3.3

รีวิว Oishi Ramen ซีคอน บางแค

Cholachon
28 มิ.ย. 2015
หมี่เย็นอร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เย็น, เกี๊ยวซ่า

โออิชิราเมน เป็นร้านที่ผมไม่ค่อยได้ทานบ่อยนัก โดนส่วนตัวผมคิดว่าอร่อยแค่บางเมนูเท่านั้น เมนูที่อยากแนะนำก็คือบะหมี่เย็นกับเกี๊ยวซ่าครับ ผมว่าทั้ง2เมนูนี้อร่อยที่สุดแล้วครับ ถ้าใครได้แวะมาทานอย่าลืม2เมนูนี้นะครับ อร่อยจริงๆ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.9k
29 ก.ย. 2024
เกี๊ยวซ่า​ ราเมงอร่อย​มาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมนหอยลายผัดพริกเผา, ข้าวแกงกะหรี่กุ้งเทมปุระ

Oishi​ Ramen สาขา​ ห้างซีคอน​ บางแค​ ชั้น4 เป็นร้านราเมงร้านโปรดอีกร้านที่ชอบมาก​ เพราะมีหลายเมนูน่าทาน​ และน้ำซุปอร่อยเหมือนต้นตำรับจากญี่ปุ่น​ และรสชาติถูกปากถูกใจคนไทย​ มีน้ำซุปทั้งหมด4ชนิด​ น้ำซุปน้ำใส​ น้ำซุปน้ำข้น​ น้ำซุปน้ำต้มยำ​ น้ำซุปมิโซะ​ และมีเมนูทานเล่นอร่อยๆอย่าง​ เกี๊ยวซ่าทรงเครื่อง​ ทาโกะยา​กิ​ เสี่ยวหลงเปา ร้านเปิดทุกวัน​ 10:30-21:00 #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialistดูเพิ่มเติม

27 พ.ย. 2023
เซ็ตราเมนคุ้มๆ อร่อย ไม่ได้กินนาน บริการดีขึ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูเกาหลี, หมี่เย็น, แซลมอนย่างซีอิ๊ว, ชุดเบนโตะต่างๆ, ชาเขียวเย็น, ทงคัตสึ, เกี๊ยวซ่า, โออิชิราเมน สูตรต้นตำรับ, ข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ, ข้าวแกงกะหรี่กุ้งเทมปุระ, เซ็ต บูตะ ยากิ มิโซะ ราเมน, บูตะ ยากิ มิโซะ ราเมน

📍📍 ร้าน Oishi Ramen สาขา Seacon bangkea ร้านอยู่ชั้น 4 ใกล้กับร้าน MK ค่ะ ขึ้นบันไดเลื่อนมา สังเกตตรงไปซ้ายมือ เจอเลยค่ะ 🎏 ไม่ได้นานร้านนี้นานเลย เมนูอาหารยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมบริการดีขึ้น! พนักงานสนใจลูกค้ามากขึ้น ไม่ต้องคอยเรียก รับออเดอร์ไว ดีค่ะ ✨ เซ็ต บูตะ ยากิ มิโซะ ราเมน 129฿ เซ็ตนี้ได้ได้ บูตะ ยากิ มิโซะ ราเมน , เกี๊ยวซ่า 3 ชิ้น และชาเขียวโออิชิ (ไม่รีฟิล) 🍜 เส้นราเมนอร่อยขึ้นน...อ่านต่อ

3 ส.ค. 2022
แกงกะหรี่กุ้งเทมปุระ อร่อยเฉยเลย ไม่ได้คาดหวัง
Puii Puii
4 ต.ค. 2022
รานราเมน รสชาติถูกปากคนไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่เย็น

ร้านนี้ถือว่าเป็นราเมน ที่รสชาติถูกปากเลยค่ะ เพราะรสจัด และมีเมนูแนวไทยสไตล์ ให้บริการด้วย ราคาไม่แรง ร้านนี้อยู่ในซีคอนบางแคค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่แต่พนักงานน้อยไปหน่อย พนักงานรับออเดอร์เร็ว แต่รออาหารนาน ไปนิดค่ะ อาจจะเพราะลูกค้าเข้าพร้อมๆกันด้วยค่ะ อาหารเสิร์ฟร้อน รสชาติดี 🍜ราเมนเส้นลวกมากำลังดี เสริฟมาพร้อมไข่ต้ม แบบยางมะตูม มีหมูชาชู ท้อปมาด้วย 🥢อีกจานเป็น ซารุราเมน แบบเพิ่มเส้นให้...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
6 พ.ย. 2022
มื้อญี่ปุ่นแบบด่วนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูเกาหลี, ข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ

Oishi Ramen ร้านอาหารในเครือ Oishi group ที่หลายคนคงรู้จัก มักเปิดสาขาตามห้างดัง สาขาซีคอนบางแคนี้อยู่ชั้น 4 ติดกับร้าน Oishi Kitchen ซึ่งเป็นเครือเดียวกัน อาหารญี่ปุ่นเครือนี้เน้นเสิร์ฟไว เมนูง่ายๆ เช่น ข้าวหน้าต่างๆ เบนโตะ ราเมน ซูชิ ฯลฯ ปรับรสชาติให้จัดจ้านถูกปากคนไทย ราคาเอาใจมนุษย์เงินเดือน วันนี้ได้มาลองสองเมนูคือ # ข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ อร่อยค่ะ รสชาติกิมจิเข้มข้นทีเดียว ยิ่งทานกับข้...อ่านต่อ

12 ธ.ค. 2019
มาเสะ ราเมน อร่อยดีน้า 🍝
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาเสะ ราเมน

📍Oishi Ramen สาขา Seacon Bangkae ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ชั้นเดียวกับ Street Gourmet 💗 ร้านขนาดกลางไปบรรยากาศดี ตกแต่งสวย สะอาด เมนูเยอะทั้งข้าว ราเมน อาหารทานเล่น และขนมหวาน( ที่เหลือ1เมนู) พนักงานบริการดี สุภาพ แต่เอื่อยเฉื่อยเว่อรรรรร์ รีฟิลน้ำต้องคอยเรียก เห่นโหลว 🎌 ร้านนี้เราเคยรีวิวไป 3 ครั้งแล้วเป็นอาหารเซ็ต ให้ 4 ดาว และครั้งที่ขนมหวานให้ 3 ดาว ครั้งที่3 เป็นราเมนที่เลิฟมากก แต่ไม่มีแล้...อ่านต่อ

บิล
23 ต.ค. 2019
อากะ ทงคตสึ ราเมน มันดีมากกกกก 🍜
20 ก.พ. 2019
ขนมหวานหน้าตาดี รสชาติค่อยว่ากัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่าทรงเครื่อง, ราเมนหอยลายผัดพริกเผา, ข้าวหมูเกาหลี, ซุปสาหร่าย, น้ำชาเขียวโออิชิ (รีฟิล)

กลับมาทานซ้ำอีกรอบเพราะอยากลองขนมหวาน เลยสั่งอาหารคาวมาด้วย ร้านนี้เคยรีวิวไปเลยสำหรับเมนูเซ็ต ให้ไป 4 ดาว วันนี้มาสั่งเป็นจานเดี่ยวๆและขนมหวานบ้าง คนละเรื่องกันเลยค่ะ ขอรีวิวขนมก่อนนะคะ 🍵ไอศกรีมมัทฉะมินิชูครีม 49 บาท ตัวมินิชูครีมข้างนอกกรอบๆมีความเค็มเล็กๆ ข้างในเป็นคัสตาร์ดหวานอ่อนๆ รสชาติแปลกๆค่ะ ไม่ค่อยชอบ ไอศกรีมชาเขียวให้นึกถึงของเนสเล่ค่ะ วิปครีมอร่อยหวานน้อย 🍵 ไอศกรีมช็อก...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-