- รีวิว สโลนาคาเฟ่ & ปัวสกายวิว

รีวิว สโลนาคาเฟ่ & ปัวสกายวิว
บินทะลุเมฆ ชมวิวเมืองปัวที่น่าน
~ 𝓘 𝓫𝓮𝓵𝓲𝓮𝓿𝓮 𝓘 𝓬𝓪𝓷 𝓯𝓵𝔂 🕊 ~ พาไปบินพาราเพลน ชมความงามของเมืองปัว จ.น่านแบบ 360° ที่ ปัวสกายวิว 🪂 มาน่านทั้งที เราพาไปชมความสวยงามบนมุมสูงกันบ้าง ได้เห็นวิวแบบพาโนรามา พาบินทะลุเมฆ ชมแสงแรกของวัน ก่อนขึ้นก็มีแอบตื่นเต้นบ้าง แต่พอขึ้นไปแล้วความกลัวหายไปหมด มีแต่ความใจฟู ดีใจจนน้ำตาไหลเลย 😂 คือวิวข้างบนมันสวยมากกกกกจริงๆ ยิ่งตอนเค้าพาเราบินทะลุก้อนเมฆ คือเหมือนเราเป็นนกกำลังโผบินอยู่บนฟากฟ้า แล้วหยิบน้ำส้มขึ้นมาจิบ เอ้อ มันดีต่อใจนะ 😆 มองลงมาด้านล่างเห็นนาข้าวทั้งสีเขียวและเหลืองทองอร่าม #ดีต่อใจ 😍 ใครไปน่าน ขอ recommend ไว้ตรงนี้ คุณต้องไปลองสักครั้งในชีวิต!!! ก้าวผ่านความกลัว 💚 แล้วทุกคนจะหลงรัก 🪂 👉 แนะนำให้จองล่วงหน้าเป็นรอบแรกเลย เห็นหมอกปังๆ 👉 ตรวจ ATK ก่อนขึ้นบินทุกครั้ง

ร้านนี้กาแฟดี บรรยากาศสบายๆ ได้นั่งมองวิวกว้างๆ สบายตาดี เราชอบความคุยสนุกของน้องๆที่ร้าน ทำให้บรรยากาศเหมือนมานั่งทานกาแฟกับเพื่อน มีมุมให้ถ่ายรูป แต่เราชอบวิวกว้างๆรอบๆร้าน มันทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ทางไปร้านหาไม่ยาก แต่พอถึงใกล้ๆร้านทางจะแคบและเป็นดินนิดหน่อย แต่เข้าไปถึงร้านแล้วคุ้มค่า มีที่จอดรถเย้อะ จอดได้สบายไปเลยดูเพิ่มเติม
ทุ่งนากับภูเขาลิปๆ เหมือนภาพวาดที่มีชีวิต
ขับจากตัวเมืองประมาณชั่วโมง ก็จะเจอร้านกาแฟที่ให้คุณได้ชมวิวเหมือนหลุดจากภาพวาด ไร่นา ภูเขา กระต๊อปเล็กๆ คือ สามารถทิ้งตัวนอนฟังเสียงคลื่นลมได้เป็นชั่วโมงๆ เรามาวันธรรมดา มีลูกค้า 1-2 โต๊ะ รู้สึกส่วนตัวและพักผ่อนได้เต็มที่ รอบนี้เราสั่ง dirty เพราะยังอิ่มท้องมาจากในเมือง ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะไม่ใช่แค่วิวที่สวยมากแล้ว รสชาติเครื่องดื่มก็สุดเช่นกันดูเพิ่มเติม