4.5
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดอยุธยาไนท์มาร์เก็ต

PoyPoy
4 ส.ค. 2023
ถ่ายรูป หาของกิน ชิวๆ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เดินช้อป

ใครที่เคยได้ไปเที่ยวอยุธยาแล้วถ้าเราจองที่พักที่อยุธยาด้วย แนะนำว่าให้ไปเที่ยวที่ อยุธยาไนท์มาร์เก็ต ตอนกลางคืนนะคะ เพราะว่าของกินเยอะมากเดินจนขาลากก็ซื้อไม่หมดจริงๆ55555 คือทุกอย่างน่ากินมากจริงๆตั้งแต่แบบเดินกินอยู่ในตลาดจนหิ้วกลับไปกินที่โรงแรมก็กินไม่ไหวแต่ว่าซื้อทุกอย่างเลยนะเพราะว่าน่ากินมากค่ะ #lmwn

jen.pk
17 ธ.ค. 2023
อยุธยาไนท์มาร์เก็ต-Ayutthaya Night Market
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, หาของกิน, เดินช้อป

ใครยังไม่เคยไป ยังไม่เคยมา ต้องรีบแล้ว ไปกันแล้วค่าาาา อยุธยาไนท์มาร์เก็ต มาเดินชมตลาดที่สวยงาม ที่สุดของอยุธยา ที่มีวิวโบราณสถาน ตลาดกลางคืนที่มาแล้ว จะมีความสุขกับ บรรยากาศสบาย สบาย ไฮไลท์คือของกินที่เยอะมว๊ากกก อาหารคาว ขนมหวาน ราคาไม่แพง ด้วยนะออเจ้าทั้งหลาย 😍🥰😘 อยุธยาไนท์มาร์เก็ต Ayutthaya Night Market - papainaidii พิกัด : จะอยู่ข้างศาลากลางเก่า ที่ ถ.ศรีสรรเพชญ์ อ.เมื...อ่านต่อ

Owaychild
3 ธ.ค. 2023
เดินตลาดได้บรรยากาศย้อนยุค ย้อนสมัย
กิจกรรมแนะนำ: เดินช้อป

ตลาดถนนคนเดิน เป็นที่นิยมของคนท้องถิ่น และแขกที่มาเยือน ขับมาเที่ยวอยุธยามาจากรุงเทพไม่ไกล ช่วงค่ำมีถนนคนเดินร้านค้าเยอะ และคนเยอะมากๆ ของกินหลากหลาย พ่อค้าแม่ค้าแต่งตัวไทย มีที่นั่งทานได้เลย ที่จอดรถริมถนน ถือว่าประทับใจเลยครับ มีทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ครับดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
29 มิ.ย. 2019
Street food สุดชิลด์ในอยุธยา

ตลาดไนท์มาเก็ตนี้เด็ด! มา! ตลาดเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ที่อัดแน่นไปด้วยอาหารสตรีทฟู้ด จอดรถพอได้ ถ้ามีดวง “เนื้อย่างไม้ละ10 บาท” “หมูสะเต๊ะ” “ขนมเบื้อง” “หมึกย่าง” ตำถาด 9ล9 ในบรรยากาศใต้ร่มไม้ ริมน้ำ ไฟสีส้มห้องจากต้นไม้ชิลๆ ตลาดนี้ไม่เน้นของใช้ เน้นของกิน!ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.5k
19 ก.ย. 2019
ตลาดไนท์แห่งอยุธยา แม่การะเกดก็มาแห่งนี้นะออเจ้า
กิจกรรมแนะนำ: เดินช้อป, ถ่ายรูป

ตลาดอยุธยาไนท์มาร์เก็ต ตลาดนัดกลางคืนแห่งของกินมากมาย เน้น แนวขนมและอาหารโบราณๆหน่อย กุ้งเผาตัวใหญ่ๆก็มีนะออเจ้า ทั้งยังมีเส้อผ้า ของใช้ ของทำมือ มาบ้างประปราย ตกแต่งไฟเป็นไฮไลท์น่าเดิน โคมไฟทำด้วยสุ่มไก่เก๋ๆไปอีก มีดนตรีจากวงอาสาบ้างอะไรบ้างขับเพลงเป็นระยะ ที่นั่งก็จัดวางแคร่ หรือปูเสื่อ หรือมุมนั่งริมน้ำตามอัธยาศัย ระหว่างทางก็มีมุมถ่ายรูป มีข้อความฮาๆให้ถือถ่ายรูปด้วยค่ะ เราจอดรถด้านในเกือบ...อ่านต่อ

Mr.Vlog
28 ก.ค. 2024
กิจกรรมแนะนำ: เดินช้อป, หาของกิน, ถ่ายรูป