวานติดเผ็ดปลายลิ้น -เส้นซอยมรใหญ่หน่อยกรอบนิดๆดีค่ะ •ปีกไก่ทอด(50฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ปีกไก่ชุปแป้งนิดๆทอดมาร้อนๆกรอบนอกนุ่มในใช้ได้ดูเพิ่มเติม
รสชาติโอเค ไม่แพงค่ะ
ร้านส้มตำในตัวเมือง อยู่ข้างโลตัส ขายในบ้านทาวเฮาส์ มีโต๊ะไม่มาก ราคาไม่แพง โดยรวมรสชาติโอเคค่ะ ❤️ลาบหมู อ่อนเปรี้ยวไปหน่อย ❤️ตำปลาทู แปลกดีค่ะ ปลาทูมีก้างติด เสียอรรธรสการกินพอสมควร รสชาติหวานเปรี้ยวเหมือนตำไทย ❤️ตำซั่ว ใช้ได้ค่ะ ปลาร้าโอเคแต่ยังไม่ว้าว ❤️ไก่ทอด ดีงาม กรอบนอก นุ่มในค่ะ ชอบเมนูนี้ดูเพิ่มเติม