รีวิว FATTOM Japanese Rice (แฟททอมข้าวญี่ปุ่น) ลาซาลนิยม ลาซาล

dew
ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดชีสเกินคาด

#JapaneseSPL #WongnaiSongkran2025 เจอร้านนี้ใน LINE MAN โดยบังเอิญแถมมีบริการส่งฟรี เลยต้องจัด เซ็ตข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ทอดชีส แถมฟรีซุปมิโสะ ราคาแค่เซตละ 159 บาท แยก package เป็นสัดส่วน แยกข้าว แยกน้ำแกงกะหรี่ ผักสด มีพริกแยกซองมาให้อีกด้วย ไก่กรอบอร่อยเนื้อหนานุ่ม แกงกะหรี่รสชาติเข้มข้นเผ็ดพอดีๆ ปริมาณพอได้สำหรับราคานี้

แกงกะหรี่
แกงกะหรี่

สเปียร์เม้ว
6 ก.ย. 2024
Fattom Japanese Rice สาขาลาซาลนิยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงกะหรี่, ข้าวแกงกะหรี่ทงคัตสึ, ซุปมิโสะ

เจอร้านนี้อยู่ใน LINE MAN ร้านอยู่ไม่ไกล มีบริการส่งฟรี ก็เลยลองสั่งมาทานช่วงเที่ยง เราเลือกสั่งเซ็ตโปรโมชั่นจาก LINE MAN เป็นเซ็ต ข้าวหน้าแกงกะหรี่ทงคัตสึ แถมฟรีซุปมิโสะ ราคาแค่เซตละ 119 บาท (จากราคาเต็ม 144 บาท อ้างอิงราคาตาม Line Mang สำหรับ package จริงตัวร้านทำมาดีมาก แยก package จริงมาเป็นสัดส่วน แยกข้าว แยกน้ำแกงกะหรี่ แยกซุปมิโซะ มีพริกมาเพิ่มให้ด้วย ตัวทงคัตสึที่ได้มายังกรอบอร่อยอ...อ่านต่อ

14 ก.ย. 2024
เสริฟอาหารบูดกินแล้วเปรี้ยว
David Gilmour
25 ต.ค. 2023
bargain price for crispy chicken chop and katsudon, huge portion and delicious, highly recommend.
เมนูเด็ด: แกงกะหรี่, katsudon
25 ส.ค. 2021
อร่อย คุ้มราคา
เมนูเด็ด: แกงกะหรี่ ไก่ทอด

แกงกะหรี่ไก่ทอด ราคา 89 บาท ไก่ชิ้นใหญ่มากๆๆ รสชาติดี กินจนอิ่มมากๆ ค่ะ ให้กำลังใจร้านให้ผ่านโควิดไปได้ด้วยดีค่ะ จะสั่งซ้ำอย่างแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

แกงกะหรี่ ไก่ทอด
Thanchanit Chintapagorn
5 พ.ค. 2021
วันนี้แกงกะหรี่หมูทอดหมดเลยสั่งแกงกะหรี่ไก่ทอดมาสองที่มากินกับพ่อ อร่อยเหมือนเดิม สู้ๆนะครับ จบโควิดจะไปอุดหนุนที่ร้าน
เมนูเด็ด: แกงกะหรี่
แกงกะหรี่ไก่ทอดแกงกะหรี่ไก่ทอดแกงกะหรี่ไก่ทอด
3 พ.ค. 2021
แกงกะหรี่หมูทอด สั่งกี่ครั้งๆ ก็ยังอร่อยเหมือนเดิมครับ ปริมาณคุ้มค่าราคา เป็นร้านแกงกะหรี่ร้านเดียวใยสมุทรปราการที่ผมอยา