- รีวิว Mix Academic Cafe'

รีวิว Mix Academic Cafe'
ร้านน่ารัก กาแฟเข้มข้น
แต่งร้านสวยน่ารักน่านั่ง อยู่ติดถนน มีที่จอดจักรยานด้วย ร้านเป็นตึกแถว แต่แต่งร้านได้มีสไตล์ รสชาติกาแฟเข้มข้นถูกใจ วาฟเฟิล หอมอร่อย มีเมนูเครื่องดื่มหลายแบบ รวมถึงเค้กและขนมอื่นๆ ร้านน่าถ่ายรูป หลายมุม แต่ร้านไม่ใหญ่มาก ราคาไม่แพง มาตรฐาน มีwifi ฟรี

ร้านกาแฟสวยๆอีกแห่งในเมืองน่าน
ร้านกาแฟตกแต่งน่ารักอีกแห่งในเมืองน่าน จำหน่ายเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร มีที่นั่งทั้งแบบ indoor และ outdoor กาแฟมีสามขนาดการคั่วให้เลือก สั่ง Iced Americano เลือกกาแฟคั่วอ่อนแต่ดื่มแล้วเหมือนจะคั่วกลางมากกว่าดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เมืองน่าน ร้านสวย มุมถ่ายรูปดี อาหารอร่อย ราคาเบาๆ
📣 Mix academic cafe 🌄 หลากหลายบรรยากาศ มุมถ่ายรูปเพียบ 🌟 ใครแวะมาเที่ยวน่าน ต้องไม่พลาดคาเฟ่นี้ !! 🌼 ร้านนี้เป็นร้านแรกที่เราได้มาทานหลังจากลงเครื่องที่น่าน ตัวร้านอยูในเมือง ไม่ไกลกับสนามบิน ภายในร้านตกแต่งสวยงาหลากหลายบรรยากาศ หน้าร้านจะมีความลอฟท์ ด้านหลังมีความมินิมอลแบบญี่ปุ่น 🍜 ส่วนเมนูของร้านจะเป็น coffee&tea, dessert หรือจะอาหารจานเดียวทางร้านก็มีข้าวซอยให้บริการ ราคาที่ร้านถือว่...อ่านต่อ
ร้านมิกซ์ Mix
เบเกอรี่อร่อยค่ะ เกรดดี เราชอบตระกูลชีสเค้ก บลูเบอร์รี่ สตอเบอรี่ ได้หมดอร่อยทุกอย่าง ไม่หวานไป ไม่อ่อนไป ไม่เลี่ยนค่ะ อ่อ เค้กส้มด้วยย แต่ชา กาแฟ ต้องลุ้นไซรัปเอาค่ะ55 เราสั่งหวานน้อย แต่บางทีมันก็หวาน บางทีมันก็หว๊านนหวาน บางทีก็พอดี เราเลยไม่รู้จะสั่งแบบไหนให้มันพอดี ต้องลุ้นเอาอีกที 😅ดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก รสชาติดี ราคาไม่แพง
จังหวัดน่านร้านกาแฟเยอะ แต่ร้านกาแฟดีๆมีน้อยนะ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่เราว่าร้านกาแฟเค้าโอเค น่านั่งรสชาติเครื่องดื่มดี ราคาไม่แพง เป็นร้านเก๋ มีรถจักรยานให้เช่าด้วย จังหวัดนี้ในเมืองขี่จักรยานเที่ยวสบาย ขนมเค้กน่าทาน แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองเลย ไว้ไปคราวหน้าจะไปลอง มานั่งทานกันรับรองอร่อยดูเพิ่มเติม
cafe in Nan
อีกหนึ่ง cafe ใกล้สนามบินน่านแค่ 5นาที เป็นร้านห้องแถว 1 ห้อง ติดกับโรงเรียนกวดวิชาดนตรี ร้านเล็กน่ารัก กาแฟน่าทาน มีขนมด้วยคะ ราคาสบายกระเป๋า ที่นั่ง : ไม่เกิน 10 โต๊ะ ราคา: ต่ำกว่า 100 บาท จอดรถ: ริมถนนดูเพิ่มเติม
ชิวๆ สบายๆ เครื่องดื่ม ขนม อาหาร สระว่ายน้ำ ก็น่ารัก
เป็นคาเฟ่ ที่เห็นคนมาเยอะ พอได้มาน่าน เลยได้มาลอง น่ารักครับ บริการดี ราคาสบายมากๆ พร้อมกับ มีหน้าร้าน ในร้านส่วน 1 ส่วน 2 หลังร้าน สะว่างน้ำ ถ้ามาชิวๆ สบายๆ น่ารักเลย ที่มีความผสมหลายอย่างเก่า ใหม่ งานดิบ งานไม้ งานมินิมอล งานฮิปเตอร์ ทุกแบบ ลงตัวอยู่ครับ แล้วแต่ชอบมุมไหน กเลือกนั่งได้เลย การต้อนรับ ⭐️⭐️⭐️⭐️ หน้าร้าน ⭐️⭐️⭐️⭐️ เมนู ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด ⭐️⭐️⭐️⭐️ ...อ่านต่อ