รีวิว 168 gastro

Dark Life On The Way
24 พ.ย. 2019
ร้านแนะนำ บรรยากาศดีสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา แซลม่อนซาซิมิ ไข่ตุ๋นหม้อไฟ, ยำแซลม่อน ไก่ทอดเกลือ

มีดนตรีแถมอาหารอร่อยราคาก็ไม่แพง ชอบที่สุดคือบรรยากาศร้าน เหมาะกับการนั่งชิวมาก

18 ธ.ค. 2019
ร้านที่นั่งอีกร้านนึงครับ168gastro
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง ยำเล็บมือนาง

ผมมานั่งร้านนี้แล้วรู้สึกชอบบรรยากาศร้านนี้ชิวมากครับอาหารรสชาติจัดจ้านอร่อยเหมาะแก่การมานั่งสังสรรค์ปาร์ตี้ครับดูเพิ่มเติม

จานนี้รสเด็ดมากครับอร่อย
18 ธ.ค. 2019
บรรยากาศที่ร้าน 168 gastro
🎀♥LEK SIAM♥🎉

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง