- รีวิว FATTOM Japanese Rice (แฟททอมข้าวญี่ปุ่น) ลาซาลนิยม ลาซาล

ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดชีสเกินคาด
#JapaneseSPL #WongnaiSongkran2025 เจอร้านนี้ใน LINE MAN โดยบังเอิญแถมมีบริการส่งฟรี เลยต้องจัด เซ็ตข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ทอดชีส แถมฟรีซุปมิโสะ ราคาแค่เซตละ 159 บาท แยก package เป็นสัดส่วน แยกข้าว แยกน้ำแกงกะหรี่ ผักสด มีพริกแยกซองมาให้อีกด้วย ไก่กรอบอร่อยเนื้อหนานุ่ม แกงกะหรี่รสชาติเข้มข้นเผ็ดพอดีๆ ปริมาณพอได้สำหรับราคานี้

Fattom Japanese Rice สาขาลาซาลนิยม
เจอร้านนี้อยู่ใน LINE MAN ร้านอยู่ไม่ไกล มีบริการส่งฟรี ก็เลยลองสั่งมาทานช่วงเที่ยง เราเลือกสั่งเซ็ตโปรโมชั่นจาก LINE MAN เป็นเซ็ต ข้าวหน้าแกงกะหรี่ทงคัตสึ แถมฟรีซุปมิโสะ ราคาแค่เซตละ 119 บาท (จากราคาเต็ม 144 บาท อ้างอิงราคาตาม Line Mang สำหรับ package จริงตัวร้านทำมาดีมาก แยก package จริงมาเป็นสัดส่วน แยกข้าว แยกน้ำแกงกะหรี่ แยกซุปมิโซะ มีพริกมาเพิ่มให้ด้วย ตัวทงคัตสึที่ได้มายังกรอบอร่อยอ...อ่านต่อ
bargain price for crispy chicken chop and katsudon, huge portion and delicious, highly recommend.
อร่อย คุ้มราคา
แกงกะหรี่ไก่ทอด ราคา 89 บาท ไก่ชิ้นใหญ่มากๆๆ รสชาติดี กินจนอิ่มมากๆ ค่ะ ให้กำลังใจร้านให้ผ่านโควิดไปได้ด้วยดีค่ะ จะสั่งซ้ำอย่างแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม