รีวิว Blue Kitchen
25 ม.ค. 2015
อาหาร อร่อยมากคะ พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง หาด สวย เงียบ สงบ ....ห้องสะอาด กลิ่นหอม ติดใจที่นี่มากคะ จะกลับมา อีก 2 อาทิต
ติดใจที่นี่สุดๆๆคะ ราคาห้องพัก แพงไปนิด แต่คุ้มค่าคะ เหมาะกับ ครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รัก ..อาหารทะเล สดมากคะ ปู กุ้ง ปลาหมึก คอกเทล นี่ก็ แนะนำ เป็น ลอง ไอร์แลนด์ ชา คะ อร่อยดี แต่แรงไปนิดดด
12 ธ.ค. 2014
อาหารทะเลกิน8คนหัวละ 192.50 บาท หาได้ที่นี่ !!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์อบเนย, กั้งทอดกระเทียมพริกไทย, ปูต้ม
คือเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อนได้รับโทรศัพท์จากเบอร์แปลกค่ะ ก็รับสายด้วยความงุนงงตามประสาของพัช ปลายสาย: สวัสดีค่ะ ติดต่อจากรีสอร์ทที่เกาะกูด จังหวัดตราดนะคะ อยากจะชวนคุณพัชมาพักที่นี่สักคืน คุณพัชสะดวกมั้ย (วันนั้นเป็นวันพฤหัสค่ะ) พัช: อ๋อได้ค่ะไม่มีปัญหา ทางรีสอร์ทสะดวกวันไหนเอ่ย ปลายสาย: วันเสาร์นี้เลยค่ะ พัช: . . . ห๊ะ ! ปลายสาย: ถ้าไม่สะดวกก็ไ... พัช: สะดวกค่ะ สะดวกมากด้วยค่ะ ยินดีเลยค่ะ ...อ่านต่อ