รีวิว เต้าหู้ทอดยายตา (หน้าโรงเรียนประตูชัย)

ใบหม่อน 🐲 🐲
21 เม.ย. 2024
เต้าหู้ทอดดีมาก!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด, มันม่วง, เผือกทอด

เต้าหู้ทอดยายตา (หน้าโรงเรียนประตูชัย) เมือง #อยุธยา สายเต้าหู้ทอด อยากให้มาลองค่ะ งานดีมากมากมาก เต้าหู้เค้าหั่นชิ้นพอดีคำแบบคำใหญ่ๆ ทอดจนพองกรอบ กินกับน้ำจิ้มที่ร้านรสชาติจัดจ้าน คือดีมาก นอกจากเต้าหู้ก็มีขนมขาหมู เผือก มันม่วง ถั่ว ข้าวโพด และขนมไข่เต่า รวมๆ ดีมาก ชอบมากค่ะ . 📍เต้าหู้ทอด (หน้าโรงเรียนประตูชัย) อยุธยา 🕰️ ทุกวัน 9:00-14:00 น.

หน้าร้าน
มันม่วง
เผือกทอด

จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿