รีวิว ขนมจีนป้าแจ๋ว - ถนนศรีนิล 3

Areerak Yok 😋เมเม่🫦
23 พ.ย. 2024
ร้านขนมจีน สไตล์บ้านๆ แต่รสชาติอร่อยห้ามพลาด

#ขนมหัวล้าน 15 บาท อร่อยมากหากินยากมาก และร้านนี้ก็หมดไวมากด้วย ชอบเพราะสามารถนั่งทานที่ร้านได้ แม้เราจะมากินแค่ขนมหวาน💕 แต่ขนมจีนที่ร้านก็อร่อยค่ะ มีหลายน้ำแกง รสชาติแบบใต้แท้ๆ ให้เยอะ ผักเยอะ บริการดีมากด้วย 👍🏻👍🏻 #ร้านขนมจีนป้าแจ๋ว พิกัด ถนนศรีนิล3 แถวโรงพยาบาลหาดใหญ่

ขนมหัวล้าน
มาช้า อดกิน เพราะหมดไวมาก
หน้าร้าน

รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่ หาดใหญ่วิลเลจ
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่หาดใหญ่วิลเลจ
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!