- รีวิว รักกาแฟ เดอะมอลล์ โคราช

รีวิว รักกาแฟ เดอะมอลล์ โคราช
กินเป็นอยู่อย่างเดียว
กินอีกแระข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ต้องร้านนี้นะ "ข้าวมันไก่รักกาแฟ" ร้านนี้กินเป็นประจำถ้ามากินข้าวที่ศูนย์อาหารที่เดอะมอลล์ เพราะไม่ค่อยกินอย่างอื่น เมนูก็เดิมๆ แต่ถ้าใครยังไม่เคยชิมมาลองดูนะร้านรักกาแฟเด้อ อยุ่ตรงศูนย์อาหารชั้น1เดอะมอลล์ วันนี้ดีหน่อยมีคนซื้อให้กิน จานละ 45 บาทเด้อ ราคาในห้างก็สูงหน่อยแต่ถ้าขายข้างนอกก็ถูกกว่านี้ประมาณ 10 บาทเดะ เดอะมอลล์นครราชสีมามีมากกว่าของกิน ช่วงเสาร์-อาทิตย์คนเยอะมาก หาที่จอดรถยากด้วย แต่ก็มีที่จอดสำรองอยู่น๊า ยังไงก็สุขสันต์วันหยุดค๊า^^
ทีเด็ดคือข้าวมันและน้ำจิ้ม
#Wongnaisongkran2023 ข้าวมันไก่รักกาแฟ เปิดมายาวนาน ที่นี่เป็นสาขาเดอะมอลล์โคราช เปิดมานานเช่นกัน ทีเด็ดอบู่ที่ข้าวมันที่หอมกระเทียมและมันไก่แบบพอดิบพอดี ข้าวไม่แข็ง ส่วนไก่นั้นสับเป็นชิ้นๆ ไม่ตบ ดูสะอาดดี ไม่มีรอยเลือดติดที่เนื้อไก่ น้ำจิ้มไม่เหม็นเต้าเจี้ยว ปั่นมาพร้อมพริกขิงกระเทียมลงตัว ปริมาณมากพออิ่ม สมราคา เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดีดูเพิ่มเติม
อร่อย ถูกใจมาก
ร้านข้าวมันไก่ คู่บ้านคู่เมืองโคราช วันนี้มาทานสาขาเดอะมอลล์ค่ะ มีไก่ต้ม ไก่ทอดให้เลือก เนื่องจากหิวมากๆ สั่งพิเศษไปเลยจ้า ราคา60บาท +ใส่กล่องกลับบ้าน10บ. ให้ไก่มา 2ชั้น เต็มกล่องจุกๆ ไม่ตบไก่ ไก่แน่นๆ น้ำจิ้ม2ถุง ไก่ต้มแน่นๆนิ่มๆ ข้าวมันกำลังพอดี อิ่มและอร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ในโคราช.. มีใครให้มากกว่านี้มั้ย?
เวลามาเดินเดอะมอลล์แล้วหิวๆ นึกถึงร้านนี้เป็นร้ารแรกตลอดเลยให้ตายเถอะ ร้านอยู่ food court ของเดอะมอลล์ ร้านจะขายเมนูข้าวมันไก่ จะมีทั้งไก่ต้ม ไก่ทอด ไก่ต้มคือนุ่ม เต็มคำมาก ส่วนไก่ทอด คือแบบกรอบสุด เด็ดที่น้้ำจิ้ม โรยด้วยพริก เข้ากั๊นเข้ากัน น้ำซุปคือหอมหวานกลมกล่อม ดีอ่ะแก.. ใครผ่านมาหิวๆ จัดเล้ยยยยย 👓ดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ตอนของคนโคราช
ข้าวมันไก่รักกาแฟ สาขา เดอะมอลล์โคราช ร้านอยู่ใน Food Court ด้านหลังนํ้าตก ร้านรักกาแฟเป็นร้านข้าวมันไก่ที่คนโคราชรู้จักกันดี ร้านดั่งเดิมอยู่ข้างศูนย์การค้าคลังเก่า ร้านนั้นเป็นที่รู้กันว่าถ้าไปหลังเที่ยงก็อาจอดทานได้ วันนี้มาเดอะมอลล์ เลยเดินเข้าศูนย์อาหารสักหน่อย เห็นร้านนี้เลยแวะมาลองชิมกัน เนื้อน่องสับใส่ตับ 120฿ ได้ไก่ตอนเนื้อสีขาวพร้อมหนังวางมาเต็มจานใหญ่ มีตับกับแตงกวาวางอยู่ด้านข้าง ส...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่เจ้าดังของโคราช
เป็นครั้งแรกที่ลองมากินข้าวมันไก่เจ้านี้ที่ฟู้ดคอร์ท เพราะเคยกินที่สาขาแรกแล้วไม่ประทับใจเลยฝังใจหน่อยๆ แต่เนื่องจากคราวก่อนได้ลองข้าวมันไก่อีกเจ้าในฟู้ดคอร์ไปแล้ว คราวนี้มาลองชิมเทียบกันไปเลย ร้านอยู่ชั้น 1 ในฟู้ดคอร์ทเดอะมอลล์โคราช ฝั่งน้ำตก มองเห็นป้ายร้านชัดเจน เราสั่งข้าวมันไก่ต้ม+ไก่ทอด 55 บาท ให้ไก่เยอะมากกกก ทั้งต้มและทอด ไก่ต้มอร่อยดี ไก่นุ่ม กินกับน้ำจิ้มก็ดีงามเลย ส่วนไก่ทอดอันนี้ก...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่รักกาแฟ
ข้าวมันไก่รักกาแฟร้านนี้เป็นที่รู้กันในเรื่องความอร่อยแต่ยังไม่เคยเทียบนะว่าสาขาไหนอร่อยที่สุด กับร้านนี้เป็นงเก่าแก่ใครๆก็รู้จัก ถ้าพูดถึงข้าวมันไก่ต้องรักกาแฟความอร่อยสำหรับเราเราว่าอร่อยนะ น้ำจิ้มดีน้ำซุปดี ปริมาณก็ดี ดีไปหมด แต่อยากได้เครื่องในสงสัยจะหม ถ้าอยากชิมแวะมาอยากให้มาอร่อยกันแต่ไม่รู้คนอื่นๆว่าอร่อยด้วยไหม อิอิ พิกัดร้านนี้อยู่ศูนย์อาหารชั้น 1ริมสุดเลยแถวๆหลังน้ำตก อยากลิ้มลอง...อ่านต่อ