- รีวิว Ramen Ippudo Central Rama 9

ลองเมนูใหม่ ราเมง Spicy Miso Mountain เผ็ดแนวพริกไทย เข้มข้นดี
Ippudo สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ตั้งอยู่ที่ชั้น B โต๊ะที่นั่งแบบชิลๆ เหมาะสำหรับทั้งมาคนเดียวและเป็นกลุ่ม ครั้งนี้สั่งเมนู Spicy Miso Mountain ราเมงซุปมิโซะ จะมีกลิ่นของพริกไทย มาพร้อมหมูสับรสเผ็ดและน้ำมันพริกกระเทียมท มีผักกะหล่ำทั้งสีเขียวและม่วง โรยเกล็ดเทมปุระเพิ่ม texture กรุบกรอบ เลือกสั่งแบบเซต ได้เต้าหู้อ่อนช่วยตัดรสเผ็ด และชาเขียวรีฟิล ราคาแอบแรงนะ น่าจะประมาณ 420 บาท #Wongnai2025

IPPUDO RAMEN 🍜 สาขาเซ็นทรัล พระราม 9
#WongnaiSongkran2025 เป็นราเมงร้านโปรดอีกร้านนึงเลยกับ IPPUDO นึกอะไรไม่ออกเดินเข้าร้านเจอของอร่อยแน่นอน สั่งเป็นเมนูใหม่ Wakayama Ramen เมนูที่ขายดีสุดๆ ต้นตำรับจากเมืองวากายามาประเทศญี่ปุ่น ผสานน้ำซุปถึง 3 แบบเข้าไว้ด้วยกัน มีน้ำซุปกระดูกหมูทงคตสึ ซุปไก่ และ ซุปปลา รสชาติเข้มข้มเสิร์ฟหอมมัน เสิร์ฟมาร้อนๆ ขอบเส้นราเมงของเค้า เป็นราเมงเส้นหยัก สุกกำลังดี มีความกรุบนิดๆ ทานกับหมูชาชูรมควันที...อ่านต่อ
สาขานี้คนเยอะ บริการดี แต่วันที่ไปรสเค็มไปนิด
บะหมี่ทำมือสัญชาติญี่ปุ่น ดังไปไกลถึงนิวยอร์ก มีหลายสาขา วันนี้ลองมาสาขาพระราม 9 ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน ร้านคนมาทานเรื่อยๆ พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นาน แต่ติดที่วันนี้เหมือนพ่อครัวมือหนักเค็มไปหน่อย😅 แต่รสชาติก็ยังใช้ได้ค่ะ เราสั่งบะหมี่แบบเผ็ด(ราราคาเมง)เปลี่ยนหมูเป็นหมู 3 ชั้น(ส่วนตัวคิดว่าเลี่ยนไป หมูชาชูเหมือนเดิมดีแล้ว) #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ราเมงราคาแรง รสชาติกลาง ส่วนตัวคิดว่าไม่สมกับราคาเท่าไหร่
วันนี้อยากซดอะไรร้อนๆเลย มาตกร้านนี้ ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ใกล้บันไดเลื่อน วันนี้เรามาลองเมนูsignature ของทางร้านทั้ง2เมนูเลย ส่วนตัวบอกเลยว่าคาดหวังมากกว่านี้ เพราะราคาคือ290฿แล้ว ได้เท่านี้ คิดว่าในห้างมีchoice อื่นทีดีกว่านี้แน่นอน ครั้งเดียวพอดูเพิ่มเติม
ราเมงระดับ Champ
เราเป็นคนชอบทานราเมงมากเลย ก็เลยจะพยายามตระเวนไปกินให้ทั่ว ถ้าทำได้ ^0^ วันนั้นมีโอกาสผ่านร้านนี้เลยตัดสินใจแวะเข้าไปลอง สั่ง Kazane กับเกี๊ยวซ่า ราเมงโอเค น้ำซุปอร่อย แต่สงสัยเราไม่ค่อยถูกจริตกับเส้นแบบนี้เท่าไร มันเป็นเหมือนจะหยักๆ บอกไม่ถูก แต่อย่างอื่นดีงามนะ เกี๊ยวซ่าก็ดี แต่ทานหมดชามแล้วยังไม่อิ่มเลยงะดูเพิ่มเติม
Black Shoyu แนะนำให้ลอง
ร้าน Ramen Ippudo สาขา เซ็นทรัล พลาซ่า พระราม9 ร้านตั้งอยู่ชั้นB บริเวณหน้า Tops Supermarket มื้อนี้แอดมินสั่งมาเป็นเซ็ต Set Black Shoyu ภายในเซ็ตประกอบด้วย - Ramen Black Shoyu รสชาติดีเลย น้ำซุปรสชาติดี เส้นอร่อยเลยครับ แนะนำเมนูนี้ เป็นเมนูแนะนำของทางร้านด้วย - ทาโกยากิ โรยปลาหมึกแห้งมาด้านบน ไส้ปลาหมึกข้างใน มีทั้งหมด 3 ลูก - ชาเขียว รีฟีล เติมได้ไม่อั้น เซ็ตนี้ราคาเพียง 308 บาท #Amazingth...อ่านต่อ