3.7

รีวิว Baskin Robbins K Village Shopping Mall

Eat Lek Lek
16 ก.ค. 2018

Waffle Wonderland x Chupa Chups น่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ คือ Baskin Robbins เค้าทำโปรร่วมกับ Chupa Chups แจกฟรี เซรั่มกันแดดทาตัว 1 ซอง เมื่อซื้อ waffle wonderland แบบ double scoope หรือ triple scoop โคนมี 2 รส วนิลาและสตอเบอรี่ ซื้อโคนรสไหนแถมเซรั่มทาตัวรสนั้น

Hana Fujiwara
24 ก.ค. 2022
ร้านไอศกรีมสุดโปรด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COTTON CANDY, Cotton candy milk shake

รู้จักร้านนี้มานานแล้ว แต่เพิ่งได้มากินจริงจังก็เมื่อปีนี้แหละ รู้สึกว่าเสียดายจังทำไมไม่กินให้มันเร็วกว่านี้ -พนักงาน น่ารักดีค่ะแนะนำดีได้เร็วด้วย -บรรยากาศร้าน สาขานี้คนน้อยนะคะชอบ ได้รับเร็วไม่ต้องรอค่ะ ร้านสวยด้วยตกแต่งน่ารักค่ะ -รสชาติ ไม่รู้จะบรรยายยังไงมีหลายรสที่เป็นรสชาติโปรดของเรา ถ้าเทียบกับร้านไอศครีมที่เราเคยกินแล้วร้านนี้เป็นร้านที่มีรสชาติโปรดของเราเยอะมากที่สุด โดยเฉพาะรสคอต...อ่านต่อ

Eat Lek Lek
3 ก.พ. 2019
มาลองโปร little wonderland น่าร๊าก

Little Wonderland น้องน่ารักมาก เห็นแล้วยอมใจ มาแบบย้อนวัยเลยจ้า มีทั้ง Unicorn Sundae และ Unicorn Blast เพิ่งรู้ว่าไอศกรีมวนิลาของบาสกิ้นอร่อยอ่ะ ปกติกินแต่แนวช็อคๆถั่วๆ ชอบแบรนด์นี้ตรงไอติมลูกโตนี่แล่ะ ส่วนน้ำก็สีมุ้งมิ้งออกหวานๆมากับวิปครีมสูงๆตามสไตล์เจ้านี้ เราว่าเมนูนี้เด็กๆชอบแน่ สาวหวานก็น่าจะถูกใจ มีขายถึงวันที่ 7 กพ นี้นะจ๊ะดูเพิ่มเติม

24 ก.ย. 2018
Baskin Robbins Chocolate World’s Hershey’s
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
2 พ.ย. 2015
Toast ไม่ดีเลย ส่วนตัวไม่ชอบครับ แต่ตัวไอศครีม ดีครับ อร่อยแทบทุกรส

Baskin Robbins . . Baskin Robbins ก่อตั้งตั้งแต่ปี ค.ศ. 1945 เป็นร้านไอศครีมที่ มีสาขามากที่สุดในโลกกว่า 7,000 สาขา ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก หลายคนอาจจะเรียกว่า 31 (Thirty one) จนติดปาก 31 เป็นสโลแกน ของ Baskin Robbins มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ในยุคทองของวงการโฆษณา เพราะมาจากที่ ทางร้านมีรสชาติไอศครีมให้เลือกถึง 31 รสชาติ (ในยุคนั้น) และแต่ละเดือนก็จะมีรสชาติแปลกๆ ออกมาให้คนได้ลิ้มลองกันเรื่อย...อ่านต่อ

★彡KaNune彡★
17 ส.ค. 2018
ร้านไอศกรีมระดับตำนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอรี่เครป

Baskin Robbins ที่สาขาเค-วิลเลจ ร้านสวยน่ารัก สไตล์วินเทจ ที่นั่งเป็นโซฟา ร้านกว้างพอสมควร สั่งสตรอเบอรี่เครปมาทาน แบบไอศกรีม 1 ลูก เลือกรสชาติได้ ราคา 159 บาท ลด 30 บาท เหลือ 129 บาท ไอศกรีมดาร์คชอกโกแลต ความเหนียวของเนื้อไอศกรีมปานกลาง แต่ละลายช้า เคยทานเหนียวกว่านี้ซึ่งคิดว่าไอศกรีมเนื้อข้นเหนียวนั้นดีเพราะละลายยาก ความหวานปานกลาง แต่ไม่ขมเท่าไหร่ อยากทานแบบขมๆหน่อย แป้งเครปอร่อยมาก นุ่ม...อ่านต่อ

แป้งเครปอร่อยดีโปรโมชั่น
taii
25 ก.พ. 2018
ไอติมบาสกิ้น นานๆมากินทีก็อร่อยเหมือนเดิมนะ มีรสใหม่ๆเพียบเลย

ไม่ได้กินนานมากแล้วกับไอติมบาสกิ้นรอบบิ้น พอเดินผ่านเลยนึกอยากกินขึ้นมา พอดีว่าช่วงที่ไปเป็นช่วงวาเลนไทน์ทางร้านเลยมีไอติมรสพิเศษขึ้นมาเฉพาะช่วงนี้ ชื่อ Love Potion 31 ลองชิมดูแล้วก็อร่อยดี มีความเปรี้ยวหวานแล้วก็ครีมๆ ก็เลยสั่งมากินคู่กับ Chocolate Mousse Royale โดยรวมไอติมเนื้อเหนียว ไม่ละลายเร็ว แฮปปี้ 💗ดูเพิ่มเติม

Hearbest Tastegood
2 ธ.ค. 2018
รสชาติไอศกรีมใช้ได้ แต่ราคาแพงไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE

บังเอิญแวะมาหาข้าวกลางวันกินแถว K-Village กินของคาวเสร็จก็มองหาร้านของหวานล้างปาก เลยมาจบลงที่ร้าน Baskin Robin แต่ไม่อยากจัดเต็มมากเพราะอิ่มพอสมควร เลยสั่งแค่ช็อกโกแลตใส่โคน 1 สกู๊ป เนื้อไอศกรีมมีความหนาแน่นแต่ไม่ค่อยนุ่ม รสชาติเข้มข้นดี ทางร้านให้มาใหญ่พอควร แต่ละลายแอบเร็วนิดนึง ส่วนราคาความเห็นส่วนตัวคิดว่าแพงไปหน่อย Chocolateดูเพิ่มเติม

ไอศกรีมเนื้อแน่นไม่กลวง ลูกใหญ่พอประมาณ รสช็อกโกแลตเข้มข้น มีชิ้นช็อกโกแลจแซม ๆ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿