3.6

รีวิว ตำลึงทอง สนามหลวง 2

Gondry
15 ก.ย. 2025
ร้านอาหารไทยที่เมนูเยอะและหลากหลายมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู

ร้านอาหารที่รวมหลาย ๆ ร้านอยู่ติดกัน อาหารจึงหลากหลายมาก ทั้งอาหารญี่ปุ่น โจ๊ก อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว กาแฟ ขนมหวาน ที่ร้านมีลานจอดรถด้านหลัง จอดได้หลายคัน พนักงานให้บริการดีมาก ๆ ทุกคน อัธยาศัยดียิ้มแย้มมากเลยค่ะ วันนี้เลือกทานเป็นอาหารอีสาน ลาบหมูอร่อยมากกก แต่สั่งเผ็ดกลางก็ยังเผ็ดอยู่ แซ่บมากค่ะ ยำวุ้นเส้นโบราณก็อร่อย เส้นหนึบ ใส่ถั่วและกุ้งแห้งทอดเยอะมากๆๆๆ ไม่หวงเครื่องเลย อีกเมนูที่ประทับใจคือไก่ย่าง เลาะกระดูกมาแล้วเรียบร้อย เนื่อฉ่ำ ไม่จืด ประทับใจมาก ราคาไม่แพง อร่อยคุ้มค่า แนะนำเลยค่ะ — #RainySeason2025 #EsanSPL

ยำวุ้นเส้นโบราณ
ลาบหมู

p_pun555
17 ส.ค. 2025
ตำลึงทอง ร้านอาหารบ้าน ๆ ที่รสชาติไม่ธรรมดา! 🍲🍜✨

ใครผ่านมาแถวพุทธมณฑลสาย 3 แล้วอยากกินอะไรเบา ๆ สบายท้อง หรือจะจัดเมนูจานเดียวก็มีให้เลือกครบ ร้าน “ตำลึงทอง” คืออีกหนึ่งร้านที่น่าลอง
🍽 เมนูที่เราสั่ง
🥣 ต้มเลือดหมู – รสชาติเบา ๆ ซดคล่องคอ น้ำซุปหอมหวาน ไม่เค็ม ไม่เลี่ยน เหมาะกับวันที่อยากกินอะไรเบา ๆ แต่ยังอิ่มอร่อย
🍤 ผัดไทยกุ้งสด – จานนี้ได้อยู่เลย! รสชาติกลมกล่อม กุ้งสดตัวใหญ่ แต่ว่า… ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเส้นเล็กแบบนี้ ถ้าใครชอบเส้นจานใหญ่...อ่านต่อ

toonny
13 มี.ค. 2025
เต้าหู้ทอดคือเดอะเบสท์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำน้ำ

👉มาแบบไม่ได้คาดหวังอะไรแต่เมนูมีให้เลือกเยอะมากทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง อาหารจานเดียว ส้มตำ โจ๊ก ต้มเลือดหมู อาหารญี่ปุ่น คาเฟ่ มีพร้อมจบในที่นี่ที่เดียว 🥢ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้งและน้ำใส่ทุกอย่างหมูสับ หมูแดง ตับและตำลึง โรยด้วยเกี๊ยวทอดกรอบแผ่นเล็กๆ ซดได้เลยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มก็อร่อย 💫มาถึงเมนูไฮไลท์ เต้าหู้ทอด ผิวด้านนอกกรอบฟูด้านในนุ่มละมุน จิ้มน้ำจิ้มถั่วเปรี้ยวหวานอร่อยครบรส เป็นเมนูเด็...อ่านต่อ

Anakin
2068029k
23 ก.พ. 2024
ตำลึงทองร้านดังในตำนานย่านสนามหลวง 2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด, ผัดไทย, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, เกี๊ยวทอด

👉 ร้านตำลึงทองชื่อนี้ชาวฝั่งธนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับซิกเนเจอร์ก๋วยเตี๋ยวใบตำลึง ตั้งแต่จำความได้ร้านเปิดมาไม่ต่ำกว่า 20 ปี เป็นเวลานานมากที่ไม่ได้มาแวะเวียนเลยเนื่องจากทุกวันนี้ถนนคลองทวีวัฒนากลายเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยร้านเด็ดมากมาย 📍 พิกัด ถนนบางแวก คลองทวีวัฒนาตัดกับพุทธมณฑลสาย 3 ใกล้สนามหลวง 2 📖 ร้านตำลึงทองในวันนี้มีอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกสรร นอกจากก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่เป็นดาราชูโร...อ่านต่อ

1 ส.ค. 2023
เต้าหู้ทอด เมนู Signature ห้ามพลาดเลยค่ะ

#เต้าหู้ทอด ร้าน ตำลึงทอง ✨ ของดีย่านสนามหลวง 2 _____________________ เต้าหู้ทอดกรอบนอกนุ่มใน เมนู Signature เลยค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/UmKtXZ5JAxDE3Gbx5?g_st=ic ภูมิภัทรพาชิล แถวนครปฐมและทั่วไทยดูเพิ่มเติม

tHe BesTz
28 ก.ค. 2021
เต้าหู้ทอดถ้าร้อนใหม่ๆอร่อย

ไม่ได้กินมาสักพักใหญ่ ช่วงนี้ก็ต้องสั่งเดลิเวอรี่มาส่งเพราะห้ามนั่งทานร้านอยู่ดี เต้าหู้แอบเซงๆละอมน้ำมันนิดหน่อย ไม่อร่อยเท่ากินใหม่ๆเลย ราคา50 เย็นตาโฟพอได้45บาท ละก็เตี๋ยวต้มยำตำลึง35บาท ไว้เปิดทานที่ร้านได้จะไปกินเต้าหู้ทอดใหม่ดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2015
ช่วงทำถนน ร้านเปิดแล้ว

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿