- รีวิว Brown Sugar พนัสนิคม -

รีวิว Brown Sugar พนัสนิคม -
ร้านกาแฟบรรยากาศดีมีwifi
ถ้าใครมาทำธุระแถวนี้หาร้านกาแฟนั่งรอฆ่าเวลาแนะนำร้านนี้เลยมีอาหารจานเดียวเล็กๆน้อยๆ น้ำ ขนมปังปิ้ง ฮันนี่โทส ชอคลาวา บรรยากาศชิวๆตกแต่งสีไม้ธรรมชาติ มีwifi วันนี้มานั่วเล่นเม้ามอยกับเพื่อน สั่งบลูเบอรี่ชีสทาร์ต กับ ไอซ์ลาเต้ บลูเบอรี่ชีสทาร์ตอร่อยค่ะเป็นขนมเนื้อทาร์ตเบาๆมีครีมชีสและบลูเบอรี่ซอสครีมชีสเนื้อแน่นอร่อยไม่หวานมากตัดกับซอสบลูเบอรี่อร่อยดีค่ะ ทานกับกาแฟเย็นนี่อร่อยไม่เบาแต่สั่งกาแฟที่นี่ต้องสั่งหวานน้อยจะอร่อยมากเลยค่ะ สรุปรวมแนะนำค่ะร้านนี้แต่ถ้าไปสาขาใหญ่จะมีของให้เลือกมากกว่านี้ค่ะ:)

ชิวๆ ง่ายๆ สบายๆ
brown sugar เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ขายพวกอาหารง่ายอย่างสเต็ก สปาเก็ตตี้ เครื่องดื่ม เหมาะกับนั่งชิวๆ อ่านหนังสืออะไรประมาณนั้นค่ะ ส่วนรสชาติอาหารก็กลางๆค่ะ เครื่องดื่มหวานไปนิด แต่ก็สั่งลดความหวานลงได้ค่ะดูเพิ่มเติม
สบายๆ ชอบร้านแบบนี้
รู้จักมานานหลายปีแล้วร้านนี้ เมื่อก่อนมาบ่ายมาก กาแฟBrown sugar อยู่ติดถนน หน้าตึกน้ำชลบุรี วันนี้แวะมา เปลี่ยนไปเยอะ มีเมนูอาหารเพิ่ม และไอติมของเอเต้ เมนูง่ายๆ ที่น่าลอง ชอบที่นี้เพราะบรรยากาศ และกาแฟอร่อย เพลงสบายๆแอร์เย็นๆ ยังไม่เคยลืมดูเพิ่มเติม
Brown Sugar ตึกน้ำ ชลบุรี
ถ้าเป็นคนชลบุรี ไม่รุ้จักตึกน้ำนี่เฉยมากมายเลยนะ แถวนี้มีงานตลอด แถมมีที่เรียนพิเศษด้วย ร้านBrown Sugar ก็อยู่ที่ตึกน้ำกะเค้าด้วย มีทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม พนักงานบริการดี ใส่ใจลุกค้า เมนูก็จะเป้นพวกอาหารจานเดียว อย่างสปาเกตตี้บ้าง มักกะโรนีบ้าง สเต็กหมูพริกไทยดำ สเต็กไก่ ซุปต่างๆ พวกกาแฟสดก็มีนะ ทานคู่กับพวกtoastที่ทำใหม่ๆ ร้อนๆบ้าง ใส่วิปเยอะๆ ก็อร่อยดี หรือพวกเค้กก็มี อาหารไม...อ่านต่อ
กาแฟยามบ่าย
พอดีหน้าร้านมีที่จอด เลยแวะมาลองสาขาตึกน้ำบ้าง เงียบๆ คนไม่เยอะดี เมนูไม่เยอะเหมือนสาขาตรงพระยาสัจจา แต่ไม่ได้นั่งทานที่ร้านแวะซื้อแล้วก ็go เลย ลาเต้เย็น หวานกำลังดี แต่กาแฟเค้าออกเปรี้ยวนิดๆ ไม่ค่อยชอบรสนี้เท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
อาหารง่ายๆ รสธรรมดา ในบรรยากาศร้านน่ารักแถบนี้
อาหารที่นี่ปรุงออกมารสธรรมดา เหมาะกับคนกินง่ายอยู่ง่าย เครื่องดื่มที่นี่รสค่อนข้างหวานมาก ใครไม่ถนัดรสหวานบอกเค้าให้เพลามือลงหน่อยดีกว่า บรรยากาศร้านเปนแบบคาเฟ่น่ารักๆที่มีทั้งอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มหลากหลาย~ ขากลับจ๋ามักแวะซื้อขนมผิงกะทิกลับด้วยตลอด เพราะรสอร่อยใช้ได้ค่ะ~ ^^อ่านต่อ